Cơ hội cuối cùng để xét tuyển bổ sung nhận ưu đãi học phí khủng đến 20 triệu đồng

Cơ hội cuối cùng để xét tuyển bổ sung nhận ưu đãi học phí khủng đến 20 triệu đồng

Lượt xem: 172

  Không chỉ có mức học phí rẻ từ 7,5 - 12,5 triệu đồng/học kỳ (8 học kỳ/3 năm), cam kết không tăng trong quá trình học, trường Đại học Gia Định (GDU) còn tiếp tục đưa ra chính sách ưu đãi học phí mới giảm từ 10 - 20%. Ngoài ra, sinh viên chỉ cần đóng 5 triệu đồng đã có thể nhập học.

   

   

  Trường Đại học Gia Định nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung từ 1/10 với phương thức xét kết quả học bạ THPT.

   

  Ưu đãi học phí giảm đến 20 triệu đồng

   

  Năm 2022, trường Đại học Gia Định có 17 ngành học chương trình đại trà với mức học phí rẻ từ 7,5 đến 12,5 triệu đồng/học kỳ và 5 ngành học chương trình tài năng (Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing và Ngôn ngữ Anh) với mức học phí 25 triệu đồng/học kỳ. Trường có thời gian đào tạo ngắn còn 3 năm (8 học kỳ) với chương trình học được tinh lọc. Sinh viên tiết kiệm được chi phí sinh hoạt, được ra trường sớm, trải nghiệm công việc sớm hơn bạn bè đồng trang lứa.

   

  Chưa dừng lại ở đó, trong đợt xét tuyển này, GDU có chính sách học phí ưu đãi khi đóng học phí cả năm, 2 năm và toàn khoá cho tân sinh viên.

   

  Sinh viên đóng học phí 1 năm được giảm 10% học phí 1 năm, đóng học phí 2 năm được giảm 12% học phí 2 năm và đóng học phí toàn khóa (8 học kỳ) được giảm 20% học phí toàn khóa (8 học kỳ). Theo đó, tân sinh viên chỉ cần đóng 80 triệu đồng cho học phí toàn khóa học đối với các ngành có học phí 12,5 triệu đồng/học kỳ.

   

   

  Ông Lê Thanh Tâm đóng tiền học phí toàn khóa 160 triệu đồng cho hai con gái song sinh trúng tuyển ngành Luật trường Đại học Gia Định.

   

  Ngoài ra, khi trúng tuyển, thí sinh có hoàn cảnh khó khăn được đóng trước 5 triệu đồng làm thủ tục nhập học, trở thành tân sinh viên Đại học Gia Định, được hưởng các quyền lợi của sinh viên chính thức. Sau đó, các bạn sẽ bổ sung đủ tiền học phí. Sinh viên còn được các giám đốc chương trình nhận cố vấn riêng trong suốt quá trình học.

   

   

  Tân sinh viên làm thủ tục nhập học tại trường Đại học Gia Định 2022.

   

  Trường có quỹ học bổng lên đến 9 tỷ đồng trị giá từ 10% đến 100% học phí 1. Riêng đối với chương trình tài năng, trường có 25 suất học bổng trị giá 100% học phí học kỳ 1, trị giá 25 triệu/suất.

   

   

  Trường Đại học Gia Định tặng học bổng tài năng 25 triệu đồng/suất cho tân sinh viên xuất sắc.

   

  Xét tuyển học bạ từ 16,5 điểm

   

  Trong đợt xét tuyển bổ sung tiếp theo, trường Đại học Gia Định nhận hồ sơ xét kết quả học bạ THPT từ 1/10/2022 với 290 chỉ tiêu.

   

  Với phương thức xét kết quả học bạ THPT chương trình đại trà, với ngành Công nghệ thông tin thí sinh cần đạt từ 18 điểm; với ngành Quản trị kinh doanh thí sinh cần đạt từ 17 điểm để đăng ký xét tuyển. Thí sinh đạt từ 16,5 điểm có thể đăng ký xét tuyển 16 ngành còn lại.

   

  Riêng với chương trình tài năng, thí sinh cần đạt từ 18 điểm trở lên có thể xét tuyển 5 ngành học (Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing và Ngôn ngữ Anh).

   

   

  ThS LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng cho biết: "Trường duy trì được mức học phí rẻ và có những suất học bổng giá trị cho sinh viên vì có sự kết ký, hợp tác với các doanh nghiệp, hiệp hội, các cựu sinh viên. Hợp tác cùng doanh nghiệp không chỉ hỗ trợ học bổng cho sinh viên mà còn mở ra cơ hội việc làm, kiến tập, thực tập. Chính sách ưu đãi học phí năm nay của nhà trường giúp phụ huynh, tân sinh viên giảm gánh nặng chi phí và yên tâm học tập, đặc biệt đối với các em ở tỉnh lẻ".

   

  Tân sinh viên chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và đến trực tiếp tại trường Đại học Gia Định, 185-187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM để được hướng dẫn thủ tục xét tuyển.

   

   

  Để trở thành sinh viên trường Đại học Gia Định, thí sinh xét tuyển ngay:

   

  Trực tuyến tại: https://tuyensinh.giadinh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen

   

  Trực tiếp tại trường Đại học Gia Định tại 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TPHCM.

   

  Để được tư vấn, thí sinh có thể liên hệ:

   

  Fanpage: Đại học Gia Định

   

  Hotline: 0961.12.10.18 - 0962 12 10 18 – 086 12 10 18

   

  Email: tuyensinh@giadinh.edu.vn

   

  Nguồn: Kênh 14

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...