Đại học Gia Định ký kết hợp tác đào tạo với công ty Pencil Group

Tối ngày 27/01, tại sự kiện MOU Signing Ceremory 2021 & Year end Party 2020, Trường Đại học Gia Định (GDU) đã ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với công ty Pencil Group - một trong những doanh nghiệp hàng đầu về truyền thông quảng cáo.

Sự kiện nằm trong chiến lược hợp tác giữa Nhà trường với doanh nghiệp, tạo cơ hội trải nghiệm và cập nhập kiến thức cho sinh viên được trải nghiệm về ngành nghề thông qua các hoạt động thực tập, kiến tập tiếp cận Doanh nghiệp và môi trường làm việc thực tế.

Tham dự sự kiện, về phía công ty Pencil Group có: ông Nguyễn Tiến Huy - Giám đốc Pencil Group,  ông Phan Ngọc Sang - General Manager, bà Đặng Thoa - HR Manager.

Về phía Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) có: PGS.TS Thái Bá Cần - Phó Tổng Giám đốc NHG - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Gia Định, TS. Vũ Thị Phương Anh - Giám đốc Ban Đảm bảo chất lượng NHG.

Về phía Trường Đại học Gia Định có sự hiện diện của PGS.TS Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng Nhà trường, Th.S Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường, TS. Ngô Minh Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, NGND. TS Phạm Châu Thành - Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị, TS. Lê Mạnh Hải - Trưởng khoa Công nghệ thông tin, Th.S Trần Thái Thông - phụ trách khoa Khoa học Xã hội - Ngôn ngữ, cùng lãnh đạo, nhân viên - giảng viên - cán bộ thuộc các phòng/ban của Trường.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

PGS.TS Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định phát biểu khai mạc chương trình

Mở đầu chương trình, PGS.TS Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng Nhà trường đã dành nhiều thời gian chia sẻ về những định hướng đào tạo của GDU trong thời gian tới, cụ thể: “Trường Đại học Gia Định định hướng kết nối sâu rộng với doanh nghiệp, đào tạo thế hệ sinh viên đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng; Nâng cao chất lượng giảng dạy nhưng cam kết không tăng học phí bằng phương án tăng cường giảng dạy trực tuyến; Thiết kế học đường doanh nghiệp bằng cách tăng thời gian học thực tế tại doanh nghiệp thông qua các kỳ kiến tập, thực tập,....Lễ ký kết lần này giữa Nhà trường với doanh nghiệp lớn như Pencil Group sẽ góp phần to lớn trong việc hoàn thiện các định hướng nêu trên.”

Theo đó kể từ năm học 2021 - 2022, Trường Đại học Gia Định dự kiến sẽ phát triển mở thêm hai ngành Truyền thông đa phương tiện và Qua hệ công chúng (Truyền thông kỹ thuật số) tăng cơ hội trúng tuyển vào ngành nghề yêu thích cho thí sinh. Không chỉ riêng sinh viên đang theo học tại trường mà mà cụ thể là sinh viên 2 ngành mới trên sẽ có thêm lựa chọn mới trong việc tham gia thực tập và làm việc tại Pencil Group - một trong những công ty hàng đầu về Marketing.

PGS.TS Võ Trí Hảo và ông Nguyễn Tiến Huy ký biên bản ghi nhớ về đào tạo

Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa GDU và công ty Pencil Group được PGS.TS Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng Nhà trường và ông Nguyễn Tiến Huy - Giám đốc Pencil Group ký kết với nhiều nội dung hợp tác về đào tạo và phát triển thương hiệu 2 bên.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

Giám đốc Pencil Group phát biểu tại chương trình MOU Signing Ceremory 2021 & Year end Party 2020

Tại sự kiện, ông Nguyễn Tiến Huy - Giám đốc Pencil Group chia sẻ: “Lần ký kết hợp tác lần này mang lại cơ hội lớn cho cả doanh nghiệp và Nhà trường. Công ty Pencil Group rất hoan nghênh sinh viên của GDU đến kiến tập, thực tập và trở thành những nhân viên tài năng. Khi biết sứ mệnh của Nhà trường hướng đến là cơ sở giáo dục đa ngành, đa bậc học, định hướng ứng dụng và đại chúng, Pencil Group vô cùng ngưỡng mộ và cảm thấy thật vinh dự khi được đóng góp vào sứ mệnh lớn lao đó. Xin chúc cho GDU sẽ hoàn thành sứ mệnh thành công tốt đẹp.”

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

PGS.TS Thái Bá Cần trao hoa và quà cảm ơn doanh nghiệp trong buổi ký kết

Trong khuôn khổ sự kiện MOU Signing Ceremory 2021 & Year end Party 2020, Trường Đại học Gia Định cũng đã ký biên bản ghi nhớ đào tạo với công ty Cohota - doanh nghiệp công nghệ thông tin xây dựng các khóa học hấp dẫn nhằm đẩy mạnh chuyển đổi số trong đào tạo tại GDU. Cohota hiện là nhà cung cấp cho các trung tâm đào tạo, chương trình xã hội hoá học tập và hỗ trợ cho nhiều chương trình giáo dục trực tuyến miễn phí tại Việt Nam.

Sự kiện ký kết hợp tác đào tạo với công ty Pencil Group sẽ mang đến nhiều cơ hội để hai bên có thể triển khai nhiều mục tiêu quan trọng giúp sinh viên GDU được trải nghiệm về ngành nghề thông qua các hoạt động thực tập, kiến tập và cơ hội việc làm đúng ngành nghề rộng mở.