Những đặc quyền khi trở thành sinh viên Đại học Gia Định

Những đặc quyền khi trở thành sinh viên Đại học Gia Định

Lượt xem: 499

  Đại học là "miền đất hứa", là môi trường để sinh viên học tập và tự rèn luyện. Không chỉ cung cấp kiến thức cho công việc sau này, môi trường đại học còn có nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị để sinh viên được phát triển toàn diện.

   

  Là môi trường chú trọng tính thực hành, ứng dụng, các hoạt động học tập và trải nghiệm tại trường Đại học Gia Định (GDU) luôn được đầu tư, tiệm cận với thực tiễn xã hội. Vì vậy, sinh viên GDU có những "đặc quyền" rất riêng.

   

   

  Sinh viên ngành Công nghệ thông tin GDU thi đấu tại giải đấu E-sports Student GDU Championship 2022.

   

  Những giờ học "kể chuyện nghề"

   

  Các buổi giao lưu cùng chuyên gia, lắng nghe "người trong ngành nói chuyện trong nghề" là hoạt động quen thuộc đối với các bạn sinh viên trường Đại học Gia Định. Từ đây, các bạn sinh viên có được những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn từ người thật, việc thật.

   

  Vừa qua, sinh viên chuyên ngành An toàn thông tin mạng thuộc khoa Công nghệ thông tin đã có buổi giao lưu cùng ông Nguyễn Văn Hiệp – Kỹ thuật bảo mật (Security Engineer) Công ty tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam. Những kiến thức, kinh nghiệm trong quá trình làm nghề, cách thu thập thông tin an toàn đã được ông Nguyễn Văn Hiệp chia sẻ tường tận, thấu đáo.

   

   

  Sinh viên GDU tham gia hội thảo tại công viên Phần mềm Quang Trung.

   

  Việc được tham gia học tập thực tiễn giúp sinh viên nhìn thấy được những cơ hội cũng như thách thức của nghề, từ đó hiểu rõ hơn về nghề và có kế hoạch phù hợp cho tương lai.

   

   

  Tân sinh viên K16 GDU tham dự workshop "Sống cân bằng để thành công vững chắc".

   

  Sinh viên khối ngành Kinh tế - Quản trị GDU cũng vừa được tham gia buổi hội thảo với chủ đề Thương hiệu cá nhân – Thương hiệu doanh nghiệp với sự chia sẻ của diễn giả ThS Trần Hải Nguyên – Chuyên gia kỹ năng sống cùng sự đồng hành của Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam – Tổng đại lý Phú Nhuận. Các bạn được thấu hiểu về việc xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo và gìn giữ thương hiệu doanh nghiệp.

   

   

  Sinh viên GDU được gặp gỡ, trao đổi với doanh nghiệp tại giảng đường đại học trong hội thảo Thương hiệu cá nhân – Thương hiệu doanh nghiệp

   

  Giảm lý thuyết, tăng thực hành

   

  Với triết lý giáo dục "Chọn lọc - Ứng dụng - Đại chúng", trường Đại học Gia Định luôn chú trọng các giờ học thực tiễn để sinh viên dần quen với môi trường làm việc tại doanh nghiệp, biết rõ những yêu cầu của thị trường lao động để trau dồi bản thân ngay từ giảng đường đại học.

   

  Tân sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện vừa được trải nghiệm học tập tại phim trường Zoom Media. Các bạn được dịp quan sát trực tiếp không gian, các thiết bị ghi hình đồng thời được nghe những chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong nghề từ chính những người làm việc lâu năm tại đây.

   

   

  Sinh viên năm nhất ngành Truyền thông đa phương tiện tham quan phim trường Zoom Media.

   

  Vô cùng thích thú với giờ học thực tiễn tại phim trường, bạn Lê Nguyễn Tường Vân – tân sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện chia sẻ: "Một ngày trải nghiệm được cách bố trí ánh sáng, sân khấu, học được những kinh nghiệm của anh chị đi trước, được chia sẻ nhiều điều, em cảm thấy rất thích và quý trải nghiệm này".

   

  Còn sinh viên lớp Đồ họa kỹ thuật số (Khoa Công nghệ thông tin) thì có buổi báo cáo đồ án môn Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu với những sản phẩm cực kỳ chất lượng, độc đáo, và được các giảng viên đánh giá cao. Các bạn giới thiệu, thuyết trình về ý tưởng các sản phẩm thiết kế của mình cũng rất chuyên nghiệp.

   

   

  Sinh viên lớp Đồ họa kỹ thuật số cùng tác phẩm của mình.

   

  "Khi vào học ngành này, các thầy đã hướng dẫn em sử dụng các phần mềm. Bên cạnh đó, các thầy luôn tìm cách để cho chúng em học những phần mềm mới như phần mềm dựng phim, thiết kế 3D…", bạn Nguyễn Ngọc Phương Thảo thiết kế nên hệ thống nhận diện thương hiệu cho sản phẩm Trà sen Quảng An, chia sẻ.

   

   

  Tăng cường giao lưu, trải nghiệm sinh viên

   

  Theo đuổi triết lý giáo dục Đại chúng, trường Đại học Gia Định nỗ lực mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Với mức học phí từ 7,5-12,5 triệu/đồng, cam kết không tăng trong suốt 3 năm (8 học kỳ), Đại học Gia Định kết nối cùng các doanh nghiệp, mở ra cơ hội thực tập, kiến tập và trải nghiệm nghề nghiệp cho sinh viên ngay từ sớm. Được tiếp xúc với lãnh đạo các doanh nghiệp, được lắng nghe nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chia sẻ những kiến thức, thông tin về công việc chính là cơ hội tuyệt vời để sinh viên hiểu rõ hơn về nghề nghiệp mà bản thân sẽ gắn bó trong tương lai.

   

   

  Sinh viên Đại học Gia Định được gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ thực tiễn về nghề từ các doanh nhân, lãnh đạo của doanh nghiệp

   

  Không những vậy, những hoạt động giao lưu ngoại khóa, sinh hoạt câu lạc bộ, hội nhóm cũng là một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của sinh viên Gia Định.

   

  Nằm trong chuỗi các hoạt động chào đón tân sinh viên khóa K16, các Khoa của trường Đại học Gia Định đã tiến hành các giao lưu, gặp gỡ các bạn tân sinh viên.

   

   

  Giảng viên và sinh viên khoa Khoa học xã hội – Ngôn ngữ GDU trong buổi gặp gỡ tân sinh viên K16

   

  Hiện tại, Đại học Gia Định tiến hành xét tuyển bổ sung theo hình thức xét kết quả học bạ THPT .

   

  Với chương trình đại trà, để đăng ký xét tuyển, thí sinh cần đạt:

   

  Ngành Công nghệ thông tin: từ 18 điểm

   

  Ngành Quản trị kinh doanh: từ 17 điểm

   

  15 ngành còn lại: từ 16,5 điểm

   

  Với 02 ngành (Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh) chương trình tài năng, thí sinh đạt từ 18 điểm có thể đăng ký xét tuyển.

   

  Để tham gia xét tuyển, thí sinh có thể:

   

  Trực tuyến tại: https://tuyensinh.giadinh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen

   

  Trực tiếp tại trường Đại học Gia Định tại 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TPHCM.

   

  Để được tư vấn, thí sinh có thể liên hệ:

   

  Fanpage: Đại học Gia Định

   

  Hotline: 0961.12.10.18 - 0962 12 10 18 – 086 12 10 18

   

  Email: tuyensinh@giadinh.edu.vn

   

  Nguồn: Kenh14

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...