" Check-in" ngày hội tư vấn tuyển sinh & hướng nghiệp cùng nhau

" Check-in" ngày hội tư vấn tuyển sinh & hướng nghiệp cùng nhau

Lượt xem: 56

  Nối tiếp dấu ấn đáng nhớ tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh & Hướng nghiệp ĐHBK, đoàn “chiến binh” tuyển sinh GDU tiếp tục để lại những ấn tượng đặc biệt trong lòng các sĩ tử 2k2 thành phố Cần Thơ và các tỉnh thành ĐBSCL trong Ngày hội Tư vấn tuyển sinh & Hướng nghiệp ĐHCT 28/06/2020  vừa qua.

   

  Thí sinh hào hứng với hình thức xét tuyển học bạ


  Hàng ngàn sĩ tử đã rất hào hứng với hình thức xét tuyển học bạ duy nhất một Học kỳ I của Đại học Gia Định. Được biết, đây là hình thức mang lại nhiều lợi thế cho học sinh khi mùa tuyển sinh năm nay có nhiều biến đổi với các năm trước. Với tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển ≥ 15 điểm, thí sinh đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào 45 ngành và chuyên ngành được ưa chuộng nhất tại trường như: CNTT, tài chính ngân hàng, kế toán, luật, ngôn ngữ Anh… Không chỉ vì những bất cập mà dịch Covid mang đến ảnh hưởng đến lịch thi và chương trình học, mà việc lựa chọn xét tuyển học bạ còn giúp thí sinh giảm bớt áp lực thi cử cũng như chủ động đoán biết được khả năng đậu đại học của mình để chuẩn bị sớm hơn cho bậc học mới.

   

  Thí sinh tập trung đông đảo tại gian hàng tư vấn ĐH Gia Định

   

  Sức hút của học bổng “Đại sứ GDU”


  Tuy 7h sáng mới bắt đầu sự kiện, nhưng từ rất sớm, rất nhiều thí sinh đã có mặt tại gian hàng tư vấn của ĐH Gia Định để tìm hiểu và tham gia xét duyệt học bổng “Đại sứ GDU”. Ngay tại sự kiện, sĩ tử 2k2 sẽ có cơ hội nhận được 50 suất học bổng này khi đăng ký xét tuyển bằng học bạ. Đây là học bổng dành riêng chỉ cho sinh viên mùa tuyển sinh 2020, không chỉ mang lại ưu đãi 20% học phí HKI mà còn nhiều quyền lợi ưu tiên khác trong quá trình sinh viên học tập tại trường, đây chính là những yếu tố hấp dẫn thu hút đến hàng ngàn thí sinh tập trung hơn 8 tiếng đồng hồ tại không gian tư vấn GDU trong ngày hội.

   

   

  Sĩ tử 2k2 check-in tại quầy hàng ĐH Gia Định

   

  Ngày hội tụ nhiều kỷ niệm


  Có thể nói đây là ngày hội mang đến nhiều cảm xúc cho đoàn tuyển sinh GDU cũng như các học sinh tham gia tại sự kiện. Đoàn tuyển sinh GDU với giảng viên các khoa, các chuyên viên tư vấn và sinh viên các ngành các khóa đã để lại những ấn tượng đẹp với sự nhiệt thành, cởi mở, tận tâm. Đáp lại tình cảm đó, các bạn học sinh thành phố Cần Thơ xinh đẹp đã tập trung đông đảo tại gian hàng của trường tham gia văn nghệ, chụp hình check-in tặng quà, tham gia tư vấn trực tiếp. Ghi nhận tại sự kiện, gian hàng GDU có hàng ngàn lượt ghé thăm, và là một trong số gian hàng đông sinh viên nhất cho đến giờ kết thúc sự kiện.

   

  Vào cuối giờ, thí sinh vẫn còn rất đông tại gian hàng GDU

   

  Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh & hướng nghiệp ĐHCT:

   

  ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH TUYỂN SINH 2020
  Tuyển sinh 2020, Đại học Gia Định, hiện đang tuyển sinh gồm 45 ngành và chuyên ngành, trong đó có các ngành nghề đáp ứng xu hướng chọn nghề của các bạn trẻ. Các bạn có thể xem danh sách các ngành đào tạo của Trường tại: Các ngành đào tạo.
  Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 2020 với mức học phí 11 triệu/ học kỳ và KHÔNG TĂNG trong suốt quá trình sinh viên theo học tại Trường. Đây là mức học phí THẤP NHẤT trong tất cả các trường đại học tư thục tại TpHCM. Thời gian học là 3 năm, giúp cho sinh viên sớm hoàn thành chương trình học và sớm ra trường làm việc.

  Trường Đại học Gia Định (GDU) tuyển sinh đại học 2020 theo 3 phương thức:
  ►Phương thức 1: Xét tuyển kết quả học bạ THPT
  - Hình thức 1: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển HK1/ lớp 12 >= 15 điểm
  - Hình thức 2: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cả năm lớp 12 >=15 điểm
  - Hình thức 3: Điểm TB HK1/ lớp 11 + Điểm TB HK2/ lớp 11 + Điểm TB HK1/lớp 12 >=15
  ►Phương thức 2: Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020: Tổ hợp môn xét tuyển >=15
  ►Phương thức 3: Xét kết quả thi đánh giá năng lực năm 2020 ĐH Quốc gia Tp. HCM tổ chức: >= 600 điểm
  ♦ Click Đăng ký xét tuyển học bạ Đại học Gia Định 2020.
  Hiện tại nhà Trường có 250 suất học bổng Đại sứ GDU ưu đãi học phí cho tân sinh viên năm 2020. Nhanh tay nộp hồ sơ để được quyền ưu tiên xét duyệt học bổng!
  Liên hệ Hotline: 0961121018 – 0962121018 – 02873013456 – 02877700393

  Bài viết khác
  » GDU giúp mình trưởng thành   (34 lượt xem - 03.07.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...