Sinh viên Gia Định chung tay thực hiện chương trình thiện nguyện “Cháo trao tay, khuya ấm lòng”

Sinh viên Gia Định chung tay thực hiện chương trình thiện nguyện “Cháo trao tay, khuya ấm lòng”

Lượt xem: 143

  Khuya 9-1, đông đảo sinh viên và cán bộ trường Đại học Gia Định kết hợp cùng Đội hình xuân tình nguyện trường ĐH Luật TP.HCM và Đoàn thanh niên Phường 4, Q. Phú Nhuận tổ chức chương trình tình nguyện “ Cháo trao tay, khuya ấm lòng”.

   

   

  Tại đây, các bạn sinh viên đã cùng nhau nấu và phát tặng 500 phần cháo cho những người vô gia cư, công nhân vệ sinh và bệnh nhân tại các tuyến đường Phan Đăng Lưu, Phan Xích Long, bệnh viện Gia Định, bệnh viện Ung Bướu TP.HCM…

   

   

  Anh Lý Long – phó Ban tổ chức chia sẻ: “Đây là hoạt động hướng đến cộng đồng nhằm chia sẻ với những mảnh đời thiếu may mắn trong xã hội nhân những ngày Tết đến xuân về. Qua đó tạo thêm môi trường rèn luyện các hoạt động xã hội, kỹ năng giao tiếp, tinh thần cho đi là còn mãi của sinh viên trường Đại học Gia Định. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bạn giao lưu cùng trường khác, học hỏi và gắn kết”.

   

  Thời gian tới, trường Đại học Gia Định sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình thiện nguyện quy mô lớn và nhân rộng hơn để giúp đỡ thêm cho những hoàn cảnh khó khăn khác không những ở TP.HCM và các tỉnh vùng sâu vùng xa.

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...