Hoàn thành giấc mơ đại học với học phí 80 triệu đồng toàn khóa

Hoàn thành giấc mơ đại học với học phí 80 triệu đồng toàn khóa

Lượt xem: 20717

  "Biết Đại học Gia Định có ưu đãi học phí giảm 20%, chỉ còn 80 triệu cho học phí toàn khóa, gia đình tôi an tâm tài chính khi con theo học tại trường", ông Nguyễn Phi Hùng, phụ huynh của sinh viên năm nhất Nguyễn Thục Quyên chia sẻ.

   

  Để trở thành sinh viên trường Đại học Gia Định, đăng ký tại: https://xettuyen.giadinh.edu.vn/dang-ky-ho-so-xet-tuyen-theo-dot.html

   

   

  Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin trong giờ học tại phòng máy

   

  80 triệu đồng học phí toàn khóa

   

  Còn ông Lê Thanh Tâm, phụ huynh của hai con hiện đều là sinh viên năm nhất của Trường Đại học Gia Định, cũng cho biết: "Trường Đại học Gia Định có mức ưu đãi học phí giảm 20% khi đóng học phí toàn khóa, tôi cảm thấy rất an tâm. Tôi là công nhân, khi đóng học phí toàn khóa cho cả hai con được giảm đến 40 triệu, rất tiện lợi cho tôi".

   

  Đó là chính sách ưu đãi học phí của Trường Đại học Gia Định thu hút nhiều phụ huynh, học sinh. Năm 2023, GDU tiếp tục duy trì ưu đãi học phí này đối với tân sinh viên.

   

  Trường Đại học Gia Định có mức học phí từ 10-12,5 triệu đồng/học kỳ đối với chương trình đại trà (riêng các ngành Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Marketing học phí 14 triệu đồng/học kỳ). Với chương trình tài năng thì mức học phí là 25 triệu đồng/học kỳ.

   

   

  Sinh viên GDU tham gia Hội trại GDU Kỳ lân cất cánh tại Khu du lịch Đại Nam (Bình Dương)

   

  Theo đó, khi đóng học phí toàn khóa học (8 học kỳ), tân sinh viên được giảm 20% học phí toàn khóa - tương đương 20 triệu đồng (đối với các ngành học có học phí 12,5 triệu/học kỳ), chỉ còn đóng 80 triệu đồng.

   

  Ngoài ra, khi sinh viên đóng học phí 1 năm cũng được giảm 10% học phí 1 năm, đóng học phí 2 năm được giảm 12% học phí 2 năm.

   

  Sinh viên trường Đại học Gia Định đóng 6,5 triệu đồng/học kỳ đầu tiên

   

  Năm nay, tân sinh viên sở hữu thẻ GDU Family Priority, khi trúng tuyển và làm thủ tục nhập học tại Trường Đại học Gia Định, được trao học bổng trị giá 6 triệu đồng, chỉ còn đóng 6,5 triệu đồng. Đây là thẻ siêu quyền lợi mà trường Đại học Gia Định vừa ra mắt hồi tháng 12-2022.

   

   

  Thẻ GDU Family Priority được ra mắt hồi tháng 12-2022

   

  Không những được trao học bổng, tân sinh viên khi sở hữu thẻ GDU Family Priority còn có nhiều đặc quyền khác như: được ưu tiên giới thiệu việc làm, chỗ ở; được bảo lãnh giới thiệu doanh nghiệp; được hỗ trợ các dự án khởi nghiệp; được tặng các khóa học kỹ năng mềm có giấy chứng nhận của GDU; được tặng tài khoản Microsoft Office 365; được tặng quà sinh nhật…

   

  Tất cả học sinh lớp 12 toàn quốc đều có thể sở hữu thẻ khi trở thành thành viên của Quỹ học bổng GDU Family với lệ phí tham gia 3 triệu đồng. Quỹ học bổng GDU Family với tổng giá trị lên đến 9 tỷ đồng với sự đồng hành, hỗ trợ của các doanh nghiệp đối tác.

   

  Tân sinh viên vượt khó học giỏi, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được nhận những suất học bổng có giá trị từ Nhà trường và doanh nghiệp suốt quá trình theo học tại GDU. Trường thường xuyên ký kết hợp tác với doanh nghiệp nhằm rút ngắn khoảng cách giữa giảng đường và doanh nghiệp, rộng mở cơ hội việc làm cho sinh viên.

   

   

  GDU ký kết hợp tác với Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Viễn Thông Phương Nam (Phương Nam Telecom)

   

  Sôi động các hoạt động trải nghiệm tại trường Đại học Gia Định

   

  "Sau một học kỳ học tại GDU, em được trưởng thành cũng những trải nghiệm đáng nhớ tại GDU. Em được tham gia tổ chức họp báo, được lên kế hoạch tổ chức Fashion show (buổi diễn thời trang), được tham gia Hội trại GDU Glamping đầy ấn tượng. Cách dạy đi đôi với thực hành của GDU là điều khiến em cảm thấy quyết định chọn GDU của mình là sáng suốt", Nguyễn Phúc Hải (sinh viên năm nhất ngành Quan hệ Công chúng) cho biết.

   

   

  Nguyễn Phúc Hải (giữa) - sinh viên ngành Quan hệ công chúng cùng các bạn tham gia Hội trại GDU Glamping Kỳ lân cất cánh.

   

  Tại GDU, sinh viên được tham gia rất nhiều những hoạt động trải nghiệm như: hội diễn văn nghệ; hội trại GDU Glamping; Hội thao; các buổi workshop; được tham gia thực tập, kiến tập ngay từ năm nhất; được tổ chức chương trình sự kiện; được tham gia rất nhiều câu lạc bộ từ học thuật tới trải nghiệm…

   

   

  Sinh viên khoa Công nghệ thông tin tham gia kiến tập tại công ty Bosch Global Sofware Technologies Vietnam

   

  Trường Đại học Gia Định đào tạo 45 ngành/chuyên ngành với hai chương trình đào tạo: đại trà và tài năng. Trong đó, chương trình đại trà với 17 ngành học, chương trình tài năng với 3 ngành: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin và Marketing.

   

   

  Trường Đại học Gia Định (GDU) nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT từ 06-02-2023

   

  Thí sinh có kết quả học bạ THPT đạt từ 16,5 điểm trở lên có thể đăng ký xét tuyển chương trình đại trà, đạt từ 18 điểm trở lên có thể đăng ký xét tuyển chương trình tài năng từ ngày 06.02.2023.

   

  Kết quả học bạ THPT được tính: điểm TB học kỳ 1 lớp 11 + điểm TB học kỳ 2 lớp 11 + điểm TB học kỳ 1 lớp 12.

   

  Thí sinh nộp hồ sơ:

   

  - Trực tiếp tại Trung tâm Tuyển sinh Truyền thông Trường Đại học Gia Định, 185-187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP HCM.

   

  - Trực tuyến tại: https://xettuyen.giadinh.edu.vn/dang-ky-ho-so-xet-tuyen-theo-dot.html

   

  Ngoài phương thức xét kết quả học bạ THPT, trường cũng xét tuyển theo phương thức: xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực 2023 của Đại học Quốc gia TP.HCM.

   

  Nguồn: Tuổi Trẻ

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...