Chương trình tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn

Phối hợp cùng HONDA và VISACOOP CO., LTD, Trường Đại học Gia Định tổ chức chương trình "Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn" để tăng cường công tác giáo dục an toàn giao thông cho sinh viên.

Ngoài ra, chương trình sẽ giúp nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành luật giao thông, văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông, có được các kỹ năng điều khiển xe mô tô, xe gắn máy an toàn cho sinh viên.

Mỗi GDU-ers sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực cho bạn bè, gia đình và cho mọi người trong xã hội về tầm quan trọng của việc chấp hành pháp luật an tòan giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn, ùn tắc giao thông trong phạm vi cả nước.

Tham gia chương trình sinh viên còn có cơ hội:

• Thay nhớt xe miễn phí tại gian hàng.
    • Mua phụ tùng xe Honda với giá ưu đãi đặc biệt cho sinh viên GDU.
    • Tham quan khu vực trưng bày xe mới.

- Thời gian: 8h-11h30 ngày 06/05/2022

- Địa điểm: CS 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP.HCM

- Link đăng ký tham gia: https://docs.google.com/.../1FAIpQLScNPMIVRAgot0.../viewform

Chương trình đặc biệt dành riêng cho sinh viên Đại học Gia Định, các GDU-ers hãy nhanh tay đăng ký tham gia nào.