Trường đại học áp dụng chính sách giảm 20% học phí toàn khóa

Trường đại học áp dụng chính sách giảm 20% học phí toàn khóa

Lượt xem: 478

  Khi đóng học phí toàn khóa học (8 học kỳ), tân sinh viên được giảm 20% học phí toàn khóa - tương đương 20 triệu đồng (hơn học phí của một kỳ học).

   

  Năm 2023, Trường Đại học Gia Định (TP Hồ Chí Minh) tiếp tục áp dụng chính sách giảm 20% học phí toàn khóa - tương đương 20 triệu đồng khi tân sinh viên đóng học phí toàn khóa học (8 học kỳ). Ngoài ra, nhà trường còn nhiều chính sách ưu đãi khác.

   

   

  Thẻ GDU Family Priority được ra mắt hồi tháng 12/2022

   

  80 triệu đồng – học phí toàn khóa

   

  Theo đề án dự kiến tuyển sinh 2023 vừa được nhà trường công bố, năm 2023, Trường Đại học Gia Định (GDU) đào tạo 45 ngành/chuyên ngành với hai chương trình đào tạo: đại trà và tài năng cùng thời gian đào tạo 3 năm (8 học kỳ). Trong đó, nhà trường áp dụng mức học phí 12,5 triệu đồng/học kỳ đối với hầu hết chương trình đại trà và 25 triệu đồng/học kỳ đối với chương trình tài năng.

   

  Theo đó, khi đóng học phí toàn khóa học (8 học kỳ), tân sinh viên được giảm 20% học phí toàn khóa - tương đương 20 triệu đồng (hơn học phí của một kỳ học). Như vậy, với một chương trình đại trà, sinh viên chỉ còn đóng 80 triệu đồng cho toàn khoá. Ngoài ra, khi sinh viên đóng học phí 1 năm cũng được giảm 10% học phí 1 năm, đóng học phí 2 năm được giảm 12% học phí 2 năm.

   

  Chương trình này được nhà trường áp dụng từ năm 2022 được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn.

   

  Ông Nguyễn Phi Hùng (Kiên Giang), phụ huynh của sinh viên Nguyễn Thục Quyên – hiện đang là sinh viên năm nhất của GDU đã tham gia chính sách này chia sẻ: "Biết Đại học Gia Định có ưu đãi học phí giảm 20%, chỉ còn đóng 80 triệu đồng toàn khóa, gia đình tôi an tâm tài chính khi con theo học tại trường".

   

  Còn ông Lê Thanh Tâm, phụ huynh của hai sinh viên vui mừng: "Tôi là công nhân, khi đóng học phí toàn khóa cho cả hai con được giảm đến 40 triệu đồng, rất tiện lợi cho tôi".

   

   

  Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin trong giờ học tại phòng máy.

   

  Đóng 6,5 triệu đồng/học kỳ đầu tiên

   

  Ngoài chính sách giảm học phí, năm nay, tân sinh viên sở hữu thẻ GDU Family Priority, khi trúng tuyển và làm thủ tục nhập học tại Trường Đại học Gia Định, được trao học bổng trị giá 6 triệu đồng, chỉ còn đóng 6,5 triệu đồng. Đây là thẻ siêu quyền lợi vừa được nhà trường cho ra mắt hồi tháng 12./2022.

   

  Không những được trao học bổng, tân sinh viên khi sở hữu thẻ GDU Family Priority còn có nhiều đặc quyền khác như: được ưu tiên giới thiệu việc làm, chỗ ở; được bảo lãnh giới thiệu doanh nghiệp; được hỗ trợ các dự án khởi nghiệp; được tặng các khóa học kỹ năng mềm có giấy chứng nhận của GDU; được tặng tài khoản Microsoft Office 365; được tặng quà sinh nhật…

   

  Tất cả học sinh lớp 12 toàn quốc đều có thể sở hữu thẻ khi trở thành thành viên của Quỹ học bổng GDU Family với lệ phí tham gia 3 triệu đồng. Quỹ học bổng GDU Family với tổng giá trị lên đến 9 tỷ đồng với sự đồng hành, hỗ trợ của các doanh nghiệp đối tác.

   

  Tân sinh viên vượt khó học giỏi, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được nhận những suất học bổng có giá trị từ nhà trường và doanh nghiệp suốt quá trình theo học tại GDU.

   

  Cùng với đó, trường thường xuyên ký kết hợp tác với doanh nghiệp nhằm rút ngắn khoảng cách giữa giảng đường và doanh nghiệp, rộng mở cơ hội việc làm cho sinh viên.

   

  Sôi động các hoạt động trải nghiệm

   

  "Sau một học kỳ học tại GDU, em được trưởng thành cũng những trải nghiệm đáng nhớ. Em được tham gia tổ chức họp báo, được lên kế hoạch tổ chức Fashion show (buổi diễn thời trang), được tham gia Hội trại GDU Glamping đầy ấn tượng. Cách dạy đi đôi với thực hành là điều khiến em cảm thấy quyết định chọn GDU của mình là sáng suốt", Nguyễn Phúc Hải (sinh viên năm nhất ngành Quan hệ Công chúng) cho biết.

   

   

  Sinh viên GDU tham gia Hội trại GDU Kỳ lân cất cánh tại Khu du lịch Đại Nam.

   

  Tại GDU, sinh viên được tham gia rất nhiều những hoạt động trải nghiệm như: hội diễn văn nghệ; hội trại; hội thao; các buổi workshop; được tham gia thực tập, kiến tập ngay từ năm nhất; được tổ chức chương trình sự kiện; được tham gia rất nhiều câu lạc bộ từ học thuật tới trải nghiệm…

   

   

  Sinh viên khoa Công nghệ thông tin tham gia kiến tập tại công ty Bosch Global Sofware Technologies Vietnam

   

  GDU nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT từ 06/02/2023

   

  Thí sinh có kết quả học bạ THPT đạt từ 16,5 điểm trở lên có thể đăng ký xét tuyển chương trình đại trà, đạt từ 18 điểm trở lên có thể đăng ký xét tuyển chương trình tài năng từ ngày 06/02/2023.

   

  Kết quả học bạ THPT được tính: điểm TB học kỳ 1 lớp 11 + điểm TB học kỳ 2 lớp 11 + điểm TB học kỳ 1 lớp 12.

   

  Thí sinh nộp hồ sơ:

   

  - Trực tiếp tại Trung tâm Tuyển sinh Truyền thông Trường Đại học Gia Định, 185-187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

   

  - Trực tuyến tại web chính thức của trường.

   

  Ngoài phương thức xét kết quả học bạ THPT, trường cũng xét tuyển theo phương thức: xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực 2023 của Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.

   

  Nguồn: VTV News

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...