Mẹ chồng dậy từ 4 rưỡi sáng, lái xe đi dự lễ tốt nghiệp của con dâu

Mẹ chồng dậy từ 4 rưỡi sáng, lái xe đi dự lễ tốt nghiệp của con dâu

Lượt xem: 256

  Vừa tổ chức đám cưới cho con được 3 ngày, hôm nay cô Nguyễn Thị Ngọc Yến, mẹ chồng của tân cử nhân Nguyễn Vân Trang đã cùng với người thân dậy từ 4 rưỡi sáng để đi từ Tiền Giang lên TP.HCM chúc mừng con dâu trong lễ tốt nghiệp.

   

  Có mặt tại lễ tốt nghiệp của 300 tân cử nhân Trường ĐH Gia Định sáng nay (23.4), cô Nguyễn Thị Ngọc Yến, mẹ chồng của tân cử nhân ngành quản trị kinh doanh Nguyễn Vân Trang, không giấu nổi niềm vui khi chứng kiến giây phút trọng đại và ý nghĩa của con dâu.

   

   

  Cô Nguyễn Thị Ngọc Yến tặng hoa cho con dâu

   

  Cô Yến cho biết: "Sáng nay tôi đã cùng mẹ ruột, chồng và dì của Yến dậy từ 4 rưỡi sáng, tự lái xe từ TX.Cai Lậy, Tiền Giang tới đây. Trước khi đi, tôi đã đặt một bó hoa thật đẹp từ một shop hoa để tặng con dâu. Chứng kiến giây phút con mặc áo cứ nhân lên nhận bằng tốt nghiệp, cả nhà rất xúc động".

   

  Theo cô Yến, đám cưới của Vân Trang và con trai cô vừa được tổ chức ngày 20-21.4. Niềm vui nối tiếp niềm vui, cô Yến và gia đình mong rằng con dâu sẽ hỗ trợ rất tốt cho công việc kinh doanh sầu riêng của công ty gia đình.

   

   

  Mẹ chồng, mẹ ruột và chồng cùng chung vui với tân cử nhân Vân Trang

   

  "Trang là dâu mới, tôi chưa có thời gian ở lâu nhưng bằng trực giác của một người mẹ, tôi tin con dâu mình là người tốt, đảm đang và rất giỏi giang. Con dâu học chuyên ngành xuất nhập khẩu trong khi công ty của gia đình tôi cũng liên quan đến lĩnh vực này, con trai thì tốt nghiệp về giao thông vận tải, nên hy vọng con dâu và con trai có thể phụ giúp cho việc phát triển kinh doanh", cô Yến chia sẻ.

   

  Về phía mình, Nguyễn Vân Trang cho biết bản thân vô cùng xúc động khi được mẹ chồng, mẹ ruột, dì út và chồng lên tận nơi chúc mừng tại lễ tốt nghiệp.

   

  Nguồn: Thanh niên

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...