Sinh viên K14 Khoa KHXH&NV háo hức đón chờ kỳ Kiến tập hấp dẫn tại Công ty AEON Việt Nam

Sinh viên K14 Khoa KHXH&NV háo hức đón chờ kỳ Kiến tập hấp dẫn tại Công ty AEON Việt Nam

Lượt xem: 56

  Vào ngày 15/10 tới đây, gần 200 "thành viên mới" K14 của khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn Đại học Gia Định (GDU) sẽ có chuyến tham quan, kiến tập tại Công ty AEON Việt Nam. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động Kết nối doanh nghiệp với mong muốn gắn kết sinh viên với nhà tuyển dụng. Đánh dấu cho sự khởi đầu đầy năng lượng các bạn tân sinh viên trên hành trình chinh phục giấc mơ nghề nghiệp tương lai của mình.

   

  Kiến tập tại doanh nghiệp - “Tour khám phá” đầy bất ngờ của sinh viên GDU
  Đến với chương trình lần này, các ban Tân sinh viên GDU sẽ được chào đón bằng chuỗi những hoạt động hào hứng với “tour khám phá” môi trường làm việc thực tế tại một doanh nghiệp nước ngoài - Công ty AEON Việt Nam. 


  Tại đây, các em không chỉ được hướng dẫn đi tham quan các khu vực làm việc, các khu sinh hoạt dành cho nhân viên, các bạn cũng sẽ được nghe giới thiệu chi tiết về nghề nghiệp từ các chuyên gia, những nhân viên xuất sắc đang công tác và đảm nhận ở những vị trí công việc quan trọng tại doanh nghiệp. 


   


   

  Tham quan, học tập tại doanh nghiệp là hoạt động mà sinh viên GDU thường xuyên được trải nghiệm


  Với quy mô và cách tổ chức được thiết kế linh hoạt, đại diện công ty cũng sẽ chia sẻ chi tiết về nhu cầu nhân lực, môi trường và những phúc lợi của nhân viên khi làm việc vào công ty. Hơn nữa, các bạn sinh viên sẽ được trao đổi kinh nghiệm ứng tuyển vào các vị trí công việc sử dụng tiếng Nhật, Anh ở các công ty nước ngoài. Được biết, đây là một trong những doanh nghiệp “top đầu” về sản xuất kinh doanh bán lẻ ở Việt Nam. 

   

  Gặt hái kiến thức những trải nghiệm thực tế

   

  Chuyến đi Kiến tập được tổ chức đầu khóa hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm bổ ích cho Tân sinh viên có bước khởi đầu đầy thuận lợi trên hành trình đến với giấc mơ nghề nghiệp. Đây sẽ là cơ hội để các bạn học sinh có thể định hướng cho các bạn cách chọn nghề phù hợp với đam mê, sở thích, khả năng của mình, đồng thời tìm hiểu kỹ càng những yếu tố quan trọng giúp các bạn sinh viên chuẩn bị lộ trình “chinh phục” nhà tuyển dụng. 


  Đặc biệt hơn, với những bạn sinh viên đang ấp ủ "triệu câu hỏi tại sao", chuyến tham quan, kiến tập lần này sẽ là “diễn đàn” giải đáp nhanh, chi tiết những thắc mắc của sinh viên về ngành nghề qua sự hướng dẫn tận tình từ phía doanh nghiệp.


  Cánh cửa Đại học mở ra với tràn ngập niềm hy vọng, GDU rất vui được đồng hành cùng các bạn Tân sinh viên K14 Khoa KHXH&NV tự tin tiến bước trên hành trình chinh phục tri thức mới. Xin chúc các bạn gặt hái thật nhiều kiến thức bổ ích trong chuỗi các hoạt động tham quan kiến tập tại doanh nghiệp và có những phút giây cùng nhau trải nghiệm tuyệt vời nhất!


  Thông tin lịch trình kiến tập (dự kiến) của sinh viên Khoa KHXH&NV
  -    Thời gian: 08h00 - 12h00, ngày 15/10/2020.
  + 7h30: Toàn bộ sinh viên tập trung tại Trường 
  + 8h00: Khởi hành
  + 9h30: Đến điểm kiến tập tại Công ty AEON Việt Nam (Địa chỉ: 30 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM)
  + 9h30-11h30: 
  •    Trao đổi, giao lưu với doanh nghiệp, nghe định hướng phát triển, cơ hội và chính sách khi làm việc tại công ty.
  •    Tham quan, tìm hiểu hoạt động của doanh nghiệp, tiếp xúc với môi trường làm việc của công ty.
  + 11h30 - 12h00: Trao quà lưu niệm và kết thúc buổi kiến tập.
  Một số thông tin lưu ý khi đăng ký
  Vì số lượng tham gia kiến tập tại các doanh nghiệp có hạn (200 suất), sinh viên khóa 14 khoa Khoa KHXH&NV hãy nhanh chóng đăng ký với GVCN và Thư ký khoa Khoa hạn chót vào ngày 12/10/2020 để được ưu tiên tham gia kỳ kiến tập. Khi đăng ký, sinh viên sẽ không phải đóng bất kỳ khoản phí nào!
  *Trang phục tham gia kiến tập: Sinh viên mặc áo đồng phục trường hoặc áo sơ mi, tổng thể trang nhã, lịch sự.

  Bài viết khác
  » GDU giúp mình trưởng thành   (35 lượt xem - 03.07.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...