Trường Đại học Gia Định tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho gần 200 sinh viên

Trường Đại học Gia Định tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho gần 200 sinh viên

Lượt xem: 457

   

  Chiều 14.01, Trường Đại học Gia Định tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho gần 200 sinh viên.  

   

  Là một ngày đặc biệt trong những năm tháng đại học, các sinh viên đã có mặt tại sân trường từ rất sớm. Trong những bộ quần áo tân khoa, các tân cử nhân đã ghi lại những khoảnh khắc tự hào cùng bạn bè và gia đình. Đây là cột mốc đánh dấu hoàn thành chương trình cử nhân và trưởng thành của sinh viên Trường Đại học Gia Định. 

   

  PGS.TS. Thái Bá Cần - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) phát biểu trong buổi lễ: “Có hai sự kiện quan trọng nhất trong đời người là tiểu đăng khoa - kết hôn và đại đăng khoa - tốt nghiệp. Tôi chúc cho các Tân cử nhân phát huy được tối đa sự năng động, sáng tạo trong thời gian tới. Trường Đại học Gia Định rộng mở đón các em quay lại học lên các cấp bậc cao hơn hoặc cống hiến cho Nhà Trường. Chúc mừng tốt nghiệp. Chúc sức khỏe”.  

   

  Trong không khí xúc động của buổi lễ, PGS TS Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định bày tỏ: “Trong không khí đầy cảm xúc của ngày hôm nay, tôi muốn nhắn nhủ với các em rằng: hãy tiếp tục khẳng định bản lĩnh, theo đuổi mục tiêu và cháy hết mình với đam mê. Cuộc đời sẽ đền đáp xứng đáng. Chúc các em bắt đầu hành trình mới hạnh phúc, thành công. Sự thành công của các em chính là thành công của Trường Đại học Gia Định, sẽ làm niềm tự hào của các thế hệ đàn em”.  

   

  Trường cũng vinh danh 6 sinh viên có thành tích xuất sắc. Tân cử nhân Huỳnh Nguyễn Khánh Vân tốt nghiệp thủ khoa ngành Tài chính - ngân hàng chia sẻ: “Mình thật sự rất vui và hạnh phúc khi được dự buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay - buổi lễ mà mình đã đợi chờ rất lâu vì dịch bệnh Covid-19. Có được thành quả ngày hôm nay, mình cảm ơn thầy cô, nhà trường, và gia đình đã luôn đồng hành và hỗ trợ mình. Đặc biệt, mình gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy Phạm Châu Thành - Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị đã dạy cho em những điều bổ ích”.  

   

   

   

  Nụ cười hạnh phúc của tân cử nhân trong ngày Lễ tốt nghiệp

   

   

  Gia đình là nguồn động viên to lớn nhất trên con đường thành công của các tân cử nhân.

   

   

  Buổi lễ càng xúc động hơn khi các Tân cử nhân cùng đặt tay lên ngực để tri ân đến thầy cô và gia đình đã giúp các bạn có được thành quả ngày hôm nay.   

   

   

  Cánh cửa đại học khép lại để mở ra những hành trình mới. Hãy luôn tự tin vào lựa chọn và khả năng của mình. Một lần nữa, chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành chương trình học của mình tại GDU. 

   

  Hy vọng các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sắp tới. 

   

  Phương Anh

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...