ĐH Gia Định tự tin có mức học phí tốt nhất

ĐH Gia Định tự tin có mức học phí tốt nhất

Lượt xem: 18163

  Bên cạnh chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, học phí của các trường đại học, cao đẳng cũng là một trong những nỗi băn khoăn lớn nhất của các bạn sinh viên và gia đình. Ai cũng mong muốn được học tập trong một ngôi trường chuyên nghiệp, hiện đại, chất lượng tốt và hơn hết là học phí phù hợp với khả năng kinh tế. Và tất cả những yếu tố đó đều hội tụ tại ngôi trường mang tên Đại học Gia Định.

   

  Mức học phí dễ thở và ổn định trong suốt chương trình học

   

  Năm 2020, trường ĐH Gia Định áp dụng áp dụng mức học phí là 11 triệu VNĐ/học kỳ cho tất cả các ngành học và hoàn toàn không tăng trong suốt thời gian sinh viên theo học tại trường.

   

   

  Với mức học phí hợp lí này sẽ giúp sinh viên giảm bớt áp lực tài chính, chuyên tâm vào học tập. Đồng thời giảm bớt gánh lo cho phụ huynh không có nhiều điều kiện cho con vào đại học trước khoảng chi phí “khổng lồ” . Với mức học phí cam kết không đổi trong suốt chương trình học dù là ngành học nào thì học sinh, phụ huynh, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm và chủ động trong việc so sánh và xem xét phù hợp với điều kiện của bản thân.

   

  Tuy mức học phí thấp nhưng cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo hiện đại của trường Đại học Gia Định vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng. Tại đây có hệ thống phòng học hiện đại được trang bị máy chiếu, máy lạnh, phòng máy tính, ngân hàng mô phỏng… Sinh viên được học tập trung tại duy nhất một trụ sở, ngay trung tâm TP.HCM thuận tiện đi lại, học tập và làm thêm.

   

  Học phí thấp và không đổi: Không phải trường nào cũng làm được

   

  Nguyễn Minh Anh (học sinh lớp 12, quận Bình Thạnh, TPHCM) hào hứng chia sẻ: "Trong thời gian nghỉ học tránh dịch COVID-19, mình đã lên mạng tìm hiểu tất cả các trường đại học để đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ bằng học bạ trước. Mình thật sự ấn tượng và với mức học phí và chương trình đào tạo của ĐH Gia Định. Học phí của trường khá thấp, lại cam kết không tăng trong suốt thời gian theo học tập tại trường. Trường lại ngay trung tâm, học tập trung tại một cơ sở, gần nhà nên sẽ rất thuận tiện và tiết kiệm”.

   

  Với tình hình khó khăn của nền kinh tế hiện nay, nhất là sau đại dịch COVID-19 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến tất cả mọi ngành nghề. Ngay sau khi dịch COVID có dấu hiệu hạ nhiệt cũng là thời điểm mà mùa tuyển sinh lên cao trào. Dưới áp lực của nhiều yếu tố, nhiều trường ĐH nhất là trường ngoài công lập vẫn áp dụng mức học phí như mọi năm thậm chí có phần cao hơn. Đó là một điều khó tránh khỏi nhưng vô hình chung lại gây sức ép vô cùng lớn với giấc mơ đại học của nhiều học sinh và gia đình.

   

  Đại học Gia Định quyết tâm mỗi học sinh đều có cơ hội được trở thành tân sinh viên, giảm áp lực bằng cách giảm học phí 11 triệu/kì bằng cách tinh giảm chương trình học còn 3 năm. Nhờ đó vừa tiết kiệm được thời gian học, kinh phí và sinh viên sớm ra trường để đi làm.

   

  4 khoa và 34 chuyên ngành trên tất cả các lĩnh vực, trường Đại học Gia Định tự tin sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh muốn yên tâm học tập mà không lo về phí.

  ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH TUYỂN SINH 2020
  Tuyển sinh 2020, Đại học Gia Định, hiện đang tuyển sinh gồm 45 ngành và chuyên ngành, trong đó có các ngành nghề đáp ứng xu hướng chọn nghề của các bạn trẻ. Các bạn có thể xem danh sách các ngành đào tạo của Trường tại: Các ngành đào tạo.
  Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 2020 với mức học phí 11 triệu/ học kỳ và KHÔNG TĂNG trong suốt quá trình sinh viên theo học tại Trường. Đây là mức học phí THẤP NHẤT trong tất cả các trường đại học tư thục tại TpHCM. Thời gian học là 3 năm, giúp cho sinh viên sớm hoàn thành chương trình học và sớm ra trường làm việc.

  Trường Đại học Gia Định (GDU) tuyển sinh đại học 2020 theo 3 phương thức:
  ►Phương thức 1: Xét tuyển kết quả học bạ THPT
  - Hình thức 1: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển HK1/ lớp 12 >= 15 điểm
  - Hình thức 2: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cả năm lớp 12 >=15 điểm
  - Hình thức 3: Điểm TB HK1/ lớp 11 + Điểm TB HK2/ lớp 11 + Điểm TB HK1/lớp 12 >=15
  ►Phương thức 2: Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020: Tổ hợp môn xét tuyển >=15
  ►Phương thức 3: Xét kết quả thi đánh giá năng lực năm 2020 ĐH Quốc gia Tp. HCM tổ chức: >= 600 điểm
  ♦ Click Đăng ký xét tuyển học bạ Đại học Gia Định 2020.
  Hiện tại nhà Trường có 250 suất học bổng Đại sứ GDU ưu đãi học phí cho tân sinh viên năm 2020. Nhanh tay nộp hồ sơ để được quyền ưu tiên xét duyệt học bổng!
  Liên hệ Hotline: 0961121018 – 0962121018 – 02873013456 – 02877700393

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...