Học với chuyên gia, lãnh đạo từ giảng đường

Học với chuyên gia, lãnh đạo từ giảng đường

Lượt xem: 287

  Sinh viên chương trình tài năng tại Trường Đại học Gia Định (GDU) thường xuyên được học với các chuyên gia, lãnh đạo qua các buổi hội thảo, chương trình: workshop, seminar, talkshow…

   

  Chính tại đây, sinh viên được học từ những kiến thức, kinh nghiệm thực tế, những nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, những bài học thất bại, thành công của các lãnh đạo.

   

  Tổ chức hội thảo hằng tháng

   

  Vừa qua, ngày 7-4, sinh viên chương trình tài năng tại GDU vừa được gặp gỡ GS-TS Ahn Soon Kil (Đại học Quốc gia Incheon, Hàn Quốc) trong workshop "Creativity in Business". Các bạn đã tự tin đặt câu hỏi bằng tiếng Anh, tiếng Hàn với GS-TS Ahn Soon Kil. GS-TS Ahn Soon Kil dành những lời khen cho sự tự tin và năng động của sinh viên chương trình tài năng GDU.

   

   

  Bạn Võ Minh Hiển (sinh viên chương trình tài năng) trao đổi bằng tiếng Anh và tiếng Hàn lưu loát với GS-TS Ahn Soon Kil. Ảnh: Mỹ Ngọc

   

  Trước đó, sinh viên chương trình tài năng cũng được trao đổi cùng ThS Trần Bảo Trân (Chuyên gia Phát triển bền vững - Geneva Graduate Institute, Thụy Sĩ) và ông Trần Phước Huy (Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Nam Á - Chi nhánh Thủ Đức) trong Seminar "Tầm quan trọng của quản trị nhân sự trong thời đại số". Tại đây, sinh viên được lắng nghe những thay đổi trong thời đại số, những kỹ năng cần trang bị, cách quản trị nhân sự hiệu quả bằng công nghệ.

   

   

  Sinh viên chương trình tài năng thường xuyên được học với các chuyên gia, lãnh đạo từ giảng đường. Ảnh: Mỹ Ngọc

   

  Sinh viên chương trình tài năng cũng được tham gia các buổi kiến tập, thực tập, được chạm tay vào nghề nghiệp, được hiểu hơn môi trường thực tế tại doanh nghiệp. "Em hạnh phúc và tự hào khi là thành viên của chương trình tài năng tại GDU. Các buổi hội thảo, kiến tập giúp em mở mang nhiều kiến thức. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giúp em định hình rõ con đường quản trị kinh doanh trong tương lai", Nguyễn Thành Công - sinh viên năm nhất chương trình tài năng GDU chia sẻ. Tại chương trình tài năng, mỗi tháng sẽ có một chủ đề với sự chia sẻ của diễn giả là các chuyên gia, lãnh đạo trong lĩnh vực để sinh viên tham gia.

   

  Đào tạo lãnh đạo có tâm, có tầm

   

  Chương trình tài năng tại GDU với phương châm "Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo" nhằm ươm mầm những nhà lãnh đạo có kiến thức, có đạo đức, có tâm và có tầm, đào tạo nguồn nhân sự chất lượng cao cho thị trường lao động trong và ngoài nước. "Chương trình tài năng GDU đào tạo những nhà lãnh đạo có tâm và tầm. Đó là điều mà doanh nghiệp đang tìm kiếm", ông Lê Anh Tiến (CEO Công ty Cổ phần Chatbot Việt Nam) cho biết.

   

   

  Talkshow Chương trình tài năng GDU thu hút nhiều học sinh, sinh viên tham gia. Ảnh: Mỹ Ngọc

   

  TS Mai Đức Toàn - Giám đốc chương trình tài năng GDU cho biết: "GDU mang nhà lãnh đạo đến cho các bạn sinh viên. Các bạn rút ngắn khoảng cách để thành công khi học kiến thức, kinh nghiệm từ chính những người đi trước, những lãnh đạo doanh nghiệp".

   

  Nơi doanh nghiệp lựa chọn người tài

   

  ThS Đoàn Ngọc Anh Tuấn - Giám đốc Công ty Cơ khí Toàn Phát, Chủ tịch CLB Doanh nhân Thời Đại Mới cho biết: "Tôi thật sự rất tâm đắc chương trình tài năng của Trường Đại học Gia Định. Tôi xem chương trình này như một vườn ươm tài năng để các doanh nghiệp có thể tin tưởng lựa chọn người tài".

   

  Chính những giảng viên doanh nhân sẽ là những nhà tuyển dụng của sinh viên chương trình tài năng trong tương lai. Doanh nghiệp đồng hành cùng nhà trường để đào tạo nguồn nhân sự chất lượng.

   

   

  Sinh viên GDU thường xuyên được kiến tập, thực tập tại các doanh nghiệp. Ảnh: Mỹ Ngọc

   

  "Sinh viên chương trình tài năng khi tốt nghiệp sẽ được tạo điều kiện để làm việc tại Ngân hàng TMCP Nam Á", ông Trần Phước Huy - Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Nam Á - Chi nhánh Thủ Đức khẳng định trong buổi kiến tập của sinh viên chương trình tài năng GDU.

   

  3 ngành học, học phí 25 triệu đồng/học kỳ

   

  GDU đào tạo chương trình tài năng với 3 ngành học: Quản trị kinh doanh, Marketing và Công nghệ thông tin với học phí 25 triệu đồng/học kỳ cùng thời gian đào tạo 3 năm (8 học kỳ). Chương trình học 4.0, giảng viên ưu tú, trải nghiệm toàn diện, tiếng anh tăng cường và hội nhập quốc tế.

   

  Để trở thành sinh viên chương trình tài năng, thí sinh:

   

  - Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông Trường Đại học Gia Định: 185-187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

   

  - Xét tuyển trực tuyến tại: https://xettuyen.giadinh.edu.vn/dang-ky-ho-so-xet-tuyen-theo-dot.html

   

  Nguồn: Người lao động

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...