Sinh viên đại học gia định hào hứng trải nghiệm nhiều câu lạc bộ tại giảng đường

Tại Trường Đại học Gia Định (GDU), sinh viên được tham gia nhiều câu lạc bộ như: GDU Esports, Chess Club, câu lạc bộ thiện nguyện Hoa Hướng Dương… để gắn kết, trải nghiệm và dệt nên những ký ức đẹp thời sinh viên.

Câu lạc bộ GDU Esports của sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Gia Định. Ảnh: Mỹ Ngọc

Nhiều câu lạc bộ học thuật, trải nghiệm

Ngày hội câu lạc bộ 2022 do Đại học Gia Định tổ chức vừa qua tại cơ sở Tân Sơn Nhất (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP.HCM) thu hút đông đảo sinh viên tham gia, cả những tân sinh viên vừa trúng tuyển vào trường.

Ngày hội với sự góp mặt với rất nhiều câu lạc bộ: GDU Esports, Chess Club, câu lạc bộ Lập trình, 1001 Club, GDA Team, câu lạc bộ thiện nguyện Hoa hướng dương,… Đây là câu lạc bộ do chính các bạn sinh viên Đại học Gia Định thành lập, điều hành và luôn "chiêu mộ" những nhân tài mới.

"Em cảm thấy rất hào hứng khi biết trường có nhiều câu lạc bộ như vậy. Em rất thích hát nên dự định sẽ tham gia 1001 Club. Em nghĩ em sẽ học được nhiều thứ từ mọi người", Đỗ Thị Hồng – Tân sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện, cho biết.

Tân sinh viên trường Đại học Gia Định check in ngày đầu tại giảng đường. Ảnh: Mỹ Ngọc

Còn Trần Lê Bảo Châu – tân sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế cười tươi chia sẻ: "Em thấy không khí ngày hội câu lạc bộ rất sôi động. Các anh chị sinh viên rất năng động, nhiệt tình, câu lạc bộ nào cũng hay nên em muốn tham gia hết".

Tham gia các câu lạc bộ, sinh viên được sinh hoạt, trải nghiệm cùng nhau. Điều này không chỉ được trau dồi nhiều kỹ năng không có trong sách vở mà còn gắn kết, thấu hiểu nhau hơn.

Sinh viên Đại học Gia Định "cháy" hết mình trong đêm chung kết văn nghệ GDU trong tôi.

Nguyễn Trương Hoàng Tú, sinh viên lớp K14DCKTS02 – Chủ nhiệm Câu lạc bộ GDU Esports chia sẻ: "Mỗi câu lạc bộ đều có chất riêng, có đặc trưng riêng. Với câu lạc bộ Esports, mọi người đều là gia đình, là nơi vừa chơi vừa học vừa có thể ẵm giải khi câu lạc bộ đi thi đấu".

Chú trọng thực hành - ứng dụng

Không chỉ mang đến những kiến thức từ giảng đường, GDU còn chú trọng các hoạt động trải nghiệm, các lớp học không bục giảng để sinh viên được trau dồi nhiều kỹ năng, được phát triển toàn diện.

ThS LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định cho biết: "Với triết lý giáo dục Chọn lọc - Ứng dụng – Đại chúng, nhà trường đào tạo chuyên ứng dụng, thực hành. Trường thường xuyên ký kết hợp tác với các doanh nghiệp, rộng mở cơ hội việc làm cho sinh viên ngay từ giảng đường. Sinh viên được kiến tập, thực tập ngay từ năm nhất, được trải nghiệm công việc thực tế tại doanh nghiệp, rèn luyện kỹ năng thực tiễn để thích nghi nhanh với môi trường làm việc".

Trường Đại học Gia Định thường xuyên ký kết hợp tác cùng doanh nghiệp, rộng mở cơ hội việc làm cho sinh viên. Ảnh: Nữ Nguyễn

Chương trình đào tạo tại GDU được tinh lọc, chỉ còn 3 năm – 8 học kỳ. Sinh viên được rút ngắn thời gian học, tốt nghiệp và có cơ hội công việc sớm hơn các bạn đồng trang lứa. Trường có mức học phí rẻ từ 7,5 đến 12,5 triệu đồng/học kỳ nhằm rộng mở cánh cửa vào đại học cho nhiều thí sinh. Năm 2022, nhà trường có 17 ngành đào tạo chương trình đại trà và 5 ngành chương trình tài năng.

Hiện Trường Đại học Gia Định đang xét tuyển bổ sung với phương thức xét kết quả học bạ THPT. Thí sinh xét tuyển theo hình thức tổng điểm trung bình: điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 11 + điểm trung bình Học kỳ 2 lớp 11 + điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 12.

Thí sinh đăng ký xét tuyển tại trường Đại học Gia Định. Ảnh: Nữ Nguyễn

Năm 2022, trường cũng triển khai nhiều ưu đãi học phí khủng cho tân sinh viên. Theo đó, khi đóng học phí 1 năm, tân sinh viên sẽ được giảm 10% học phí 1 năm, khi đóng học phí 2 năm sẽ được giảm 12% học phí 2 năm. Đặc biệt, khi đóng học phí toàn khóa (3 năm-8 học kỳ), quý phụ huynh, tân sinh viên sẽ được giảm ngay 20% học phí cả khóa.

Cụ thể, đối với chương trình đại trà có mức học phí 12,5 triệu đồng/học kỳ, học phí toàn khóa là 100 triệu đồng. Khi đóng học phí toàn khóa, tân sinh viên sẽ được giảm 20% tương đương 20 triệu đồng, chỉ còn đóng 80 triệu đồng.

Tương tự, đối với chương trình tài năng, khi đóng học phí toàn khóa, tân sinh viên sẽ được giảm 40 triệu đồng. Lúc này, các bạn chỉ cần đóng 160 triệu đồng thay vì 200 triệu đồng.

Thí sinh trúng tuyển có thể đóng trước 5 triệu đồng để trở thành tân sinh viên chính thức trường Đại học Gia Định năm 2022. Sau đó, các bạn sẽ bổ sung đủ học phí. Đây là chính sách hỗ trợ của Nhà trường dành cho tân sinh viên khó khăn. Trường cũng có 22 suất học bổng chương trình tài năng dành cho tân sinh viên xuất sắc đăng ký chương trình tài năng.

Sinh viên ngành Công nghệ thông tin trường Đại học Gia Định trong giờ học trên giảng đường

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể:

1. Xét tuyển trực tuyến tại: http://tuyensinh.giadinh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen

2. Xét tuyển trực tiếp tại Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Để được tư vấn, thí sinh có thể liên hệ:

Fanpage: Đại học Gia Định

Hotline: 0961.12.10.18 - 0962 12 10 18 – 086 12 10 18