Bùng nổ cảm xúc cùng các tiết mục tại GDU Star 2023

Diễn ra vào tối 26/05 tại cơ sở Tân Sơn Nhất (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM), cuộc thi GDU Star 2023 bùng nổ với các tiết mục của đêm chung kết.

Những "Sao" sáng tại đêm chung kết cuộc thi GDU Star 2023

Mặc dù trời có mưa nhẹ nhưng không ngăn được tinh thần và sự cổ vũ nhiệt tình của sinh viên nhà GDU.

Sinh viên GDU đội mưa ủng hộ các tiết mục

Chương trình có sự tham gia của ông Trần Thanh Cường – Giám đốc Công ty âm thanh ánh sáng Tân Minh Nhựt cũng như đại diện Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam.

Về phía trường Đại học Gia Định có sự tham dự của ThS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Gia Định, ThS Nguyễn Thị Cẩm Lệ - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định, ThS Nguyễn Thu Thảo – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Trải nghiệm Việc làm sinh viên cùng Quý Thầy Cô nhà trường.

Bạn Nguyễn Quang Anh Quân và tiết mục “Chí phèo” mang lại nhiều ấn tượng đến Ban giám khảo và khán giả

Rất nhiều hoạt động, tiết mục văn nghệ do chính các bạn sinh viên biên đạo và dàn dựng đã được đầu tư để biểu diễn tại chương trình.

ThS LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Gia Định nhận xét các tiết mục tại đêm chung kết: “Các bạn thật sự rất tài năng. Từng tiết mục có màu sắc riêng, phong cách riêng thể hiện cá tính của từng bạn. Tôi tự hào vì các bạn. Tôi tự hào vì sinh viên GDU”.

ThS LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Gia Định nhận xét các tiết mục biểu diễn

Những ngôi sao sáng của nhà GDU đã giành những thứ hạng xứng đáng tại đêm chung kết.

Nguyễn Tạ Thành Vinh và tiết mục “Việt Nam trong tôi là” mang lại nhiều cảm xúc

GIẢI ĐƠN

Giải Quán quân: Lê Thị Phú Thương - tiết mục nhảy “Money”

Giải Á Quân: Nguyễn Quang Anh Quân - tiết mục “Chí phèo”

Giải Ba: Nguyễn Tạ Thành Vinh - tiết mục “Việt Nam trong tôi là”

Giải Triển vọng 1: Phan Thị Ngọc Lam - tiết mục “Đóa hoa hồng”

Giải Triển vọng 2: Nguyễn Huỳnh Thiên Ân - tiết mục “No Feelling”

Bạn Lê Thị Phú Thương xuất sắc giành ngôi vị Quán quân hạng mục cá nhân với tiết mục nhảy "Money"

GIẢI TEAM

Giải Quán quân: The Charming Foxes - tiết mục “Be Yourself”

Giải Á Quân: Hưng Đạt - Hoàng Phúc - tiết mục “Chỉ riêng mình ta”

Giải Ba: Zoo Zoo Queens - tiết mục “Lịch sử Việt Nam”

Giải Triển vọng 1: AK Team - tiết mục “No nê”

Giải Triển vọng 2: 1001 Band - tiết mục “Dưới ánh đèn sân khấu”

The Charming Foxes cùng tiết mục “Be Yourself” giành giải Quán quân ở hang mục đồng đội

Để lựa chọn được những tiết mục xuất sắc nhất, Ban Giám khảo bao gồm: ThS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Gia Định, ThS Nguyễn Thu Thảo – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm trải nghiệm Việc làm sinh viên, Đạo diễn.ThS Trương Văn Trí, Biên đạo Nguyễn Thành Đạt, Biên đạo Tô Duy Khánh đã rất cân nhắc vì tiết mục nào cũng thật sự xứng đáng.

Dàn Ban giám khảo với kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao

Là tiết mục đạt giải Quán quân hạng mục đơn tại vòng chung kết GDU Star, bạn Lê Thị Phú Thương – trình diễn tiết mục “Money” bày tỏ: “Lúc tên mình được xướng lên nhận giải quán quân, mình cảm giác rất vui mừng bởi công sức luyện tập không chỉ của mình mà còn là của các bạn trong lớp. Bọn mình đã tranh thủ thời gian và nỗ lực rất lớn để có thể đem đến một tiết mục hoàn hảo nhất trong đêm chung kết”.

Cũng tại chương trình, các GDU-ers còn được gặp gỡ rapper tài năng Yuno Bigboi. Với phong cách độc đáo và sự sáng tạo trong âm nhạc, chàng rapper đã khiến không khí càng bùng nổ với những bản rap cực sôi động.

Rapper Yuno Bigboi cực sung tại sân khấu chung kết GDU Star 2023

Xin chúc mừng các tiết mục đạt giải. Cảm ơn tất cả GDU-ers đã “quẫy” hết mình để làm nên thành công của đêm chung kết GDU Star mùa đầu tiên.