Trường Đại học Gia Định tiếp nhận hơn 10 tỷ đồng học bổng cho tân sinh viên 2024

Trường Đại học Gia Định tiếp nhận hơn 10 tỷ đồng học bổng cho tân sinh viên 2024

Lượt xem: 181

  Trường Đại học Gia Định tiếp nhận học bổng từ doanh nghiệp cho tân sinh viên với trị giá 10 tỷ 116 triệu đồng

   

   

  Lễ tiếp nhận học bổng từ doanh nghiệp cho tân sinh viên tại Trường Đại học Gia Định. Ảnh: GDU

   

  Tại lễ tiếp nhận diễn ra ngày 12/5, nhà trường công bố số tiền được phân bổ 500 suất học bổng giảm 20% học phí trọn khóa học; 600 suất giảm 3 triệu đồng học phí học kỳ 1 cho thí sinh thường trú TPHCM; 340 suất giảm 2 triệu đồng học phí học kỳ 1 cho thí sinh nhập học sớm cùng nhiều học, quà tặng khác.

   

  Theo ThS Trịnh Hữu Chung, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, nhà trường có mạng lưới kết nối hơn 200 doanh nghiệp, từ đó tạo nhiều cơ hội hỗ trợ học phí cho sinh viên.

   

  “Nhà trường tổ chức buổi lễ này với mục đích là hỗ trợ các em sinh viên trên con đường theo đuổi ước mơ của mình. Bên cạnh các suất học bổng, chia sẻ phần lớn những khó khăn cho các em, nhà trường mong muốn mang đến cơ hội học tập công bằng cho các thí sinh, không để học phí là rào cản", ông Chung chia sẻ.

   

  Trong quá trình đào tạo, trường sẽ dành nhiều suất học bổng khuyến học cho sinh viên có thành tích tốt.

   

  Hiện, Trường Đại học Gia Định đào tạo 53 ngành, chuyên ngành với đa lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Kinh tế - Quản trị, Khoa học xã hội và Ngôn ngữ, Truyền thông số.

   

  Theo công bố của nhà trường, mức học phí trung bình các ngành năm học 2024-2025 dao động 10-13 triệu đồng/học kỳ. Khi đóng trọn gói học phí, tân sinh viên được giảm 20%.

   

  Cũng tại chương trình này, Trường Đại học Gia Định đã trao 142 suất học bổng cho học sinh các trường THPT.

   

   

  Học sinh THPT được nhận học bổng từ các doanh nghiệp. Ảnh: GDU

   

  Ngoài ra, học sinh, sinh viên tham gia chương trình được ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Hội Giáo dục nghề nghiệp TPHCM chia sẻ những thông tin hướng nghiệp, triển vọng các ngành nghề trong tương lai với chuyên đề "Để trở thành công dân số".

   

  Nguồn: Giáo dục & Thời đại

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...