Chương trình livetream Tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh 2020: “Khối ngành công nghệ trong thời đại số”

Các bạn học sinh đang yêu thích hay có nhiều băn khoăn về nhóm ngành công nghệ, muốn tìm hiểu sâu hơn về ngành này.

Để theo đuổi thì cần phải có những tố chất gì, hay đơn giản là làm sao chọn được ngành nghề phù hợp nhất với mình trong nhóm ngành "khổng lồ" này?

Cùng rất nhiều những khác biệt khi chọn nhóm ngành này nhất là trong thời đại số - công nghệ lên ngôi như hiện nay.

Tất cả sẽ được giải đáp thật nhanh chóng, dễ hiểu và giúp bạn đưa ra quyết định chọn ngành dễ dàng nhất.

Trong Chương trình livestream tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh tuần này với chủ đề: "Khối ngành công nghệ trong thời đại số" được phát trực tiếp trên:
    ► Fanpage Đại học Gia Định
    ► Lúc 19h, tối thứ năm, 12-3-2020

Ban tư vấn là các thầy cô vô cùng nhiệt tình:

►TS Trần Đức Khánh - Phó hiệu trưởng trường Đại học Gia Định
    ►TS Lê Mạnh Hải – Trưởng Khoa Công nghệ thông tin
    ► ThS. Ngô Trí Dũng - Trưởng phòng TS-TT Đại học Gia Định

Và các vị khách mời đặc biệt

► Ông Phạm Phú Sang - Trưởng Ban phát triển kinh doanh kiêm phụ trách Đối ngoại, Công ty CP MISA
    ► Diễn giả, Chuyên gia tâm lí, TS.Huỳnh Anh Bình - Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp TPHCM

Mời quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh đón xem, theo dõi cũng như tham gia đặt câu hỏi trước cho chương trình hoặc đặt trực tiếp khi chương trình diễn ra thông qua phần bình luận trên Fanpage để cập nhật, giải đáp mọi thắc mắc những thông tin bổ ích về Tuyển sinh 2020