Trường đại học thu hút nhiều phụ huynh, học sinh với học phí chỉ 2,8 triệu đồng/tháng

Trường đại học thu hút nhiều phụ huynh, học sinh với học phí chỉ 2,8 triệu đồng/tháng

Lượt xem: 406

  Chỉ 2,8 triệu đồng/tháng; 12,5 triệu đồng/học kỳ và 80 triệu đồng/học phí toàn khóa, trường Đại học Gia Định (GDU) thu hút nhiều phụ huynh, học sinh lựa chọn.

   

   

  Sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện tham quan, kiến tập tại phim trường. Ảnh: Kiên Nguyễn

   

  Học phí tốt, đào tạo chất lượng

   

  Phạm Hoàng Dũng (học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Trãi, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, đã tìm hiểu và đăng ký xét tuyển ngành Marketing trường Đại học Gia Định vì trường có học phí không cao, phù hợp với kinh tế gia đình.

   

  "Anh trai em cũng đang học tập tại đây nên em biết trường không chỉ có học phí tốt mà còn có thầy cô giảng dạy chất lượng, môi trường học tập thân thiện. Đó là lý do em lựa chọn GDU", Hoàng Dũng nói.

   

  Còn bà Trần Thị Như Loan (quận Bình Thạnh, TP.HCM) cùng con - Lê Trần Phúc Nguyên đến đăng ký xét tuyển tại GDU.

   

  Bà Loan cho biết: "Mẹ tôi là y tá quận, có đến trường Đại học Gia Định trong Ngày hội hiến máu vừa rồi. Bà biết trường có học phí tốt nên về nói với tôi và cháu. Khi tìm hiểu, tôi thấy trường có mức học phí hết sức phù hợp và nhiều chính sách ưu đãi nên cùng con đến đăng ký xét tuyển".

   

   

  GDU có mức học phí chỉ 12,5 triệu đồng/học kỳ đối với chương trình đại trà, riêng đối với các ngành Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Marketing, học phí là 14 triệu đồng/học kỳ. Trường còn có chương trình tài năng với mức học phí 25 triệu đồng/học kỳ

   

  GDU đào tạo 45 ngành/chuyên ngành trong thời gian 3 năm (8 học kỳ). Đối với các ngành có học phí 12,5 triệu đồng/học kỳ, học phí toàn khóa là 100 triệu đồng. Như vậy, học phí mỗi tháng chưa đến 2,8 triệu đồng. Mức học phí này giúp nhiều gia đình giảm áp lực tài chính khi có con học tại trường.

   

   

  Sinh viên GDU trong buổi kiến tập tại công ty cổ phần Misa. Ảnh: Mỹ Ngọc

   

  Trường giảm 20% nếu đóng học phí toàn khóa, tương đương 20 triệu đồng (đối với các ngành có học phí 12,5 triệu đồng/học kỳ), chỉ còn đóng 80 triệu đồng. Khi đóng học phí 1 năm, tân sinh viên được giảm 10% học phí. Khi đóng học phí 2 năm, tân sinh viên được giảm 12% học phí.

   

  Chú trọng đào tạo thực hành

   

  Tại GDU, sinh viên được chú trọng học trải nghiệm, thực hành. Sinh viên được thực tập, kiến tập ngay từ năm nhất; được gặp gỡ các diễn giả, chuyên gia trong ngành, lãnh đạo doanh nghiệp; được tiếp cận với thị trường lao động từ sớm; được tham gia các workshop, seminar thường xuyên để nâng cao kỹ năng; được tham gia các cuộc thi học thuật lớn và giành nhiều giải thưởng.

   

   

  GDU vừa nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình chất lượng đào tạo 3 ngành. Ảnh: Mỹ Ngọc

   

  Từng là một diễn viên nhí xuất hiện trên các bộ phim truyền hình, hiện Khúc Bảo Qui là sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện tại GDU với ước mơ trở thành giám đốc sản xuất phim.

   

  "Một trong những bộ phim mà em tham gia khi còn nhỏ là Con chó đá. Khi vào học tại GDU, em rất vui vì các bạn và thầy cô nhận ra mình. Sau khi học tập tại đây, em thấy mọi người rất vui vẻ, thân thiện. Môi trường vô cùng năng động. Giảng viên rất nhiệt tình, truyền cho em nhiều cảm hứng và năng lượng học tập. Cô rất thương học sinh, luôn tạo điều kiện để sinh viên tham gia nhiều sự kiện, hướng dẫn cho sinh viên nhiều điều mới", Bảo Qui chia sẻ.

   

  Không chỉ mang các chuyên gia, diễn giả đến với sinh viên của trường mà GDU còn mang các chuyên gia đến với học sinh đang phân vân lựa chọn ngành nghề. Vừa qua, GDU đồng hành và tổ chức chương trình Gặp gỡ chuyên gia hướng nghiệp cho học sinh THPT tại tỉnh Tây Ninh.

   

  Tại đây, các bạn học sinh lớp 12 được gặp chuyên gia tâm lý, chuyên gia hướng nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp, Ban giám hiệu trường đại học. Các bạn đặt các câu hỏi về ngành nghề, thắc mắc xung quanh kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới, cơ hội việc làm, nhu cầu của thị trường lao động trong tương lai.

   

   

  Sinh viên GDU tự tin trao đổi cùng diễn giả trong workshop Kỹ năng viết CV thu hút nhà tuyển dụng. Ảnh: Kiên Nguyễn.

   

  "Trường THPT Tây Ninh rất vinh dự được trường Đại học Gia Định đến tổ chức chương trình định hướng nghề nghiệp cho học sinh. Các chuyên gia tư vấn cho học sinh rất kỹ, giúp các em có sự lựa chọn đúng đắn sắp tới", bà Mai Thị Tuyết Hạnh – Phó Hiệu trưởng trường THPT Tây Ninh cho biết.

   

  Sở hữu thẻ GDU Family Priority chỉ với 1 triệu đồng

   

  Chào mừng Ngày Giải phóng đất nước 30/4 và Ngày Quốc tế Lao Động 1/5, GDU ra mắt ưu đãi: chỉ 1 triệu đồng để sở hữu thẻ siêu quyền lực GDU Family Priority (thay vì lệ phí 3 triệu). Thời gian áp dụng từ 17.04 đến 28.04. Sở hữu thẻ này, tân sinh viên được nhận suất học bổng 4 triệu đồng và nhiều đặc quyền khác khi học tại trường.

   

  GDU ra mắt ưu đãi: chỉ 1 triệu đồng để sở hữu thẻ siêu quyền lực GDU Family Priority

   

  Thí sinh có thể liên hệ:

   

  • Fanpage: Đại học Gia Định

   

  • Website: gia dinh.edu.vn

   

  • Hotline: 0961 12 10 18 – 0862 12 10 18

   

  Xét tuyển tại: https://xettuyen.giadinh.edu.vn/dang-ky-ho-so-xet-tuyen-theo-dot.html nộp hồ sơ về Trung tâm Tuyển sinh Truyền thông, 185-187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP HCM.

   

  Nguồn: Tuổi Trẻ

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...