Một trường đại học ở TP Hồ Chí Minh có chất lượng tốt với học phí vừa tầm

Một trường đại học ở TP Hồ Chí Minh có chất lượng tốt với học phí vừa tầm

Lượt xem: 170

  Với 80 triệu đồng học phí toàn khóa, sinh viên trường Đại học Gia Định có thể hoàn thành giấc mơ vào đại học.

   

  Một trường đại học ở TP Hồ Chí Minh có chất lượng tốt với học phí vừa tầm - Ảnh 1.

   

  Học phí được nhiều học sinh quan tâm khi chọn ngành, tìm trường. 

   

  80 triệu đồng đủ hoàn tất giấc mơ đại học

   

  Trong tương quan với nhiều trường đại học trên địa bàn TP.HCM, trường Đại học Gia Định được đánh giá có mức học phí tương đối thấp, phù hợp điều kiện của đại đa số gia đình. Cụ thể, hầu hết các ngành đào tạo đều duy trì học phí tầm 12.75 – 15 triệu đồng/1 học kỳ. Đặc biệt, khi đóng trọn gói học phí toàn khóa, tân sinh viên sẽ được giảm ngay 20%. Lúc này, tân sinh viên chỉ cần đóng từ 80 triệu đồng để thực hiện ước mơ đại học. 

   

  Lý giải điều này, ThS.LS Trịnh Hữu Chung, Phó hiệu trưởng trường Đại học Gia Định cho biết: "Chúng tôi xác định mức học phí thấp vì mong muốn không để học phí trở thành rào cản đối với bất kỳ ai. Đồng thời, nhờ sự liên kết và hợp tác cùng hơn 200 doanh nghiệp đa dạng lĩnh vực, trường cũng được doanh nghiệp chung sức hỗ trợ thông qua nhiều hình thức, giảm gánh nặng tài chính cho sinh viên".

   

  Ông Chung nhấn mạnh: "Chi phí bỏ ra thấp nhưng kiến thức và dịch vụ đào tạo các bạn nhận được không hề thấp. Chúng tôi cung cấp giá trị thực, không tính các chi phí khác vào học phí của sinh viên. Đó là một trong những lý do giúp học phí của trường rẻ nhưng "chất".

   

  Một trường đại học ở TP Hồ Chí Minh có chất lượng tốt với học phí vừa tầm - Ảnh 2.

   

  Ngày hội việc làm được tổ chức thường niên với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp.

   

  Nhiều giảng viên của trường đồng thời là các chủ doanh nghiệp, vừa tham gia giảng dạy vừa hỗ trợ điều kiện kiến tập, thực tập, học bổng cho sinh viên nên chi phí đào tạo giảm đi trong khi sinh viên được tiếp cận thực tế từ sớm.

   

  Trường đại học Gia Định được Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục - Hiệp Hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam (CEA-AVU&C) trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở vào năm 2021. Cùng với đó, đến nay, 7 chương trình đào tạo đã thực hiện đánh giá theo tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Giáo dục & Đào tạo, bao gồm: Quản trị Kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm, Luật, Kế toán. Đó là minh chứng rõ nét cho nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định uy tín vững chắc.

   

  Theo VTV

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...