Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Đại học Gia Định đã được tiêm Vaccine Astrazeneca phòng dịch COVID-19

Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Đại học Gia Định đã được tiêm Vaccine Astrazeneca phòng dịch COVID-19

Lượt xem: 332

  Ngày 27/6/2021, Trường Đại học Gia Định (GDU) đã triển khai tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho các cán bộ - giảng viên - nhân viên nhà trường.

   

   

   

   

  Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe và tăng miễn dịch cộng đồng, Ban Giám hiệu Trường Đại học Gia Định chỉ đạo tiến hành tiêm ngừa Vaccine Covid-19 cho cán bộ, giảng viên, nhân viên đang làm việc tại trường để đảm bảo cho công tác đào tạo tại trường.

   

  Theo đó, để đảm bảo an toàn trong việc giãn cách, Nhà trường tổ chức thành hai đợt tiêm chủng. Tại Đợt 1, các cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Gia Định đã được tiêm ngừa Vaccine Covid-19 tại địa điểm Trường THCS Chi Lăng, Quận 4. Bên cạnh đó, Nhà trường tạo điều kiện tối đa cho cán bộ thuận tiện theo dõi sức khỏe, nghỉ ngơi trước và sau khi tiêm để đạt kết quả tốt nhất trong các lần tiêm theo khuyến cáo của Sở Y Tế TP.HCM. Được biết, việc tiêm ngừa Vaccine cho đội ngũ nhân viên là rất cần thiết để không ảnh hưởng đến quá trình đào tạo cho sinh viên trong các hoạt động học tập tại trường và hỗ trợ phụ huynh, thí sinh hoàn thành hồ sơ trong kỳ xét tuyển Đại học 2021 sắp diễn ra. Điều này giúp thuận tiện hơn cho việc nhận hồ sơ tại nhà/ nơi cư trú của thí sinh, đảm bảo hạn chế tiếp xúc đông người và giữ an toàn sức khỏe cho thí sinh trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021.

   

  Trên tinh thần quyết thắng đại dịch, đại gia đình GDU vẫn tiếp tục thực hiện nghiêm ngặt Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, tuân thủ các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh trong thời điểm “5K”. Tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Trường Đại học Gia Định, UBND TP.HCM và Sở Y tế TP.HCM đã tạo điều kiện cho các cán bộ được tiêm ngừa Covid-19, sẵn sàng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...