Trường ĐH Gia Định công bố đề án tuyển sinh 2022: Ra mắt chương trình tài năng

Trường ĐH Gia Định công bố đề án tuyển sinh 2022: Ra mắt chương trình tài năng

Lượt xem: 996

  TNO - Ngày 2.12.2021, Trường ĐH Gia Định công bố đề án tuyển sinh dự kiến năm 2022. Trường mở thêm chương trình đào tạo tài năng, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường lao động.

   

  Ra mắt chương trình đào tạo tài năng

  Điểm mới nhất của đề án tuyển sinh 2022 là Trường ĐH Gia Định ra mắt Chương trình đào tạo tài năng với 5 ngành học: Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin, Marketing và Kinh doanh quốc tế.

   

  Trường ĐH Gia Định công bố đề án tuyển sinh 2022: Ra mắt chương trình tài năng - ảnh 1

  Cơ sở chính của Trường ĐH Gia Định chuẩn bị thành hình

   

  Theo ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu Trưởng nhà trường, sau khi nghiên cứu, tìm hiểu, Trường ĐH Gia Định nhận thấy đây là các ngành có nhu cầu xã hội cao, đồng thời yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng. Những ngành nghề mà hiện nay được xã hội quan tâm, cũng như định hướng 3 năm tới khi sinh viên Trường ĐH Gia Định tốt nghiệp.

   

  “Với chương trình đào tạo tài năng, chúng tôi tính toán về thời lượng học phù hợp, cắt bỏ những môn không cần thiết, soạn sửa những chương trình theo xu hướng đào tạo quốc tế, đáp ứng nhu cầu xã hội về nguồn nhân lực chất lượng cao” – ThS.LS Trịnh Hữu Chung chia sẻ.

   

   

   

  Trường ĐH Gia Định công bố đề án tuyển sinh 2022: Ra mắt chương trình tài năng - ảnh 2

  Năm nay sẽ có 5 ngành thuộc Chương trình Tài năng ra mắt

   

  Với chương trình này, ông Chung cho biết Trường ĐH Gia Định sẽ tập trung đầu tư chất lượng về chương trình học, cơ sở vật chất, tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sinh viên được học tăng cường tiếng Anh, học với các doanh nhân, các chuyên gia đầu ngành. Từ đó, sinh viên sớm xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp.

   

  Nhà trường cũng sẽ tạo điều kiện, kết nối doanh nghiệp, giới thiệu việc làm cho sinh viên. Sinh viên được trải nghiệm công việc thực tế từ năm nhất. Với chương trình này, Trường ĐH Gia Định muốn ươm mầm những tài năng và giúp sinh viên xây dựng sự nghiệp của riêng mình khi còn ngồi ở giảng đường đại học.

   

   

  Trường ĐH Gia Định công bố đề án tuyển sinh 2022: Ra mắt chương trình tài năng - ảnh 3

  Sinh viên Trường ĐH Gia Định trong ngày tốt nghiệp.

   

  Học phí từ 7,5 đến 12,5 triệu đồng/học kỳ

  Một điểm mới khác của Trường ĐH Gia Định là ngoài 14 ngành trường đào tạo những năm gần đây, trường mở thêm 5 ngành học mới, nâng tổng số ngành đào tạo đại trà lên 19 ngành. Các ngành mới từ năm 2022 gồm: Thương mại điện tử, Quan hệ công chúng, Bất động sản, Quản trị nhà hàng và ăn uống, Quản trị du lịch và lữ hành.

   

   

  Trường ĐH Gia Định công bố đề án tuyển sinh 2022: Ra mắt chương trình tài năng - ảnh 4

  Sinh viên học tại trường chỉ phải đóng học phí 7,5 - 12,5 triệu đồng/học kỳ

  Đề án tuyển sinh công bố Trường ĐH Gia Định có mức học phí từ 7.5 đến 12.5 triệu đồng/học kỳ. Đặc biệt, học phí được giữ ổn định trong suốt quá trình đào tạo. Ngoài ra, sinh viên còn có thể nhận được học bổng từ 10% đến 100%. Vì trường có mức hỗ trợ lên tới 9 tỉ đồng cho học bổng tân sinh viên.

   

  “Trường xây dựng chương trình đào tạo theo định hướng công dân số để đáp ứng nhu cầu thị trường lao động, đồng thời cũng đáp ứng thời đại công nghệ số phát triển như vũ bão hiện nay. Chương trình đào tạo của Trường ĐH Gia Định chỉ 3 năm, gồm 8 học kỳ với mục đích rút ngắn thời gian học tập để gia tăng cơ hội việc làm cho sinh viên. Đó là một cơ hội rất lớn về việc làm mà chỉ riêng sinh viên Trường ĐH Gia Định mới có” – ThS.LS Trịnh Hữu Chung chia sẻ.

   

  Trường ĐH Gia Định công bố đề án tuyển sinh 2022: Ra mắt chương trình tài năng - ảnh 5

  Nhà trường luôn tạo điều kiện, kết nối doanh nghiệp, giới thiệu việc làm cho sinh viên.

  Để có thể trở thành tân sinh viên của Trường ĐH Gia Định, thí sinh có thể xét tuyển theo 3 hình thức.

   

  Thứ nhất, trường xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT, đối với Chương trình đại trà là từ 15 điểm, đối với Chương trình tài năng là từ 18 điểm.

   

  Thứ hai, trường xét điểm của kỳ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức, chương trình đại trà từ 600 điểm, chương trình tài năng từ 700 điểm.

   

  Thứ ba, trường sẽ xét học bạ THPT dựa trên tổng điểm của học kỳ một lớp 11, học kỳ hai của lớp 11 và điểm học kì một của năm lớp 12. Tổng điểm từ 16.5 đối với chương trình đại trà và từ 18 đối với Chương trình đào tạo tài năng.

   

  Nguồn: Báo Thanh Niên - https://thanhnien.vn/truong-dh-gia-dinh-cong-bo-de-an-tuyen-sinh-2022-ra-mat-chuong-trinh-tai-nang-post1407028.html?zarsrc=33&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo 

   

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...