Chinh phục nhà tuyển dụng với các lớp học kỹ năng tại GDU

Ngày 12/04/2022, GDU tổ chức lớp học “Kỹ năng viết CV & phỏng vấn” và “Kỹ năng tâm thế ứng tuyển” nằm trong chuỗi chương trình “Học cùng chuyên gia” thuộc khuôn khổ các hoạt động của Ngày hội việc làm GDU 2022.

TS Đỗ Thuận Hải - Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Gia Định

Ông Nguyễn Song Nhì - Giám đốc Phát triển nguồn nhân lực HAPHA Real Estate

Chương trình diễn ra với sự dẫn dắt của những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự là TS Đỗ Thuận Hải – Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Gia Định và ông Nguyễn Song Nhì – GĐ Phát triển nguồn nhân lực HAPHA Real Estate.

Sự kiện được đông đảo sinh viên đăng ký tham gia

Sinh viên làm bài kiểm tra trong sự kiện

Kỹ năng viết CV và phỏng vấn luôn được sinh viên quan tâm nhất

Qua đây, các bạn sinh viên nắm bắt được những kỹ năng cần thiết cho một buổi phỏng vấn, từ khâu định hướng công việc bản thân, tạo một CV ấn tượng đến lúc phỏng vấn làm sao để có thái độ và tác phong đúng chuẩn nhất. Bên cạnh đó các vấn đề như: sửa các lỗi liên quan đến việc tiếp nhận và phản hồi email; tìm hiểu nhà tuyển dụng, cách trả lời cũng như đặt câu hỏi với nhà tuyển dụng và các lưu ý khi tham gia phỏng vấn cũng được các bạn sinh viên quan tâm và được diễn giả hết sức tận tình hướng dẫn.

Nhà trường mong muốn sau các lớp học kỹ năng, sinh viên sẽ có một tâm thế tự tin khi ứng tuyển với nhà tuyển dụng trong tương lai. Đặc biệt hơn, các bạn sẽ được trực tiếp ứng dụng những kiến thức và kỹ năng để chinh phục các doanh nghiệp tại Chương trình “Ngày hội việc làm GDU 2022”.

Thông tin Chương trình “Ngày hội việc làm GDU 2022”

• Thời gian: 08h30 – 11h30, ngày 16/04/2022 (Thứ bảy).
    • Địa điểm: Trường Đại học Gia Định, 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.