Lễ hội "Trở về với GDU" chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường Đại học Gia Định

Lễ hội "Trở về với GDU" chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường Đại học Gia Định

Lượt xem: 1158

  Trường Đại học Gia Định được thành lập vào ngày 31/07/2007 với tên gọi Trường Đại học tư thục Công nghệ - Thông tin Gia Định. Ngày 20/11/2017 Trường đổi tên thành Trường Đại học Gia Định. Sau 15 xây dựng và phát triển Đại học Gia Định đã đạt được những thành công nhất định trong quản lý giáo dục, đào tạo và giảng dạy. 

   

  Để kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường (31/07/2007 - 31/07/2022), Đại học Gia Định tổ chức Lễ hội chào mừng, chủ đề "TRỞ VỀ VỚI GDU":

   

  Thời gian: 15h00 - 21h00 ngày 10/07/2022

   

  Địa điểm: Nhà Văn hóa Quân khu 7, số 3 Phạm Văn Hai, Phường 1, Tân Bình, TP.HCM.

   


   

  Cùng đón xem chuỗi hoạt động vô cùng hấp dẫn tại lễ hội:

   

  Phần thi trang trí gian hàng ẩm thực “Gian hàng của Khoa tôi”

   

  Tại “Gian hàng của Khoa tôi” các Khoa sẽ trang trí và bán món ăn đặc sản tại các vùng miền Bắc - Trung - Nam. Đây sẽ là phần thi thể hiện sự khéo tay của các Khoa, với sự hấp dẫn của ẩm thực chắc chắn sẽ thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến thưởng thức.
   

  Phần thi trò chơi, trò chơi dân gian

   

  Trong chuỗi hoạt động tại lễ hội, Trò Chơi Dân Gian trở thành hoạt động không thể thiếu. Các CLB và Khoa sẽ tổ chức các trò chơi dân gian như: Rung chuông vàng, ô quan, đánh cờ, đập giấy… Tại hoạt động này các bạn sinh viên sẽ thỏa sức thể hiện để giành lấy giải thưởng của Khoa và CLB.

   

   

  Chương trình thanh lý, tặng đồ “Gia Định là Gia đình”

   

  Đoàn Thanh niên sẽ chủ trì gian hàng “Gia Định là Gia đình”, các bạn GDU-ers có thể cùng nhau: Trao đổi các vật phẩm, tặng quà, thanh lý lại các vật phẩm không còn sử dụng (độ mới từ 80%) cho các bạn sinh viên khác. Đối với sinh viên có nhu cầu đổi đồ, chỉ cần mang trực tiếp lên ngày hội và trao đổi với sinh viên khác có nhu cầu tại gian hàng. Đây sẽ là một hoạt động giúp kết nối, chia sẻ cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

   


   

  Chương trình văn nghệ chung kết “GDU trong tôi”

   

  Với chủ đề “GDU trong tôi” hội diễn văn nghệ là một trong số những hoạt động được các bạn sinh viên chờ đón nhất. Để chuẩn bị cho hội diễn, GDU-ers đã trải quá trình tập luyện gian khổ để xuất hiện thật tỏa sáng vào đêm chung kết vào ngày 10/07/2022. Hãy cùng chờ đợi xem tiết mục nào sẽ được gọi tên tại đêm chung kết? Giải thưởng cho ngôi vị cao nhất sẽ thuộc về Khoa nào?

   

   

   

  Lễ hội kỷ niệm 15 năm thành lập trường "TRỞ VỀ VỚI GDU" đang là một trong những chương trình lớn được các GDU-ers chờ đợi nhất. Mong rằng chương trình sẽ góp phần tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ cho các bạn sinh viên, đồng thời góp phần vào thành công chung trong chuỗi các hoạt động chào mừng 15 năm thành lập trường Đại học Gia Định 31/07/2007 - 31/07/2022.

   

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...