Đại học Gia Định: Học phí bình ổn mùa COVID-19

Đại học Gia Định: Học phí bình ổn mùa COVID-19

Lượt xem: 468

   

  Chia sẻ việc nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học chính quy năm 2020 trong lần đến tham quan GDU, bạn Yến Vi (sinh năm 2002) cho biết: "Đến trường tham quan, mình được thầy cô tư vấn, giải đáp thắc mắc nhiệt tình. Học phí ở trường thấp, phù hợp với hoàn cảnh gia đình. Cùng với đó, trường ở ngay trung tâm thành phố, có nhiều nơi tuyển nhân viên bán thời gian, mình cũng thuận tiện đi lại, làm thêm phụ giúp gia đình tiền sinh hoạt phí."

   

  Tương tự, Nguyễn Thị Ngọc Trâm (học sinh lớp 12, quận 12, TP.HCM) hào hứng chia sẻ: "Trong thời gian nghỉ học tránh dịch COVID-19, mình đã lên mạng tìm hiểu tất cả các trường đại học để đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ bằng học bạ trước. May sao, mình xem được chương trình livestream tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh của GDU. Mức học phí của trường khá thấp, lại cam kết không tăng trong suốt thời gian theo học tập tại trường."

   

  TS. Hà Hữu Phúc,Hiệu trưởng GDU, cho biết trong năm 2020, trường tuyển sinh 3.000 chỉ tiêu cho 45 chuyên ngành với mức học phí là 11 triệu đồng mỗi học kỳ và cam kết không tăng trong suốt thời gian sinh viên theo học tại trường.

   

  GDU hy vọng rằng, đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu về trường có học phí thấp và chất lượng đào tạo tốt cho các bạn trẻ khi chọn trường đại học cho mình trong tương lai.

   

  Đại học Gia Định: Học phí bình ổn mùa COVID-19 - Ảnh 2.

  Cuộc thi Hoa khôi sinh viên GDU là một trong những hoạt động sôi nổi của trường

   

  Trong năm học 2020-2021, GDU dự kiến rút ngắn thời gian đào tạo từ 4 năm còn 3 năm, giảm lượng lý thuyết, tăng thời gian thực hành còn 120 tín chỉ/năm (chưa tính giáo dục thể chất và giáo dục quốc phòng) cho sinh viên khóa 2020-2021. Xây dựng mới khung chương trình đào tạo giúp sinh viên rút ngắn thời gian hoàn thành chương trình học, sớm ra trường làm việc.

   

  TS. Hà Hữu Phúc chia sẻ thêm: "Để thực hiện tốt chương trình đào tạo rút ngắn này, nhà trường và các khoa xây dựng lại chương trình học lý thuyết và thực hành của sinh viên sao cho phù hợp, đảm bảo chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp của sinh viên."

   

   

  Đại học Gia Định tuyển sinh 2020

  Tuyển sinh 2020, đại học Gia Định hiện đang tuyển sinh gồm 45 ngành và chuyên ngành, trong đó có các ngành nghề đáp ứng xu hướng chọn nghề của các bạn trẻ.

   

  Xem danh sách các ngành đào tạo của trường tại Các ngành đào tạo

   

  Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 2020 với mức học phí 11 triệu/ học kỳ và KHÔNG TĂNG trong suốt quá trình sinh viên theo học tại trường. Thời gian học là 3 năm, giúp cho sinh viên sớm hoàn thành chương trình học và sớm ra trường làm việc.

   

  Sinh viên học tập trung một cơ sở duy nhất tại trung tâm thành phố. Chương trình đào tạo chú trọng ứng dụng, thực hành, trải nghiệm thực tế; cơ sở vật chất hiện đại, khang trang ngay trung tâm thành phố với nhiều tiện ích; đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, nhiệt tình; giao lưu, trao đổi quốc tế và kết nối doanh nghiệp chặt chẽ, cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường và ngay sau tốt nghiệp; phong trào sinh viên sôi nổi, năng động và khát khao khởi nghiệp.

   

  Trường Đại học Gia Định (GDU) tuyển sinh đại học 2020 theo 3 phương thức:

  ►Phương thức 1: Xét tuyển kết quả học bạ THPT

  - Hình thức 1: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển HK1/lớp 12 >= 15 điểm

  - Hình thức 2: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cả năm lớp 12>=15 điểm

  - Hình thức 3: Điểm TB HK1/lớp 11 + Điểm TB HK2/lớp 11 + Điểm TB HK1/lớp 12>=15

  ►Phương thức 2: Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020:

  Tổ hợp môn xét tuyển >=15

  ♦ Click Đăng ký xét tuyển học bạ Đại học Gia Định 2020.

  Thí sinh cần đăng ký hồ sơ ngay để nhận những ưu đãi về học phí cũng như chính sách học bổng hấp dẫn của nhà trường.

  Theo Báo Tuổi Trẻ

  https://tuoitre.vn/dai-hoc-gia-dinh-hoc-phi-binh-on-mua-covid-19-20200512150234306.htm

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...