Chương trình tài năng tại GDU: Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo

Chương trình tài năng tại GDU: Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo

Lượt xem: 176

  Chương trình tài năng được đào tạo tại trường Đại học Gia Định (GDU) nhằm ươm mầm những nhà lãnh đạo tương lai với phương châm “Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo”.

   

   

  Sinh viên theo học chương trình tài năng được học chương trình đào tạo 4.0; được học với giảng viên doanh nhân; được trải nghiệm toàn diện; được học tiếng anh tăng cường; được hội nhập quốc tế.

   

  Tân sinh viên nhập học chương trình tài năng từ 23-8 đến 5-9 tại trường Đại học Gia Định (GDU) có cơ hội nhận nhiều học bổng có giá trị.

   

  Trong thời gian này, tân sinh viên làm thủ tục nhập học chương trình tài năng tại GDU sẽ được nhận những suất học bổng trị giá 3 triệu đồng.

   

  Đặc biệt, khi làm thủ tục nhập học chương trình tài năng, nếu tân sinh viên có kết quả thi tốt nghiệp THPT đạt từ 22 điểm sẽ được nhận học bổng 3,5 triệu đồng; nếu tân sinh viên có kết quả thi tốt nghiệp THPT đạt từ 23 điểm sẽ được nhận học bổng 5 triệu đồng.

   

  Tìm hiểu về chương trình tài năng GDU trên báo Tuổi Trẻ sáng 21/08/2023: https://tuoitre.vn/chuong-trinh-tai-nang-gdu-hoc-voi-lanh-dao-de-tro-thanh-lanh-dao-20230821074119324.htm

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...