Trường ĐH Gia Định mở mới 3 ngành hot

Trường ĐH Gia Định mở mới 3 ngành hot

Lượt xem: 345

  Trường ĐH Gia Định đã được Bộ GD-ĐT chấp thuận cho tuyển sinh đào tạo 3 ngành mới là Quan hệ công chúng, Thương mại điện tử, Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành.

   

   

  Đây là những ngành học nhận được sự quan tâm từ đông đảo thí sinh đồng thời là những ngành được dự báo sẽ “khát” nguồn nhân lực trong thời gian tới.

   

  Quan hệ công chúng là ngành học nhằm xây dựng mối quan hệ thân thiết giữa doanh nghiệp với cộng đồng, khách hàng, giới truyền thông... từ đó xây dựng, khẳng định tên tuổi, thương hiệu trên thị trường.

   

  Thương mại điện tử là hoạt động mua bán hàng hóa sản phẩm, dịch vụ thông qua internet. Ngành thương mại điện tử là sự giao thoa giữa ngành kinh doanh và công nghệ thông tin. Giữa thời đại công nghệ số, thương mại điện tử trở ngành học “thượng lưu”.

   

  Là ngành học chưa bao giờ hết “hot”, sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành được đào tạo quản lý và điều hành hoạt động du lịch, phối hợp cùng các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết các vấn đề phát sinh.

   

   

  Sinh viên Đại học Gia Định trong giờ học ở giảng đường

   

  Để chuẩn bị cho sự “lộ diện” của 03 ngành học này, Đại học Gia định đã có khoảng thời gian dài nghiên cứu, xây dựng khung chương trình đào tạo cũng như chọn lọc những giảng viên ưu tú, uy tín. Những giảng viên ở GDU không chỉ là nhà giáo trên giảng đường mà còn là nhà lãnh đạo trong các công ty, doanh nghiệp. Điều này đảm bảo rằng, những gì mà sinh viên Gia Định nhận được không chỉ là kiến thức mà còn là những kinh nghiệm có được từ thực tiễn làm việc của chính giảng viên.

   

  Ngay bây giờ, thí sinh 2K4 có thể chọn 03 ngành học này trên hệ thống của Bộ Giáo dục & Đào tạo: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/Account/Login và cân nhắc chọn mã trường GDU ở nguyện vọng cao nhất để tăng cơ hội trở thành tân sinh viên Đại học Gia Định.

   

   

  Sinh viên ngành Quản trị khách sạn GDU kiến tập, thực tập ngay từ năm nhất

   

  Bên cạnh đó, năm nay Đại học Gia Định còn mở chương trình tài năng cho 05 ngành học có nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao bao gồm: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Ngôn ngữ Anh.

   

  Đại học Gia Định có mức học phí rẻ từ 7.5 – 12.5 triệu/học kỳ với 17 ngành học chương trình đại trà và 25 triệu/học kỳ với 5 ngành chương trình tài năng. Đặc biệt, mức học phí này không tăng trong suốt quá trình học.

   

  Hơn nữa, chương trình học tại GDU được thiết kế tinh giản chỉ còn 3 năm với 8 học kỳ. 

   

   

  Sinh viên GDU được trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa, vui vẻ tại giảng đường đại học

   

  Để đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể:

   

  1. Xét tuyển trực tuyến tại:

  https://tuyensinh.giadinh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen

   

  2. Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ :

  Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông Trường Đại học Gia Định, địa chỉ: 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

   

  Mỹ Ngọc

  Nguồn: Báo Tuyển sinh hướng nghiệp

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...