Ấm áp tình Thầy – Trò GDU những ngày cuối năm 

Ấm áp tình Thầy – Trò GDU những ngày cuối năm 

Lượt xem: 348

  Viết tiếp câu chuyện thân tình những ngày cận Tết, ngày 04/01, Ban giám hiệu trường Đại học Gia Định (GDU) đã tiếp tục đến thăm và gửi những lời chúc năm mới đến các bạn sinh viên GDU. 

   

   

  Tại cơ sở Tân Sơn Nhất - 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM, đoàn chúc tết với sự tham gia của NCS.ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Gia Định, ThS Nguyễn Thị Cẩm Lệ - Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Gia Định, cùng Quý Thầy, Cô đã gửi những lời chúc, những lời động viên đến sinh viên. 

   

   

  ThS Nguyễn Thị Cẩm Lệ - Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Gia Định tặng thư chúc Tết cho sinh viên GDU

   

  ThS Nguyễn Thị Cẩm Lệ - Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Gia Định đại diện Ban giám hiệu gửi những món quà thay lời yêu thương đến các bạn sinh viên trước thềm năm mới. 

   

   

  Các Thầy Cô GDU cũng tận tay trao những phần quà Tết đến sinh viên

   

  Những phong bao lì xì được thiết kế độc đáo kèm với thông điệp bên trong “Thành công bởi lựa chọn” mong sinh viên GDU một năm mới bình an và đạt được mục tiêu đề ra.  

   

   

  “Em cảm thấy rất vui khi được thầy cô đến tận lớp để chúc Tết. Ở cấp 3 em không được các thầy cô đến từng lớp và chúc Tết từng bạn như thế này. Đây chắc chắn là một kỷ niệm đẹp và đáng nhớ của em trong dịp Tết này”, bạn Lê Điền Dẹn, sinh viên lớp 221501, ngành Công nghệ thông tin chia sẻ. 

   

   

  Ngoài các chuyến thăm hỏi, những bạn không thể về quê ăn Tết vì không có điều kiện hoặc phải đi làm thêm vào dịp Tết sẽ được Nhà trường tổ chức chương trình vui chơi, cùng các bạn ăn uống, trò chuyện trong khuôn khổ Ngày hội sinh viên GDU “Vui Tết xa nhà – Xuân Quý Mão 2023” diễn ra vào ngày 13/01. Đặc biệt, khi tham gia Ngày hội các bạn sinh viên sẽ được nhận lì xì trị giá 500.000 VNĐ. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...