Sinh viên Công nghệ thông tin GDU “rinh” giải tại cuộc thi công nghệ 

Sinh viên Công nghệ thông tin GDU “rinh” giải tại cuộc thi công nghệ 

Lượt xem: 496

  Ngày cuối tuần trở nên rộn ràng hơn khi đội tuyển Công nghệ thông tin của trường Đại học Gia Định (GDU) liên tiếp “rinh” về giải thưởng cao tại các cuộc thi công nghệ uy tín. 

   

  Sáng ngày 15.10 vừa qua, vòng Sơ khảo cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2022” tại Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH - Khu Công nghệ Cao TP. HCM, Quận 9 đã diễn ra .Vòng thi khu vực phía nam gồm 38 đội đến từ 15 trường đại học. 

   

   

  Đội tuyển GDU chụp ảnh lưu niệm tại vòng Sơ khảo cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2022”

   

  Đại diện GDU thi đấu tại cuộc thi gồm có 03 đội, là các sinh viên của chuyên ngành An toàn thông tin mạng. Kết thúc cuộc thi đội tuyển của trường xuất sắc lọt Top 20 chung cuộc. 

   

  Sau cuộc thi các bạn sinh viên được Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (gọi tắt là VNISA) cấp giấy chứng nhận. Đây được xem là minh chứng cho kỹ năng và điểm sáng trong hồ sơ xin việc của các bạn sinh viên sau này. 

   

   

  Sinh viên được Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (gọi tắt là VNISA) cấp giấy chứng nhận.

   

  Vào chiều cùng ngày, đội tuyển thể thao điện tử của GDU cũng đã xuất sắc mang về giải Nhì chung cuộc tại Giải thể thao điện tử Sinh viên TP.HCM - ESC 2022. 

   

  Giải đấu được tổ chức bởi Trung tâm SV Esports Center tại Nhà Văn hóa Sinh viên thuộc Đại học Quốc Gia TP.HCM.

   

   

  Vượt qua 32 đối thủ “nặng ký” đến từ các trường đại học trên địa bàn TP.HCM, đội tuyển GDU là các bạn sinh viên K15 khoa Công nghệ thông tin đã “rinh” về giải Nhì với bộ môn Liên minh huyền thoại.  

   

   

  Đây là niềm vinh dự của sinh viên khoa Công nghệ thông tin nói riêng và sinh viên GDU nói chung. Bước ra khỏi những kiến thức khô khan, sinh viên ngành Công nghệ thông tin GDU đang từng bước khẳng định tài năng, bản lĩnh của mình tại các “sân chơi” uy tín, chất lượng. 

   

  Mỹ Ngọc 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...