Ấm áp những chuyến xe "Gia Định về gia đình" 

Ấm áp những chuyến xe "Gia Định về gia đình" 

Lượt xem: 940

  Diễn ra vào sáng ngày 31.01.2024, chương trình “Chuyến xe Gia Định về gia đình” là hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ vé xe về quê cho các bạn sinh viên khó khăn và có thành tích học tập, công tác Đoàn – Hội xuất sắc trong năm học vừa qua. 

   

   

  Nhiều phần quà Tết đã được trao đến tận tay các bạn sinh viên

   

  Chương trình có sự tham dự của Kỹ sư Phạm Quang Chánh - Nhà đầu tư, Ông Nguyễn Thái Hòa - Phó Tổng Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH giải pháp quản lý NHATROVN, Ông Trần Mạnh Trọng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần dịch vụ thương mại Đất Nam.  

   

  Về phía Trường Đại học Gia Định có sự tham dự của PGS.TS Thái Bá Cần – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng Ban lãnh đạo các Phòng/Trung tâm và Quý thầy, cô Nhà trường. 

   

   

  Các chuyến xe "Gia Định về gia đình" xuất phát từ GDU về các tỉnh thành

   

  Dịp cuối năm, những người con xa xứ sinh sống, học tập tại TP.HCM lại háo hức chuẩn bị hành lý trở về quê để cùng gia đình đón một năm mới sum vầy. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người lao động, các bạn sinh viên khó khăn phải đi làm thêm để trang trải cuộc sống, lo chi phí về quê. Vì kinh tế khó khăn mà nhiều bạn còn chọn tết này không về thăm nhà để nhẹ gánh lo toan. 

   

   

  Chương trình đã trao tặng khoảng 300 vé xe miễn phí để sinh viên về quê ăn Tết. Trong đó sẽ có ba chuyến xe khởi hành từ TP HCM hướng về miền Trung đến các tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên và Bình Định. Ngoài ra, sẽ có một xe đi về miền Tây đi qua các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu và Cà Mau.  

   

   

  Sinh viên rạng rỡ nhận quà tết từ GDU

   

  PGS.TS Thái Bá Cần - Hiệu trường trường Đại học Gia Định phát biểu tại chương trình: “Đây là hoạt động chăm lo cho sinh viên dịp Tết Nguyên Đán 2024 của GDU. Hoạt động được tổ chức nhằm giúp đỡ, tạo điều kiện để các bạn đón một mùa Tết vui. Cảm ơn các nhà tài trợ đã kết nối, đồng hành cùng GDU trong hoạt động này. Nhà trường cũng gửi lời chúc Tết đến các bạn sinh viên và gia đình có một mùa Tết an lành, vui tươi, hạnh phúc. Mong rằng sau một kỳ nghỉ Tết, các bạn sinh viên có thể trở lại trường với tâm thế vui vẻ, hứng khởi và có những thành tích học tập tốt hơn”. 

   

  Các bạn sinh viên tham gia chương trình ngoài việc được hỗ trợ vé xe miễn phí còn được nhận các phần quà Tết từ Nhà trường, để Tết càng thêm đủ đầy. Ngoài ra, chương trình còn trao quà Tết cho các bạn sinh viên không về quê ăn Tết này.

   

   

  Đăng ký tham gia ngay khi biết trường khởi động chương trình “Chuyến xe Gia Định về gia đình”, bạn Trần Kim Thảo - sinh viên năm 2 ngành Quản trị kinh doanh (Vĩnh Long) chia sẻ: “Em cảm thấy rất nôn nao, háo hức khi chuẩn bị về quê ăn Tết cùng gia đình. Bên cạnh việc hỗ trợ được chi phí, khi đăng ký tham gia chương trình em cũng cảm thấy vui hơn vì trên hành trình trở về, được đi cùng các bạn của mình." 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...