Sôi động vòng 1/8 và tứ kết giải đấu liên minh huyền thoại – GDU eSport Camp 2020

Sôi động vòng 1/8 và tứ kết giải đấu liên minh huyền thoại – GDU eSport Camp 2020

Lượt xem: 39

  Vào thứ 7 ngày 19/09/2020 vừa qua, vòng đấu 1/8 và tứ kết của giải đấu Liên minh Huyền thoại – GDU eSport Camp 2020 đã diễn ra với không khí sôi động tại Dee Gaming House (Bình Thạnh). 

   

  8h00 sáng ngày 19/09, Ban tổ chức thực hiện bốc thăm chia cặp đấu vòng 1/8 trên tinh thần công tâm nhất dưới sự chứng kiến của 16 đội thi đấu. Kết quả bốc thăm đem đến nhiều cặp đấu thú vị lần đầu tiên giao tranh với nhau, chính vì vậy mà tinh thần thi đấu của các đội càng mạnh mẽ. 

   

  Mỗi cặp đấu sẽ thực hiện thi đấu 3 trận liên tiếp, mỗi trận thắng được tính 1 điểm, đội nào có 2 trận thắng sẽ bước vào vòng tứ kết. Qua 6 giờ thi đấu đầy căng thẳng, kịch tính nhưng cũng không kém phần sôi nổi và hào hứng, 8 đội điểm số cao nhất đã bước vào vòng tứ kết. Trong đó, có 2 đội đến từ Đại học Gia Định là Rạp xiếc di dộng và Rico. 

   

  Các đội thi đấu với thái độ tập trung và chuyên nghiệp 

   

  Đến chiều cùng ngày, Ban tổ chức tiếp tục thực hiện bốc thăm chia cặp vòng tứ kết cho 8 đội đấu còn lại. Kết quả bốc thăm lần này khiến nhiều đội bất ngờ, nhất là khi 2 đội nhà của trường Đại học Gia Định phải giao đấu với nhau. Vòng tứ kết vẫn diễn ra theo hình thức thi đấu của vòng 1/8. Sau 3 giờ thi đấu, vòng tứ kết đã xướng lên 4 cái tên xuất sắc nhất đi vào vòng bán kết, bao gồm: Rico, Chia tay anh lớn, The Zoo và SMD1. 

   

  Rico - đội nhà Đại học Gia Định dành chiếc vé đi vào vòng bán kết 

   

  Với tinh thần thi đấu công bằng, dưới sự giám sát công tâm của Ban tổ chức và các thành viên câu lạc bộ GDU eSport (mỗi cặp đấu sẽ có 1 giám sát) dựa trên luật đấu eSport chuyên nghiệp, cuộc thi đã ghi nhận sự thi đấu hết mình, hòa bình, đề cao tinh thần thể thao điện tử, phát huy khả năng làm việc nhóm, tư duy chiến thuật của các đội thi đấu đến từ các trường THPT và đại học. 

   

   

  Ban tổ chức giám sát chặt chẽ các đội thi đấu 

   

  Vòng bán kết và chung kết giải đấu Liên minh Huyền thoại – GDU eSport Camp 2020 sẽ được diễn ra vào ngày 26 và 27/09/2020 tại Đại học Gia Định với sự tranh tài của 4 đội có kỹ năng tốt nhất. Lịch bốc thăm vòng bán kết sẽ diễn ra lúc 9h ngày 25/09/2020. Đội vô địch sẽ nhận được giải thưởng 15 triệu đồng, một giải nhì với giải thưởng 5 triệu đồng và hai giải ba, mỗi giải 3 triệu đồng. 

  Bài viết khác
  » GDU giúp mình trưởng thành   (10 lượt xem - 03.07.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...