Trường Đại học Gia Định tiếp nhận hơn 10 tỷ đồng từ 30 doanh nghiệp tài trợ

Trường Đại học Gia Định tiếp nhận hơn 10 tỷ đồng từ 30 doanh nghiệp tài trợ

Lượt xem: 328

  Nhà trường dành 500 suất giảm 20% học phí trọn khóa, 600 suất giảm 3 triệu đồng học phí học kỳ 1 dành cho thí sinh có hộ khẩu Thành phố Hồ Chí Minh. 

   

  Ngày 12/5, Trường Đại học Gia Định (GDU) – thành viên Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức Lễ tiếp nhận, trao học bổng của 30 doanh nghiệp cho các tân sinh viên trúng tuyển trong năm 2024 vào trường. 

   

  Thạc sĩ. Luật sư Trịnh Hữu Chung (phải) tiếp nhận tài trợ học bổng từ các doanh nghiệp tại buổi lễ (Ảnh: GDU) 

   

  Tổng số tiền mà nhà trường tiếp nhận được trong đợt này từ sự tài trợ của các doanh nghiệp là hơn 10 tỷ đồng. 

   

  Tại chương trình này, nhà trường đã dành 500 suất giảm 20% học phí trọn khóa, 600 suất giảm 3 triệu đồng học phí học kỳ 1 dành cho các thí sinh có hộ khẩu Thành phố Hồ Chí Minh, 340 suất giảm 2 triệu đồng học phí học kỳ 1 dành cho thí sinh nhập học sớm, và nhiều quà tặng hấp dẫn như Laptop Dell, tai nghe AirPods 2 cho thí sinh trúng tuyển. 

   

   

  Học sinh THPT nhận học bổng 3.000.000 VNĐ từ các doanh nghiệp đối tác của GDU. Ảnh: Xuân Trường

   

  Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sĩ, Luật sư Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng của GDU cho biết, nhà trường có mạng lưới kết nối với hơn 200 doanh nghiệp, tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên. 

   

  “Chúng tôi mong muốn mang lại cơ hội học tập công bằng cho mọi đối tượng trong xã hội, không để học phí trở thành rào cản với bất cứ ai. Học bổng từ doanh nghiệp giúp thí sinh và gia đình giảm bớt áp lực tài chính, có thể chạm tay vào giấc mơ đại học sớm hơn, bớt nhọc nhằn hơn” – Thạc sĩ, Luật sư Trịnh Hữu Chung khẳng định. 

   

  Theo Báo Giáo dục Việt Nam

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...