Trường Đại học Gia Định rộn ràng tham dự Chương trình Khai mạc tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2021

Trường Đại học Gia Định rộn ràng tham dự Chương trình Khai mạc tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2021

Lượt xem: 159

  Sáng ngày 4/1/2021, Trường Đại học Gia Định - GDU góp mặt tham dự Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp ĐH, CĐ năm 2021 tại trường THPT Nguyễn Hữu Thọ (phường 12, quận 4, TP.HCM) do Công ty Kết nối văn hóa Việt, Trung tâm phát triển GD&ĐT phía Nam và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP. HCM phối hợp tổ chức.

  Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp ĐH, CĐ là sự kiện được nhiều thí sinh mong chờ hằng năm, nhằm cập nhật các thông tin bổ ích và bám sát thực tiễn trong quá trình chọn trường, chọn ngành. Nhất là trong bối cảnh năm học 2020 -2021 sẽ chính thức áp dụng Luật Giáo dục mới về nhiều nội dung mới về Kỳ thi Tốt nghiệp THPT, quy chế tuyển sinh ĐH - CĐ,...

   

  Th.S.LS. Trịnh Hữu Chung - Trưởng đoàn Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Gia Định cùng đoàn tư vấn viên tại chương trình

   

  Tham dự chương trình, các em học sinh được cung cấp những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2021. Bên cạnh đó, các em cũng được chuyên gia tư vấn, giải đáp thắc mắc về những ngành nghề quan tâm, cách lựa chọn ngành nghề phù hợp và nhu cầu nguồn nhân lực trong giai đoạn tới…

   

  Tham dự vào Ban tư vấn của chương trình gồm đại diện Trung tâm phát triển GD&ĐT phía Nam cùng lãnh đạo nhiều trường đại học lớn trên cả nước, chuyên gia tuyển sinh,... đã mang đến những thông tin “nóng hổi” và có phần trao đổi, giải đáp mọi thắc mắc về chọn ngành, chọn trường cho thí sinh và phụ huynh.

   

  Các bạn sinh viên của Trường Đại học Gia Định trở những tư vấn viên năng động, nhiệt huyết tư vấn cho các bạn tại chương trình

   

  Đại diện Trường Đại học Gia Định tham dự là Th.S.LS. Trịnh Hữu Chung, đồng thời là Trưởng đoàn Tư vấn tuyển sinh đã mang đến cho các bạn học sinh THPT những thông tin quan trọng về ngành luật và các phương thức xét tuyển của nhà trường: “Trong năm 2021, Trường Đại học Gia Định sẽ rộng mở cơ hội trúng tuyển vào các ngành học yêu thích cho thí sinh với 03 hình thức xét tuyển: Xét điểm thi tốt nghiệp THPT, Xét học bạ THPT, Xét điểm Kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc Gia”.

   

   

  Đội ngũ tư vấn viên Trường Đại học Gia Định trẻ, nhiệt huyết và am hiểu về Trường

   

  Cũng chương trình khai mạc sáng nay, Trường Đại học Gia Định đã bố trí gian hàng tư vấn với lực lượng tư vấn viên nhiệt tình, năng động để hỗ trợ thông tin và giải đáp tường tận nhu cầu tìm hiểu thông tin ngành nghề của các bạn trẻ. Đội ngũ chuyên viên tư vấn còn có sự góp mặt của các bạn như sinh viên Trường Đại học Gia Định, bằng sự khéo léo và những trải nghiệm thực tế, các bạn sinh viên đã gửi gắm những thông tin tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2021 đến các bạn học sinh THPT và nhận được sự sự chú ý của rất nhiều học sinh có mặt tại chương trình. Đặc biệt hơn, GDU cũng dành tặng nhiều phần quà xinh xắn đến các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Thọ.

   

   

  Sự quan tâm và yêu mến của các bạn học sinh là nguồn động lực của Đoàn tư vấn tuyển sinh GDU

   

  Lê Tuyết Hằng, học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Hữu Thọ chia sẻ: “Các anh chị của Trường Đại học Gia Định vô cùng dễ thương, tư vấn cho em rất nhiệt tình ạ. Trường Đại học Gia Định có mức học phí hợp lí, lại không tăng trong thời gian học nên rất phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình em. Rất mừng khi được biết năm này Trường dự kiến mở thêm ngành Truyền thông đa phương tiện, là ngành học em rất yêu thích và muốn đăng kí học.

   

  Buổi lễ đã thu hút được sự tham gia của hàng nghìn học sinh khối lớp 10, 11 và 12 đến từ các trường THPT trên địa bàn TP.HCM. Sau ngày đầu tiên GDU khởi động lại Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp ĐH, CĐ năm 2021, đồng thời là ngày đầu ra quân của Đoàn Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Gia Định, GDU hẹn gặp các bạn học sinh THPT trên địa bàn TP.HCM trong những ngày kế tiếp.

  Cùng xem lại những hình ảnh của Trường Đại học Gia Định tại Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp ĐH, CĐ năm 2021 sáng ngày 4/1/2021:

   

   

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...