Trường Đại Học Gia Định công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng.

Chiều ngày 23/11/2020, Trường Đại học Gia Định (GDU) đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng.

Đến dự buổi lễ về phía Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) có PGS.TS Thái Bá Cần - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Trường Đại học Gia Định, PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Giám đốc Ban Tổ chức nhân sự Tập đoàn; PGS.TS. Võ Trí Hảo - Giám đốc Ban Đại học NHG, ThS.LS Trịnh Hữu Chung, nguyên Phó Giám đốc Ban Đại học NHG.

PGS.TS Thái Bá Cần - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Trường Đại học Gia Định phát biểu tại buổi lễ

Về phía Trường Đại học Gia Định có TS. Trần Đức Khánh - Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường; NGND. TS. Phạm Châu Thành - Trưởng khoa Kinh tế, TS. Lê Mạnh Hải - Trưởng Khoa CNTT, ThS. Trần Thái Thông - Phó trưởng Khoa XHNV, cùng lãnh đạo, nhân viên - giảng viên - cán bộ thuộc các phòng/ban của Trường.

Trong chương trình, PGS.TS Thái Bá Cần đã trao quyết về việc bổ nhiệm Hiệu trưởng Nhà trường. Theo đó, kể từ ngày 20/11/2020, PGS.TS. Võ Trí Hảo, nguyên Giám đốc Ban Đại học Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng sẽ chính thức trở thành Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định.

PGS.TS. Võ Trí Hảo và ThS.LS Trịnh Hữu Chung nhận quyết định bổ nhiệm từ PGS.TS Thái Bá Cần, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Gia Định

Với những kinh nghiệm lãnh đạo và chuyên môn sâu trong lĩnh vực giáo dục, PGS.TS. Võ Trí Hảo từng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Luật tại Trường Đại học Quốc gia Hà Nội (2003), Tiến sĩ Luật học tại Trường Free University, Berlin, CHLB Đức (2011) và được phong hàm Phó Giáo sư năm 2015. Ông cũng là Học giả Fullbright Fellow. PGS.TS. Võ Trí Hảo có gần 20 năm kinh nghiệm tại vị trí quản lý trong ngành giáo dục và kinh nghiệm hòa giải, tư vấn, tố tụng trong thực tế. Ông chủ trì 2 dự án nghiên cứu cấp Bộ và có hàng trăm bài viết được đăng trên các tạp chí khoa học, hội thảo quốc tế. Năm 2020, Ông gia nhập NHG với vị trí Giám đốc Ban Đại học.

PGS.TS. Võ Trí Hảo phát biểu tại buổi lễ sau khi nhận quyết định bổ nhiệm

Tại Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, PGS.TS. Võ Trí Hảo phát biểu:“Bên cạnh môi trường học tập năng động, chất lượng đào tạo, học phí của Trường Đại học Gia Định hiện đang hấp dẫn nhất và đây sẽ là thế mạnh để sinh viên theo học. Đồng thời là điều kiện để GDU trở thành một trường đại học đại chúng được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Tôi vô cùng cảm ơn tất cả thầy cô, CB-GV-NV Trường Đại học Gia Định đã luôn nỗ lực cống hiến trong sự nghiêp xây dựng và phát triển trường trong thời gian qua. Tôi tin tưởng GDU sẽ là môi trường giáo dục đầy tiềm năng để hội tụ giảng viên, nhân sự tài năng cũng như thu hút sinh viên tại TP.HCM và cả nước theo học.”

Cũng trong buổi lễ, Trường Đại học Gia Định cũng công bố bổ nhiệm ThS.LS Trịnh Hữu Chung, nguyên Phó Giám đốc Ban Đại học NHG làm Phó Hiệu trưởng. ThS.LS Trịnh Hữu Chung là thành viên của Đoàn Luật sư TP. HCM. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh Trường Đại học Nghĩa Thủ của Đài Loan.

ThS.LS Trịnh Hữu Chung phát biểu tại buổi lễ sau khi nhận quyết định bổ nhiệm

ThS.LS Trịnh Hữu Chung từng có 17 năm làm việc tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU). Ông cũng từng đảm nhận vị trí Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Với những thành tích đạt được trong công tác giáo dục, ThS. Trịnh Hữu Chung được tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Huy chương vì thế hệ trẻ, Huy hiệu TP.HCM,…Ông còn được tặng thưởng nhiều Bằng khen của Bộ GD&ĐT, Bộ Công an và UBND các tỉnh thành.

Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giảng viên GDU chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Dưới sự dẫn dắt của ban lãnh đạo mới, Trường Đại học Gia Định - GDU kỳ vọng Ban Giám hiệu sẽ tiếp tục phát huy xuất sắc năng lực lãnh đạo, quản lý, điều hành và tiếp tục thể hiện sức mạnh đoàn kết của Tập thể, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Nhà trường trong giai đoạn mới và vững vàng vươn ra biển lớn!