Kiến tập tại doanh nghiệp: “Đi một ngày đàng, học một sàng kiến thức” cùng Tân sinh viên khoa XHNV GDU

Kiến tập tại doanh nghiệp: “Đi một ngày đàng, học một sàng kiến thức” cùng Tân sinh viên khoa XHNV GDU

Lượt xem: 91

  Tiếp nối chương trình kiến tập dành cho Tân sinh viên K14, hôm nay ngày 15/10/2020, hơn 150 sinh viên năm nhất Khoa học Xã hội Nhân văn Trường Đại học Gia Định (GDU) đã có chuyến tham quan, kiến tập với chuỗi hoạt động trải nghiệm ý nghĩa tại chi nhánh AEON Mall Tân Phú thuộc Công ty AEON Việt Nam. 
   

   


   

  Tân sinh viên khoa KHXH K14 GDU tham quan - kiến tập tại Công ty AEON Việt Nam


  Trở thành điểm đến với được các bạn sinh viên mong đợi trong kỳ kiến tập, Tập đoàn AEON là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ hoạt động lâu đời nhất Nhật Bản. Điểm đặc trưng đã làm nên nét văn hóa của công ty đó chính là tác phong làm việc chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân sự. Do đó, việc được học hỏi quy trình, yêu cầu nghiệp vụ tại doanh nghiệp sẽ giúp các bạn sinh viên GDU có sự chuẩn bị kỹ càng cho lộ trình học tập và ứng tuyển vào các vị trí nghề nghiệp tại Tập đoàn AEON nói riêng và các doanh nghiệp Nhật Bản nói chung.


   Cùng với sự đón tiếp nhiệt tình và nồng hậu, mở đầu chương trình, sinh viên khoa Xã hội Nhân văn đã được Tổng quản lý cùng đại diện các đơn vị phòng ban AEON Mall Tân Phú giới thiệu các quy trình làm việc tại Hệ thống AEON nói chung và chi nhánh AEON Mall Tân Phú nói riêng.
   

   


   

  Tân sinh viên ngành Đông phương học đặt câu hỏi với đại diện chi nhánh AEON Mall Tân Phú


  Tại chương trình giao lưu với doanh nghiệp trong chuyến kiến tập, các bạn tân sinh viên đã có phần trao đổi với rất nhiều thông tin bổ ích, cùng với chuỗi câu hỏi thú vị được đặt ra. Trong đó các thắc mắc xoay quanh đến yêu cầu và tiêu chí cần có để có thể trở thành một nhân viên của công ty AEON Việt Nam trong tương lai. Đáp lại sự hào hứng của sinh viên, đại diện ban lãnh đạo doanh nghiệp đã có phần trả lời một cách cặn kẽ về nghiệp vụ chuyên môn, đồng thời, chia sẻ các thông tin tuyển dụng với nhiều vị trí hấp dẫn từ thực tập đến vị trí nhân viên chính thức tại công ty. 

   

  Nguyễn Thị Tâm, sinh viên K14 ngành Đông phương học lớp DCDP01 chia sẻ: “Trước khi tham gia buổi kiến tập, em đã tìm hiểu thông tin về công ty cũng như chuẩn bị trước những câu hỏi. Em rất vui vì khi đến đây được phía công ty tiếp đón nồng nhiệt cũng như được những người đứng đầu các bộ phận trực tiếp giải đáp câu hỏi. Em hy vọng sắp tới Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức những buổi kiến tập bổ ích như thế này và em chắc chắn sẽ đăng ký tham gia để có thêm thật nhiều cơ hội học hỏi và tích lũy kinh nghiệm.”


   


   

  Đại diện chi nhánh AEON Mall Tân Phú chụp hình lưu niệm với đoàn kiến tập khoa Xã hội Nhân văn


  Khép lại chương trình kiến tập trong niềm hân hoan, các bạn sinh viên khoa Xã hội Nhân văn đã tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân để đặt mục tiêu trở thành những nhân viên ưu tú của các doanh nghiệp nước ngoài nói chung và Tập đoàn AEON Việt Nam nói riêng. Đây là hành trang quý giá, góp phần hỗ trợ các bạn sinh viên trong quá trình học tập và làm việc trong tương lai.


  Đại diện công ty AEON Mall cũng đánh giá rất cao sự năng động, nhiệt tình ham học hỏi của các bạn tân sinh viên K14 Khoa Xã hội Nhân văn, đồng thời hy vọng các bạn sẽ sớm trở thành những người đồng nghiệp, đối tác trong tương lai.  


  Chương trình kiến tập của tân sinh viên K14 khoa Xã hội Nhân văn GDU nằm trong chuỗi các hoạt động Kết nối doanh nghiệp của Nhà trường với mong muốn gắn kết sinh viên với nhà tuyển dụng. Đánh dấu cho sự khởi đầu đầy năng lượng các bạn tân sinh viên trên hành trình chinh phục mục tiêu học tập và chạm đến giấc mơ nghề nghiệp tương lai của mình.
  Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ trong buổi kiến tập của sinh viên khoa Xã hội Nhân văn K14 GDU:


   
   

  Bài viết khác
  » GDU giúp mình trưởng thành   (10 lượt xem - 03.07.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...