SINH VIÊN GDU TRẢI NGHIỆM CÔNG VIỆC TẠI KHÁCH SẠN CỦA TẬP ĐOÀN MARRIOTT

SINH VIÊN GDU TRẢI NGHIỆM CÔNG VIỆC TẠI KHÁCH SẠN CỦA TẬP ĐOÀN MARRIOTT

Lượt xem: 137

  Sau buổi ký kết thoả thuận hợp tác (MOU) giữa Trường Đại học Gia Định với Hội đồng Kinh doanh Việt Nam và Campuchia – Tập đoàn Marriott, các sinh viên GDU đã có ngay cơ hội được trải nghiệm công việc trong thời gian ngắn tại khách sạn đẳng cấp 5 sao JW Marriott Phú Quốc.

   

  Hơn 20 sinh viên đã bắt đầu chuyến đi trải nghiệm tại đây và dự kiến kết thúc vào ngày 02.01.2022. Ngoài mức lương được hỗ trợ theo ngày, các bạn sinh viên GDU còn được hỗ trợ vé máy bay khứ hồi, nơi ở và ăn uống trong suốt thời gian ở đây.

   

   

  Đây là cơ hội cho sinh viên GDU trải nghiệm công việc thực tế tại khách sạn 5 sao của tập đoàn lớn. Từ đó, các bạn có những bài học thực tế, nâng cao kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ trong ngành.

   

  Đây chính là minh chứng cho triết lý giáo dục Ứng Dụng – Thực hành của Trường Đại học Gia Định khi liên kết ngành học với doanh nghiệp trong lĩnh vực, gia tăng cơ hội việc làm cho sinh viên.

   

  Với sự khởi đầu thành công, Trường Đại học Gia Định một lần nữa cảm ơn sự hợp tác của Hội đồng Kinh doanh Việt Nam và Campuchia – Tập đoàn Marriott. Hy vọng sẽ còn nhiều sinh viên GDU được trải nghiệm thực tập, làm việc tại các khách sạn lớn của Tập Đoàn.

   

  Chúc GDU-ers có một trải nghiệm thú vị và có thêm nhiều kinh nghiệm cho tương lai.

   

   

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...