Trường Đại học Gia Định trao học bổng đến 10 tỷ đồng

Trường Đại học Gia Định trao học bổng đến 10 tỷ đồng

Lượt xem: 172

  Trường Đại học Gia Định (GDU) sẽ tổ chức Ngày hội Doanh nghiệp và trao học bổng cho tân sinh viên với tổng giá trị đến 10 tỷ đồng.

   

  Sự kiện diễn ra vào ngày 12/5 tới đây tại khuôn viên GDU cơ sở Tân Sơn Nhất (371 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp).

   

  Tại đây, GDU dành 500 suất giảm 20% học phí trọn khóa; 600 suất giảm ba triệu đồng học phí học kỳ 1 cho thí sinh có hộ khẩu tại TP HCM; 340 suất giảm hai triệu đồng học phí học kỳ 1 với các bạn nhập học sớm và nhiều quà tặng khác như laptop Dell, tai nghe AirPods 2...

   

   

  Doanh nghiệp hỗ trợ học bổng, các khóa đào tạo, thực tập, kiến tập cho sinh viên trước đó. Ảnh: Mỹ Ngọc

   

  ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định cho biết, đơn vị muốn mang lại cơ hội học tập công bằng cho mọi đối tượng trong xã hội, không để học phí trở thành rào cản với bất cứ ai.

   

  "Học bổng từ doanh nghiệp giúp thí sinh và gia đình giảm bớt áp lực tài chính, có thể chạm tay vào giấc mơ đại học sớm hơn, bớt nhọc nhằn hơn", ông khẳng định.

   

  Ngoài ra, trong suốt quá trình đào tạo, ban tổ chức cũng trao nhiều suất học bổng khuyến học cho sinh viên có thành tích tốt, tạo động lực học tập, rèn luyện cho sinh viên.

   

  Hiện nay, trường có mạng lưới kết nối hơn 200 doanh nghiệp. Sự chung tay giữa nhà trường và doanh nghiệp trong chương trình lần này góp phần thể hiện trách nhiệm xã hội, hỗ trợ cho thế hệ trẻ tương lai, yếu tố quyết định sự phát triển của đất nước.

   

  Tại Ngày hội Doanh nghiệp, ông Trần Anh Tuấn - Phó chủ tịch Hội Giáo dục Nghề nghiệp TP HCM và nhiều chuyên gia khác mang đến nhiều thông tin hữu ích nhằm giúp thí sinh hiểu về yêu cầu cần có, triển vọng của từng ngành nghề cụ thể.

   

   

  Công ty cổ phần Viva Consulting Service hợp tác với GDU. Ảnh: Mỹ Ngọc

   

  Lê Ngọc Phương Anh (ngành Đông Phương học) và Lê Ngọc Phương Uyên (ngành Ngôn ngữ Anh) lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn. Một mình mẹ nuôi ba con ăn học. Hai chị em thấu hiểu sự vất vả của mẹ nên quyết định cùng vào học GDU để tiện đi lại, thuê trọ và bảo ban nhau.

   

  Khi nhập học tại trường Phương Anh và Phương Uyên được giảm 20% học phí toàn khóa, tổng giá trị 40 triệu đồng. Sau đó, hai chị em còn được giảm thêm 10%.

   

  Mức học phí trung bình của hầu hết các ngành tại GDU là 10 - 13 triệu đồng một học kỳ. Trường rút ngắn thời gian nghỉ hè và các dịp lễ để gói gọn thời gian đào tạo trong ba năm (8 học kỳ).

   

   

  Sinh viên nghiên cứu khoa học với đề tài "Sa bàn xe tự hành". Ảnh: Mỹ Ngọc

   

  Năm học 2024-2025, khi đóng trọn gói học phí toàn khóa, tân sinh viên được giảm 20%. Lúc này, tân sinh viên chỉ cần đóng từ 80 triệu đồng. Nếu đóng học phí một năm, các bạn sẽ được giảm học phí 8%.

   

  Hiện, Trường Đại học Gia Định đào tạo 53 ngành, chuyên ngành trong đa dạng lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Kinh tế - Quản trị, Khoa học xã hội và Ngôn ngữ, Truyền thông số. Trường dành 60% chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy đối với phương thức xét kết quả học bạ THPT. Thí sinh có thể xét tuyển khi có tổng điểm trung bình học kỳ I, II lớp 11 và học kỳ I lớp 12 từ 16,5 điểm.

   

  Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.


  Tổng đài tư vấn hướng nghiệp miễn phí 24/7: 0961 12 10 18 - 0962 12 10 18 - 0862 12 10 18

   

  Theo Báo Vnexpress

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...