Sôi động lễ khai mạc giải bóng đá đá nam trường Đại học Gia Định 2022 

Sôi động lễ khai mạc giải bóng đá đá nam trường Đại học Gia Định 2022 

Lượt xem: 425

  Sáng 05.12, lễ khai mạc môn bóng đá mini của trường Đại học Gia Định đã chính thức diễn ra tại sân bóng đá mini Chảo Lửa (30 Phan Thúc Duyện, P.4, Q. Tân Bình). 

   

  Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có ông Đặng Phạm Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH thể thao Amigo, ông Lê Đình Dũng - Phó Giám đốc Kinh doanh Công ty cổ phần thể thao ProStart. 

   

   

  Đại diện Khoa Công nghệ thông tin - Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cùng nhà tài trợ - ông Đặng Phạm Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH thể thao Amigo

   

  Về phía trường Đại học Gia Định có sự tham dự của NCS.ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định, TS Lê Mạnh Hải - Trưởng khoa khoa Công nghệ thông tin, ThS Trần Thái Thông - Phó Trưởng khoa phụ trách khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ, cùng Quý Thầy, Cô là lãnh đạo các khoa, các phòng, ban của Trường. 

   

   

  NCS.ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định tặng cờ lưu niệm cho ông Lê Đình Dũng - Phó Giám đốc Kinh doanh Công ty cổ phần thể thao ProStart

   

  Đặc biệt giải đấu nhận được sự tham gia hưởng ứng của các đội tuyển đến từ các khoa và sự quan tâm cổ vũ của rất đông các bạn sinh viên trường Đại học Gia Định. 

   

   

  Đúng với tên gọi của địa điểm tổ chức giải đấu năm nay – sân bóng đá mini Chảo Lửa, lễ khai mạc diễn ra trong không khí sôi động, nhiệt huyết với các phần nhảy hiện đại đến từ câu lạc bộ GDA cũng như những trận đấu đầy máu lửa giữa các đội. 

   

   

  Sau các hoạt động chào cờ, trao cờ lưu niệm các đội chính thức bước vào những trận thi đấu đầu tiên. Trong lúc khởi động cho trận đấu, bạn Võ Thanh Sang – sinh viên ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng chia sẻ: “Đã từng thi đấu ở cấp 2, cấp 3, nên em cảm thấy rất hào hứng khi biết thông tin trường tổ chức hội thao. Em thấy đội nào cũng mạnh, dù sẽ khó khăn đấy nhưng chắc chắn đội của em sẽ đá hết sức”. 

   

  Được biết, môn bóng đá nằm trong khuôn khổ Hội thao sinh viên GDU 2022 cùng với 4 bộ môn thi đấu khác là kéo co, nhảy bao bố, chạy xe đạp chậm, dancesport. 

   

   

  “Tôi luôn đồng hành với các giải đấu của sinh viên TP.HCM, từ bóng đá học đường đến bây giờ là bóng đá đại học. Tôi tài trợ để các em có thêm sân chơi lành mạnh, sau khi học tập thì có thêm sân chơi để giải trí”, ông Đặng Phạm Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH thể thao Amigo, nhà tài trợ của giải đấu cho biết. 

   

   

  Các trận vòng loại của môn bóng đá mini sẽ kéo dài từ 05.12 – 08.12. Trận chung kết để tìm ra ngôi vị cao nhất của môn thi đấu này sẽ được diễn ra vào 09h00 ngày 09.12.2022. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...