Sinh viên GDU “quẩy” hết mình tại Hội diễn văn nghệ GDU trong tôi 2022

Sinh viên GDU “quẩy” hết mình tại Hội diễn văn nghệ GDU trong tôi 2022

Lượt xem: 263

  Đầu tư bài bản và chuyên nghiệp là những gì mà ban giám khảo nói về những tiết mục trình diễn trong đêm chung kết Hội diễn văn nghệ “GDU trong tôi” 2022 tại Nhà văn hóa Quân khu 7 vào tối 10/07.

   

   

  19 tiết mục được trao giải tại đêm chung kết Hội diễn văn nghệ 2022

   

  "Quẩy" hết sức, "cháy" hết mình

   

  Hơn 1.000 sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU) đã có một đêm hội "quẩy" hết sức, "cháy" hết mình với 19 tiết mục văn nghệ được đầu tư bài bản của 3 khoa (Khoa Kinh tế Quản trị, Khoa Khoa học xã hội ngôn ngữ và Khoa Công nghệ thông tin).

   

  Chưa hết, sinh viên GDU còn được gặp nhạc sĩ, ca sĩ Ưng Đại Vệ với các bài "hit" một thời khiến đêm hội nóng hơn bao giờ hết. Các bạn cũng được "bùng nổ" với đêm tiệc DJ hoành tráng.

   

  Hội diễn văn nghệ với chủ đề "GDU trong tôi" là hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội "Trở về với GDU" nhằm kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Gia Định (31/07/2007 - 31/07/2022).

   

   

  Những tiết mục văn nghệ hết sức sôi động được trình diễn tại đêm chung kết Hội diễn văn nghệ 2022

   

  Các tiết mục được đầu tư, bài bản; làm chủ sân khấu, có phong thái trình diễn tốt để mang đến nguồn năng lượng tích cực, sôi động cho rất nhiều khán giả là những nhận xét của Ban giám khảo đối với tất cả các tiết mục trình diễn tại đêm chung kết. Ban giám khảo đã phải rất đắn đo, lựa chọn bởi tiết mục nào cũng thật sự xứng đáng.

   

  "Nhìn thấy các bạn sinh viên Trường Đại học Gia Định cháy hết mình trong từng tiết mục tại chính sân khấu này – nơi 10 năm trước tôi cũng từng trình diễn, tôi cảm thấy rất nhớ những tháng ngày tuổi trẻ. Những khoảnh khắc quẩy hết sứ,c cháy hết mình của các bạn ngày hôm nay mãi mãi là những kỷ niệm tuyệt vời của tuổi trẻ, của thanh xuân", stylist Pông Chuẩn (Top 4 cuộc thi Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên) - thành viên Ban giám khảo đêm chung kết Hội diễn văn nghệ cho biết.

   

   

  Khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ giành được giải Nhất Toàn đoàn

   

  Ban Giám khảo đã chọn ra ba ngôi vị cao nhất cho các hạng mục: Đơn ca nam – nữ, song – tam ca, tốp ca, múa tốp, tài năng và giải toàn đoàn. Theo đó, giải Nhất Toàn đoàn thuộc về Khoa Khoa học xã hội – Ngôn ngữ, giải nhì thuộc về Khoa Kinh tế - Quản trị và giải ba thuộc về Khoa Công nghệ thông tin.

   

  Sinh viên GDU tài năng

   

  PGS TS Võ Trí Hảo – Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định phát biểu tại đêm diễn: "Ngồi xem các tiết mục đêm chung kết hôm nay, tôi thấy sinh viên Đại học Gia Định rất tài năng, trẻ trung và năng động, rất đúng với tinh thần của sinh viên Gia Định".

   

   

  Không chỉ hát, nhảy, sinh viên GDU còn trực tiếp chơi nhạc cụ cho tiết mục của mình

   

  Cũng khẳng định điều này, ThS LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban tổ chức Lễ hội "Trở về GDU" cho biết: "Hội diễn văn nghệ đã diễn ra thành công bởi sự đầu tư của các tiết mục và sự cổ vũ hết mình của các bạn sinh viên. Các bạn chắc chắn sẽ có những kỷ niệm thật đẹp và gắn kết nhau, hiểu nhau hơn sau hội diễn văn nghệ này. Sinh viên Đại học Gia Định rất giỏi. Tôi tự hào về các em".

   

  Các tiết mục được đầu tư chỉn chu, kỳ công

  Giành được giải Nhất Đơn ca nam với tiết mục "Em ơi", bạn Nguyễn Quang Anh Quân, sinh viên năm nhất ngành Truyền thông đa phương tiện đã "vỡ òa" trong cảm xúc. Anh Quân cho biết: "Thật sự đây là một đêm vô cùng bùng cháy của em. Mọi thứ rất sôi động, không còn lời nào có thể diễn tả. Mong rằng, em sẽ tiếp tục tham gia nhiều lễ hội như thế này để tụi em được vui chơi và nhìn thấy được nhiều tài năng của trường".

   

   

  Sinh viên Nguyễn Quang Anh Quân vui mừng khi giành được giải Nhất Đơn ca nam

   

  Bạn Đào Thị Thanh An – sinh viên năm hai ngành Luật chia sẻ: "Em cảm thấy rất vui khi được xướng tên giành giải cao nhất Đơn ca nữ. Lúc được gọi tên, em rất bất ngờ và thật sự xúc động. Vì em thấy tiết mục nào cũng hay và hoành tráng, đầu tư bài bản".

   

  Bên cạnh Hội diễn văn nghệ, Lễ hội "Trở về với GDU" còn có các hoạt động như "Gian hàng của Khoa tôi", chương trình thanh lý tặng đồ "Gia Định là Gia Đình", các trò chơi dân gian... diễn ra từ chiều ngày 10.07 tại Nhà văn hóa Quân khu 7.

   

  Các hoạt động này tạo nên không gian vui chơi, giải trí, thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên.

   

   

  Gian hàng trò chơi thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên

   

  Là môi trường giáo dục hướng đến việc thực học, thực làm, xem sinh viên là hạt nhân cốt lõi cho mọi sự phát triển, Trường Đại học Gia Định nỗ lực trên hành trình khai phóng toàn diện, giúp sinh viên khám phá giá trị của bản thân qua các hoạt động, trải nghiệm đa dạng.

   

  Năm 2022, Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 17 ngành học đối với chương trình đại trà và 5 ngành đối với chương trình tài năng. Trường Đại học Gia Định có học phí rẻ từ 7,5 – 12,5 triệu/học kỳ cùng thời gian đào tạo được rút ngắn, chỉ còn 3 năm.

   

  Đăng ký xét tuyển ngay hôm nay để trở thành sinh viên Đại học Gia Định.

   

  Để đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể:

   

  1. Xét tuyển trực tuyến tại: https://tuyensinh.giadinh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen

   

  2. Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ trường: Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

   

  Nguồn: Kenh14.vn

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...