Bật mí muôn vàn tiện ích xung quanh GDU 

Bật mí muôn vàn tiện ích xung quanh GDU 

  Bên cạnh với các tiện ích về cơ sở vật chất, môi trường học tập thì các tiện ích xung quanh trường chính là điều mà các sinh viên luôn quan tâm. 

   

  Là cơ sở học tập chính của GDU, sinh viên khi học tại cơ sở Tân Sơn Nhất (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP.HCM) sẽ có cơ hội được trải nghiệm tổ hợp các “siêu” tiện ích tuyệt vời. 

   

   

  Các bạn có thể thuận tiện di chuyển đến trung tâm thành phố, bến xe, sân bay và được tiếp cận với các dịch vụ cơ sở y tế, ngân hàng, trạm xe buýt, siêu thị, cửa hàng tiện lợi như: Emart, Circle K, Vincom,.. 

   

  Xung quanh trường còn có những nhà sách, tiệm photocopy cho sinh viên dễ dàng tìm kiếm tài liệu, in ấn phục vụ trong quá trình học tập. 

   

  Tham gia các hoạt động giải trí sau những giờ học căng thẳng chính là nhu cầu cần thiết để cân bằng lại cuộc sống, các bạn có thể ghé qua công viên Gia Định cách trường tầm 450m để đi dạo, luyện tập thể thao hoặc đến các “điểm hẹn” là các quán ăn, quán nước với mức giá bình dân.  

   

  Đồng thời, việc học tập tại cơ sở nội thành còn tạo nhiều cơ hội cho các sinh viên tham quan, kiến tập tại các doanh nghiệp giúp các bạn nâng cao kiến thức, trải nghiệm môi trường làm việc thực tiễn và phát triển bản thân. 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...