Tưng bừng buổi lễ chào đón đại sứ GDU 2020 đợt 1

Tưng bừng buổi lễ chào đón đại sứ GDU 2020 đợt 1

Lượt xem: 36

  Chiều ngày 04/08/2020, buổi lễ “Chào đón Đại sứ GDU” đợt I đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình có sự tham gia của các Đại sứ GDU tiêu biểu nhất các đợt xét duyệt tháng 6-7 mùa tuyển sinh 2020 Trường ĐH Gia Định. Đây được xem là cuộc gặp gỡ chính thức đầu tiên của toàn thể BGH và các thầy cô, sinh viên GDU với các tân sinh viên K14 của Nhà trường.

   

   

  Trước tình hình dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp cũng như tuân thủ sự chỉ đạo về đảm bảo an toàn, các thành viên tham gia đều được đo thân nhiệt kiểm tra sức khỏe trước khi vào khu vực diễn ra buổi lễ. Không phụ sự mong mỏi và quan tâm của Quý phụ huynh, học sinh, thầy cô và sinh viên, chương trình được phát trực tiếp trên Fanpage ĐH Gia Định và đã thu hút được hàng ngàn lượt theo dõi.   

   


   

  Không gian ấm cúng buổi lễ Chào đón Đại sứ GDU 2020


  Hiện diện tại buổi lễ có sự góp mặt của Thầy TS Trần Đức Khánh - Hiệu phó Trường ĐH Gia Định và các thầy trưởng - phó khoa khoa Công nghệ thông tin, Xã hội nhân văn, Kinh tế, đại diện Phòng Đào tạo, Đoàn Thanh niên và chủ nhiệm một số CLB của sinh viên GDU. Chương trình đã vinh danh những nỗ lực và thành tích mà các Đại sứ đã góp công cùng Nhà trường trong mùa tuyển sinh vừa qua cũng như xây dựng và quảng bá tên tuổi của Trường ĐH Gia Định. Bên cạnh đó, các Đại sứ đã được trò chuyện trực tiếp với các thầy cô để hiểu rõ hơn về những điều cần chuẩn bị cho bậc học mới cũng như có những chia sẻ về quá trình đồng hành cùng mùa tuyển sinh 2020 và bộc lộ những tâm tư, nguyện vọng của mình. 
   

   

  Với những tiêu chí “Made in GDU” để xét duyệt học bổng, buổi lễ “Chào đón Đại sứ GDU 2020” cũng mang nhiều ấn tượng và ý nghĩa đặc biệt so với nhiều chương trình học bổng khác. Cách để các thí sinh đáp ứng các tiêu chí xét duyệt chính là cách các bạn thể hiện tình yêu và nhiệt huyết của mình với GDU, đặc biệt là trong mùa tuyển sinh 2020, thông qua các hoạt động truyền thông và quảng bá của Nhà trường. Bản thân các Đại sứ GDU đều là các tân sinh viên đã tin tưởng lựa chọn Đại học Gia Định, chính các bạn là những “người thắp lửa” chân thật nhất khi lan tỏa và phổ rộng thương hiệu GDU đến với mọi người.
   

   


   

  Các Đại sứ GDU 2020

   

  Là một Đại sứ GDU năng nổ, hoạt bát, Tô Hồng Nhật Hạ (tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh K14) chia sẻ: “Quá trình tham gia các hoạt động tuyển sinh của Nhà trường đã giúp em tích lũy thêm nhiều kỹ năng hơn. Em mạnh dạn và tự tin hơn. Em xin hứa và mong muốn sẽ gắng hết sức mình để làm tròn sứ mệnh đại sứ được trao”. Với Phạm Xuân Thiện - Đại sứ GDU ngành Công nghệ thông tin: “Em luôn tự hào vì là 1 trong 250 đại sứ GDU. Đại học Gia Định là nơi mà em đã và sẽ đặt niềm tin trong 3 năm tới. Hôm nay được gặp và chứng kiến những thành quả mà các Đại sứ đã cùng nhau làm được trong thời gian qua, em càng thấy tự hào hơn vì là một GDUer!”
   


   

  Đại sứ GDU 2020 Tô Hồng Nhật Hạ

   

  Tiếp nối các hoạt động chào đón tân sinh viên năm học 2020 - 2021, chương trình “Chào đón Đại sứ GDU 2020” đã khích lệ tinh thần học tập cho "tân sinh viên" vừa bước chân vào giảng đường đại học như một lời chào đặc biệt dành cho các thành viên mới. Vẫn còn cơ hội để xét duyệt Học bổng Đại sứ GDU ngay từ bây giờ khi xét duyệt học bạ vào ĐH Gia Định. Nhanh tay đăng ký để trở thành Đại sứ GDU tiếp theo và được vinh danh ở những sự kiện ý nghĩa này tại GDU nhé!

  ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH TUYỂN SINH 2020
  Tuyển sinh 2020, Đại học Gia Định, hiện đang tuyển sinh gồm 45 ngành và chuyên ngành, trong đó có các ngành nghề đáp ứng xu hướng chọn nghề của các bạn trẻ. Các bạn có thể xem danh sách các ngành đào tạo của Trường tại: Các ngành đào tạo.
  Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 2020 với mức học phí 11 triệu/ học kỳ và KHÔNG TĂNG trong suốt quá trình sinh viên theo học tại Trường. Đây là mức học phí THẤP NHẤT trong tất cả các trường đại học tư thục tại TpHCM. Thời gian học là 3 năm, giúp cho sinh viên sớm hoàn thành chương trình học và sớm ra trường làm việc.

  Trường Đại học Gia Định (GDU) tuyển sinh đại học 2020 theo 3 phương thức:
  ►Phương thức 1: Xét tuyển kết quả học bạ THPT
  - Hình thức 1: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển HK1/ lớp 12 >= 15 điểm
  - Hình thức 2: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cả năm lớp 12 >=15 điểm
  - Hình thức 3: Điểm TB HK1/ lớp 11 + Điểm TB HK2/ lớp 11 + Điểm TB HK1/lớp 12 >=15
  ►Phương thức 2: Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020: Tổ hợp môn xét tuyển >=15
  ►Phương thức 3: Xét kết quả thi đánh giá năng lực năm 2020 ĐH Quốc gia Tp. HCM tổ chức: >= 600 điểm
  ♦ Click Đăng ký xét tuyển học bạ Đại học Gia Định 2020.
  Hiện tại nhà Trường có 250 suất học bổng Đại sứ GDU ưu đãi học phí cho tân sinh viên năm 2020. Nhanh tay nộp hồ sơ để được quyền ưu tiên xét duyệt học bổng!
  Liên hệ Hotline: 0961121018 – 0962121018 – 02873013456 – 02877700393

  Bài viết khác
  » GDU giúp mình trưởng thành   (35 lượt xem - 03.07.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...