“Bắt tín hiệu” ngành nghề cùng GDU tại Trung tâm GDNN – GDTX huyện Hóc Môn 

“Bắt tín hiệu” ngành nghề cùng GDU tại Trung tâm GDNN – GDTX huyện Hóc Môn 

  “Học Đại học trong 03 năm thì chương trình có được đảm bảo không ạ?”, đó là câu hỏi của bạn Nguyễn Lê Công Danh – học viên lớp 12A3 Trung tâm GDNN-GDTX huyện Hóc Môn (TP HCM) đã đặt ra cho GDU tại chương trình tư vấn “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai”. 

   

   

  GDU tư vấn hướng nghiệp cho học viên Trung tâm GDNN-GDTX huyện Hóc Môn (TP HCM)

   

  Trả lời cho thắc mắc của Công Danh, ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định cho biết, chương trình đào tạo tại GDU được nghiên cứu, thiết kế tinh gọn nhưng vẫn đảm bảo chuẩn chất lượng theo quy định của Bộ GD&ĐT. Nhà trường giảm tải các kiến thức lý thuyết, tăng cường các tiết học thực hành. 

   

   

  ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định

   

  Diễn ra vào sáng ngày 26/02 tại chương trình tư vấn “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai” thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh các lớp 11, 12 của Trung tâm GDNN-GDTX huyện Hóc Môn. 

   

  Bằng những chia sẻ tận tâm của thầy cô, các bạn học sinh đã được tư vấn, hướng dẫn cách chọn ngành, chọn trường sao cho phù hợp với sở thích, khả năng học tập cũng như điều kiện gia đình. 

   

   

  Ngoài ra, chương trình còn có phần giao lưu, đối thoại trực tiếp giữa các bạn học sinh với ban tư vấn. Các băn khoăn, thắc mắc đã được Ban tư vấn chương trình chia sẻ, giải đáp kịp thời. 

   

  “Tham gia chương trình ngày hôm nay giúp em định hướng rõ hơn về tương lai nghề nghiệp của mình. Em biết thêm được các xu hướng ngành nghề cũng như được tư vấn về các phương thức để có thể đậu vào ngành học mà bản thân yêu thích,” Công Danh chia sẻ.  

   

   

  Nhiều phần quà được trao tặng các bạn học sinh, học viên

   

  Sau chương trình, các bạn học sinh đã đến bàn tư vấn của GDU để thảo luận và đặt câu hỏi trực tiếp với các anh chị tư vấn viên để tìm hiểu sâu hơn về các ngành nghề tại GDU cũng như được định hướng tương lai rõ ràng hơn. 

   

   

  Hướng nghiệp luôn là một trong những vấn đề quan trọng, có tác động lớn đến việc lựa chọn ngành học, nghề nghiệp của các em học sinh THPT, đặc biệt đối với những học sinh cuối cấp. Giúp các em hiểu và đánh giá về toàn diện bản thân và hiểu về ngành, nghề, trường để có sự lựa chọn xu hướng nghề nghiệp phù hợp với sở thích, sở trường, năng lực của mình. 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...