Đại học Gia Định hợp tác với Viện Công nghệ thông tin trực thuộc viện Khoa học Công nghệ Quân sự

Đại học Gia Định hợp tác với Viện Công nghệ thông tin trực thuộc viện Khoa học Công nghệ Quân sự

Lượt xem: 63

  Sáng ngày 25/8/2020, Viện Công nghệ thông tin trực thuộc viện Khoa học Công nghệ Quân sự đã đến trường Đại học Gia Định để trao đổi những nội dung quan hợp tác giữa hai bên trong thời gian sắp tới. 
  Đến tham dự cuộc họp, đại diện Viện Công nghệ thông tin: Thiếu tá Huỳnh Huy Cường; đại diện Trường Đại học Gia Định là Tiến sĩ Trần Đức Khánh – Phó Hiệu trưởng nhà trường và Trưởng khoa Công nghệ thông tin - Tiến sĩ Lê Mạnh Hải 


   


   

  Cuộc họp diễn ra trong không khí cởi mở


  Viện Công Nghệ Thông tin là đơn vị trực thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự - Bộ Quốc phòng thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển về lĩnh vực công nghệ thông tin cho Quân đội, đào tạo các cán bộ các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực công nghệ thông tin cho bộ Quốc phòng Việt Nam.
  Khoa Công nghệ Thông tin của Trường Đại học Gia Định được thành lập vào năm 2007.  Ra đời từ những ngày đầu thành lập trường, cho đến nay Khoa đã trở thành một trong những `ngành đào tạo trọng điểm không thể thay thế tại trường.
  Từ điểm chung về thế mạnh nghiên cứu Công nghệ thông tin là cơ sở để hai bên tiếp tới hợp tác về đào tạo trong lĩnh vực này. Theo đó, Viện Công Nghệ Thông tin sẽ hỗ trợ nhận sinh viên GDU thực tập cũng như tuyển dụng những vị trí liên quan đến ngành Công nghệ thông tin. Đây là tin vui và mở ra cơ hội thực tập tại một cơ quan uy tín và cơ hội việc làm tốt vào những vị trí đáng mơ ước cho sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Gia Định. 


   


   

  Sự kiện tạo bước tiến mới trong tương lai cho GDU


  Ngoài ra, nhằm đẩy mạnh hơn nữa mảng nghiên cứu khoa học của trường, 2 bên thống nhất hợp tác trong những dự án đề tài nghiên cứu khoa học các cấp. Mục tiêu của GDU là đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học có hiệu quả nhằm bắt kịp với xu thế đào tạo trên thế giới trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ. Các chương trình nghiên cứu sẽ hướng tới tạo ra sản phẩm phục vụ cộng đồng và ứng dụng trực tiếp cho xã hội, gắn với xu thế nghiên cứu khoa học của thế giới hiện nay. 


  Những nội dung trong sự kiện được dự kiến sẽ được thực hiện bắt đầu từ tháng 9/2020. Đây là một bước tiến lớn để GDU tiến xa hơn nữa trong phát triển thế mạnh lĩnh vực Công nghệ thông tin cũng như giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. 

   

  ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH TUYỂN SINH 2020
  Tuyển sinh 2020, Đại học Gia Định, hiện đang tuyển sinh gồm 45 ngành và chuyên ngành, trong đó có các ngành nghề đáp ứng xu hướng chọn nghề của các bạn trẻ. Các bạn có thể xem danh sách các ngành đào tạo của Trường tại: Các ngành đào tạo.
  Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 2020 với mức học phí 11 triệu/ học kỳ và KHÔNG TĂNG trong suốt quá trình sinh viên theo học tại Trường. Đây là mức học phí THẤP NHẤT trong tất cả các trường đại học tư thục tại TpHCM. Thời gian học là 3 năm, giúp cho sinh viên sớm hoàn thành chương trình học và sớm ra trường làm việc.

  Trường Đại học Gia Định (GDU) tuyển sinh đại học 2020 theo 3 phương thức:
  ►Phương thức 1: Xét tuyển kết quả học bạ THPT
  - Hình thức 1: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển HK1/ lớp 12 >= 15 điểm
  - Hình thức 2: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cả năm lớp 12 >=15 điểm
  - Hình thức 3: Điểm TB HK1/ lớp 11 + Điểm TB HK2/ lớp 11 + Điểm TB HK1/lớp 12 >=15
  ►Phương thức 2: Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020: Tổ hợp môn xét tuyển >=15
  ►Phương thức 3: Xét kết quả thi đánh giá năng lực năm 2020 ĐH Quốc gia Tp. HCM tổ chức: >= 600 điểm
  ♦ Click Đăng ký xét tuyển học bạ Đại học Gia Định 2020.
  Hiện tại nhà Trường có 250 suất học bổng Đại sứ GDU ưu đãi học phí cho tân sinh viên năm 2020. Nhanh tay nộp hồ sơ để được quyền ưu tiên xét duyệt học bổng!
  Liên hệ Hotline: 0961121018 – 0962121018 – 02873013456 – 02877700393

  Bài viết khác
  » GDU giúp mình trưởng thành   (34 lượt xem - 03.07.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...