Trả góp Học phí lãi suất 0% dành cho sinh viên Đại học Gia Định

Tham gia chương trình Trả góp học phí lãi suất 0% do Trường Đại học Gia Định ký kết cùng Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Vietnam Maritime Commercial Joint Stock Bank – MSB), sinh viên và gia đình được giảm bớt gánh nặng tài chính khi học tại giảng đường, yên tâm học tập.

Cụ thể, sinh viên có nhu cầu tham gia chương trình sẽ được Nhà trường hướng dẫn đăng ký cấp thẻ tín dụng của ngân hàng MSB.

Ngân hàng sẽ thanh toán trước học phí cho Nhà trường. Sinh viên và gia đình chỉ cần thanh toán lại học phí mỗi tháng cho Ngân hàng. Khoản vay học phí không có lãi suất.

Để được hướng dẫn tham gia chương trình Trả góp học phí lãi suất 0%, sinh viên vui lòng quét mã QR trên hình hoặc liên hệ Trung tâm Trải nghiệm Việc làm – Sinh viên: