GDU mời chuyên gia nhằm xây dựng chất lượng đào tạo năm 2022

GDU mời chuyên gia nhằm xây dựng chất lượng đào tạo năm 2022

Lượt xem: 46

  Ngày 24/7/2020 Trường Đại học Gia Định (GDU) tổ chức chương trình Tập huấn nhiệm vụ tự đánh giá để xây dựng chất lượng đào tạo nằm 2020. Tham dự chương trình là sự góp mặt của những chuyên gia hàng đầu đến từ Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CEA-AVU&C): PGS.TS Ngô Doãn Đãi, PGS.TS Nguyễn Phương Nga, PGS. TS Lê Đức Ngọc.

   

  Tập huấn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục của GDU


  GDU xem kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học là một chương trình trọng tâm trong năm học 2020 -2021. Các chuyên gia đã phân tích cụ thể và có những góp ý chân thành để nhà trường nhận ra những thiếu sót và những điều cần cải thiện, nâng cao chất lượng đào tạo cũng như khẳng định thương hiệu GDU trong xã hội.

   

   

  Khai mạc buổi tập huấn kiểm định trường Đại học Gia Định


  Định hướng trở thành trường đại học dành cho đại chúng, GDU là một trường đại học đa ngành, với thế mạnh các nhóm ngành công nghệ thông tin, kinh tế và ngoại ngữ. Khảo sát sơ bộ cho thấy chương trình đào tạo của Nhà trường gắn liền với nhu cầu thực tế của xã hội, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

   

   

  GDU hoàn thiện dữ liệu minh chứng có kế hoạch khắc phục


  Tự đánh giá và đánh giá ngoài trong các đợt kiểm định lần là hoạt động bền bỉ của GDU dưới sự chỉ đạo quyết tâm của Ban giám hiệu và các phòng ban. Nhà trường đã có quá trình làm việc nghiêm túc và thường xuyên với Đoàn chuyên gia thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam để hoàn thiện dữ liệu minh chứng, quan trọng hơn là nhận diện được những điểm yếu của từng đơn vị và có kế hoạch khắc phục ngay từ học kỳ tiếp theo sau khi hoàn tất đánh giá ngoài.

   

   

  Tập huấn chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học thành công tốt đẹp


  Hành trình kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục của GDU trải qua nhiều khó khăn và nhiều hơn những quyết tâm, nỗ lực của toàn trường theo một định hướng, vì một mục tiêu chung. Tất cả cán bộ - giảng viên – nhân viên GDU đã làm việc không quản mệt mỏi cho hoạt động tự đánh giá và đánh giá ngoài.
  Đạt được Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học là động lực để GDU hành động đồng bộ, theo định hướng đảm bảo chất lượng, để khẳng định uy tín và thực hiện cam kết với xã hội về một sự nghiệp giáo dục có chất lượng.

   

  ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH TUYỂN SINH 2020
  Tuyển sinh 2020, Đại học Gia Định, hiện đang tuyển sinh gồm 45 ngành và chuyên ngành, trong đó có các ngành nghề đáp ứng xu hướng chọn nghề của các bạn trẻ. Các bạn có thể xem danh sách các ngành đào tạo của Trường tại: Các ngành đào tạo.
  Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 2020 với mức học phí 11 triệu/ học kỳ và KHÔNG TĂNG trong suốt quá trình sinh viên theo học tại Trường. Đây là mức học phí THẤP NHẤT trong tất cả các trường đại học tư thục tại TpHCM. Thời gian học là 3 năm, giúp cho sinh viên sớm hoàn thành chương trình học và sớm ra trường làm việc.

  Trường Đại học Gia Định (GDU) tuyển sinh đại học 2020 theo 3 phương thức:
  ►Phương thức 1: Xét tuyển kết quả học bạ THPT
  - Hình thức 1: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển HK1/ lớp 12 >= 15 điểm
  - Hình thức 2: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cả năm lớp 12 >=15 điểm
  - Hình thức 3: Điểm TB HK1/ lớp 11 + Điểm TB HK2/ lớp 11 + Điểm TB HK1/lớp 12 >=15
  ►Phương thức 2: Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020: Tổ hợp môn xét tuyển >=15
  ►Phương thức 3: Xét kết quả thi đánh giá năng lực năm 2020 ĐH Quốc gia Tp. HCM tổ chức: >= 600 điểm
  ♦ Click Đăng ký xét tuyển học bạ Đại học Gia Định 2020.
  Hiện tại nhà Trường có 250 suất học bổng Đại sứ GDU ưu đãi học phí cho tân sinh viên năm 2020. Nhanh tay nộp hồ sơ để được quyền ưu tiên xét duyệt học bổng!
  Liên hệ Hotline: 0961121018 – 0962121018 – 02873013456 – 02877700393

  Bài viết khác
  » GDU giúp mình trưởng thành   (34 lượt xem - 03.07.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...