Sử dụng công nghệ để kết nối và quản trị nhân sự trong thời đại số 

Sử dụng công nghệ để kết nối và quản trị nhân sự trong thời đại số 

Lượt xem: 293

  Học quản trị nhân sự trong thời đại số ngay từ giảng đường đại học cùng các nhà lãnh đạo công ty, doanh nghiệp, tại sao không? 

   

   

  ThS Trần Bảo Trân - Chuyên gia Phát triển bền vững

   

  Sáng 10.12, sinh viên chương trình tài năng đã có buổi giao lưu cùng các diễn giả, doanh nhân tại hội thảo “Tầm quan trọng của quản trị nhân sự trong thời đại số”. 

   

  Hội thảo diễn ra tại trường Đại học Gia Định, cơ sở Tân Sơn Nhất - 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP HCM với sự tham dự của 2 diễn giả: ThS Trần Bảo Trân - Chuyên gia Phát triển bền vững, ông Trần Phước Huy – Phó Giám đốc Ngân hàng Nam Á, chi nhánh Thủ Đức. 

   

   

  Ông Trần Phước Huy – Phó Giám đốc Ngân hàng Nam Á, chi nhánh Thủ Đức

   

  Bên cạnh đó, hội thảo còn có sự tham dự của TS Mai Đức Toàn – Giám đốc chương trình tài năng, bà Hồ Thị Uyên Trinh – Phó Giám đốc Trung tâm tuyển sinh – Truyền thông, bà Nguyễn Lâm Khánh Linh – Thư ký chương trình tài năng. 

   

   

  Chia sẻ tại hội thảo, ThS Trần Bảo Trân nhấn mạnh về vai trò của công cụ số trong việc kết nối con người cũng như quản trị nhân sự. Nhờ có công nghệ mà con người nhẹ bớt sức lao động, có thể liên kết với nhau nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn. ThS Trân cũng chia sẻ về tầm quan trọng của quản trị nhân sự trong thời đại số, cách quản trị bản thân và các kỹ năng, kiến thức của người lãnh đạo cần có. 

   

   

  ThS Trần Bảo Trân - Chuyên gia Phát triển bền vững, ông Trần Phước Huy – Phó Giám đốc Ngân hàng Nam Á, chi nhánh Thủ Đức trao giấy chứng nhận cho sinh viên chương trình tài năng

   

  Là một chuyên gia trong lĩnh vực ngân hàng, ông Trần Phước Huy – Phó Giám đốc Ngân hàng Nam Á, chi nhánh Thủ Đức chia sẻ với sinh viên về việc thay đổi tư duy, cách thức quản trị nhân sự trong thời đại 4.0. “Năng lực, hiệu suất công việc quyết định mức lương các bạn sẽ nhận trong tương lai. Vì vậy, việc định hướng nghề nghiệp và trau dồi bản thân từ giảng đường đại học rất quan trọng”, ông Huy nói. 

   

  Sau khi được nghe các diễn giả chia sẻ, sinh viên chương trình tài năng đã có thời gian giao lưu, đặt câu hỏi cùng các khách mời. Việc quản lý nhân sự, quản trị con người, những lời khuyên về việc start-up, khởi nghiệp được các diễn giải giải đáp tận tình.  

   

   

  Sinh viên chương trình tài năng chụp ảnh cùng TS Mai Đức Toàn – Giám đốc chương trình tài năng và hai diễn giả

   

  Seminar chương trình tài năng của Đại học Gia Định là hoạt động định kỳ, xuyên suốt dành cho sinh viên chương trình tài năng. Sinh viên chương trình tài năng của GDU được “học với lãnh đạo” ngay từ giảng đường đại học. Đây là cơ hội để sinh viên giao lưu, học hỏi cùng các doanh nhân, những nhà lãnh đạo điều hành công ty, doanh nghiệp. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...