[Phóng sự ảnh] Tân cử nhân Trường Đại học Gia Định khóa 2016–2020 ngập tràn niềm vui tại Lễ Tốt nghiệp

[Phóng sự ảnh] Tân cử nhân Trường Đại học Gia Định khóa 2016–2020 ngập tràn niềm vui tại Lễ Tốt nghiệp

Lượt xem: 311

  Trong sáng ngày 12/12/2020, Trường Đại học Gia Định (GDU) đã long trọng tổ chức buổi Lễ Tốt Nghiệp, vinh danh 214 Tân cử nhân. Có thể nói, giây phút diễn ra nghi thức trao bằng là khoảnh khoắc công nhận thành quả học tập mà các Tân cử nhân đã đạt được sau hành trình trải nghiệm tuổi trẻ tại trường Đại học Gia Định, mở ra những nấc thang mới trong sự nghiệp của chính mình.

   

  tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm

   

  Lễ Trao bằng tốt nghiệp tại GDU

   

  Những cảm xúc vừa hồi hộp, háo hức xen lẫn sự tự hào vẫn còn đọng lại trên gương mặt của từng tân cử nhân Đại học GDU và tất cả Quý phụ huynh, bạn bè, thầy cô trong lễ Tốt nghiệp năm 2020 ngày 12/12 vừa qua.

   

  tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp

   

  tân cử nhân khóa 10

   

   Tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp

   

   

  Tân cử nhân rạng rỡ bên gia đình tại Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 và Lễ tốt nghiệp năm 2020

   

  Những tháng ngày gắn bó cùng GDU cứ ngỡ là chặng đường dài, ấy thế mà khi đến thời khắc chuyển giao từ trường học đến "trường đời" lại nhanh như một cái chớp mắt. Hãy cùng nhìn ngắm lại những thước phim thanh xuân cũng như lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của các tân cử nhân GDU để thấy yêu mái trường GDU thân yêu nhé!

   

  Trong niềm hân hoan, các tân cử nhân cùng gia đình đã tề tựu đông đủ tại Lễ Tốt nghiệp năm 2020. Lần lượt các tân cử nhân được vinh danh lên sân khấu nhận tấm bằng tốt nghiệp. Những bước đi đầy tự hào và hạnh phúc của các bạn sinh viên khi hoàn thành một chặng đường quan trọng của cuộc đời. Trên hành trình ý nghĩa đó có những thử thách, có những kỉ niệm, có những người bạn, người thầy cô, có tình yêu ngọt ngào tuổi thanh xuân… Các tân cử nhân GDU lần lượt thực hiện nghi thức trao bằng trong màu áo cử nhân đầy tự hào - Màu xanh hy vọng khởi đầu cho sự trưởng thành, khao khát cống hiến cho xã hội.

   

  tân cử nhân chụp hình lưu niệm

   

  Qúy phụ huynh là những người hạnh phúc và tự hào nhất trong ngày Lễ tốt nghiệp của con mình

   

  Tân cử nhân Nguyễn Nhật Tân, Thủ khoa ngành Truyền thông và Mạng máy tính, luôn nở nụ cười trên môi bên cạnh ba mẹ và bạn bè đến chúc mừng. Đến hội trường thật sớm, cả gia đình đều đang vui vẻ chờ mong giây phút Nhật Tân bước lên sân khấu nhận bằng tốt nghiệp. Nguyễn Nhật Tân đã không dấu được sự xúc động và tự hào, quyết tâm trưởng thành thật nhanh, để sớm thực hiện các dự định cá nhân và để chăm sóc gia đình: “Bố mẹ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong suốt quá trình học tập của tôi. Ngày hôm nay tôi mời bố mẹ đến dự để chứng kiến giây phút tốt nghiệp, chính là niềm hạnh phúc và biết ơn mà tôi muốn bày tỏ”. Niềm vui càng nhân đôi, khi bạn vừa vượt qua hàng trăm ứng cử viên để được trúng tuyển vào công ty đa quốc gia của Hoa Kỳ - Dell Inc với mức lương đáng mơ ước.

   

  Niềm tự hào hiện rõ trên gương mặt bác Hồ Thị Thu phụ huynh của - tân cử nhân Hồ Quý Thuận, giây phút chứng kiến con nhận bằng tốt nghiệp là lúc các bậc sinh thành cảm thấy hạnh phúc nhất: “Những năm tháng được đồng hành của con, tôi vô cùng yên tâm khi con được khoác lên mình màu áo đồng phục GDU. Tôi tin con đã có quãng thời gian sinh viên đẹp, dù không quá dài nhưng đủ lâu để con có những năm tháng tuổi trẻ ý nghĩa. Tôi tin con sẽ thành công trong tương lai với nghề nghiệp của mình”.

   

  tập thể tân cử nhân

   

  Tập thể tân cử nhân khóa 10 GDU chụp ảnh lưu niệm

   

  Hành trình đại học khép lại với đầy ắp những phút giây đong đầy cảm xúc, mở ra một hành trình mới với đủ sự tự tin và bản lĩnh để chinh phục những thử thách trên hành trình sắp tới. Tin chắc rằng tất cả những tân cử nhân sẽ luôn tự hào vì đã chọn GDU làm nên những năm thời thanh xuân tuyệt vời.

  Mời các Tân cử nhân xem và lưu hình Tốt nghiệp tại file hình sau:

  Link hình tốt nghiệp 01

  Link hình tốt nghiệp 02

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...