Học tư duy quản trị với lãnh đạo doanh nghiệp 

Học tư duy quản trị với lãnh đạo doanh nghiệp 

Lượt xem: 435

  Học gì để làm “sếp”? Làm sao để trở thành lãnh đạo? Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều bạn sinh viên năng động, khao khát và nung nấu ước mơ khởi nghiệp. 

   

  Nhận thấy nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao cùng những đòi hỏi ngày càng khắt khe về trình độ, kỹ năng, chương trình tài năng ngành Quản trị kinh doanh ra đời tại Đại học Gia Định (GDU), viết tiếp sứ mệnh học thật, làm thật giữa thời đại số.  

   

  Với phương châm “Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo”, chương trình tài năng tại GDU nhằm ươm mầm những nhà lãnh đạo trong tương lai.  

   

   

  Học “lãnh đạo”, tập sự quản trị từ sớm 

   

  Bên cạnh các kiến thức nền tảng, sinh viên chương trình tài năng ngành Quản trị kinh doanh tại GDU sẽ được học các môn liên quan đến tư duy quản trị, tư duy lãnh đạo ngay từ sớm. Đó là các môn học nổi bật như Quản trị chiến lược; Quản trị nguồn nhân lực; Quản trị sản xuất; Quản trị tài chính; Quản trị bán hàng; Quản trị marketing...giúp sinh viên tài năng ngành Quản trị kinh doanh sớm tiếp cận và hình hành tư duy quản lý, điều phối công việc.  

   

  Cụ thể, Quản trị chiến lược là môn học cung cấp những kiến thức chuyên sâu và có hệ thống về việc xây dựng chiến lược, giúp cho người học có thể hiểu, phân tích, đánh giá và đưa ra những giải pháp cho các vấn đề chiến lược và vận dụng nó trong thực tiễn hoạt động kinh doanh.  

   

  Các kiến thức nền tảng và kinh nghiệm thực tế về quản trị nhân sự bao gồm các hoạt động như phân tích công việc, hoạch định nhân sự, tuyển dụng, đào tạo và phát triển, đánh giá công việc, môi trường làm việc an toàn và lành mạnh, quan hệ lao động, quan hệ nhân viên và các xu hướng mới trong quản lý nhân sự thế kỷ 21... 

   

  Môn học này sẽ được giảng dạy trong chương trình tài năng ngành Quản trị kinh doanh để mỗi “nhà lãnh đạo tương lai” đều không chỉ giỏi việc kinh doanh mà còn “quản trị” được con người.  

   

  Hoặc các kiến thức, kỹ năng giải quyết những vấn đề liên quan đến quản trị tài chính, hiểu rõ hơn về vốn, nguồn vốn, huy động và sử dụng vốn, quản lý dòng tiền trong môn Quản trị tài chính sẽ giúp sinh viên hiểu rõ hơn về dòng tiền của doanh nghiệp.

   

  Với sinh viên, được tiếp cận các kiến thức này một cách cụ thể và chuyên sâu ngay từ sớm là một lợi ích. Song chương trình tài năng tại GDU, các kiến thức này được khai mở và hướng dẫn cặn kẽ, nhiệt tình bởi đội ngũ giảng viên, chuyên gia, nhà lãnh đạo có tâm và tầm. 

   

  Học quản trị từ chính “lãnh đạo” 

   

  Ngoài các kiến thức, các môn học nổi bật, khung chương trình được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng, sinh viên chương trình tài năng tại GDU còn được học với các giảng viên doanh nhân, đúng với phương châm “Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo”.  

   

  Các môn học được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nhà trường là các thầy cô có học vị tiến sĩ, thạc sĩ, có kiến thức chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Đồng thời, tham gia đứng lớp còn có các giảng viên doanh nhân, những lãnh đạo doanh nghiệp, nhà quản lý có nhiều năm kinh nghiệm trên “thương trường”.  

   

  Với ngành Quản trị kinh doanh, sinh viên chương trình tài năng sẽ được học trực tiếp với các Giám đốc, Phó Giám đốc, những người đứng đầu và trực tiếp tham gia điều hành các công ty, doanh nghiệp. 

   

  Từ các giảng viên, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng của ngành nghề. Từ các doanh nhân, sinh viên sẽ học được những kinh nghiệm “xương máu”, những trải nghiệm, những tình huống công việc thực tế.  

   

  Tùy từng thời điểm mà sinh viên chương trình tài năng được sắp xếp gặp gỡ những “lãnh đạo” khác nhau, phù hợp với từng giai đoạn và năng lực.  

   

  Là sinh viên, việc được tiếp cận với các nhà lãnh đạo là rất khó. Song, với chương trình tài năng, GDU mang lãnh đạo đến cho các bạn. 

   

  Để đăng ký chương trình tài năng tại GDU, bạn có thể:  

   

  1. Xét tuyển trực tuyến tại: https://xettuyen.giadinh.edu.vn/dang-ky-ho-so-xet-tuyen-theo-dot.html

   

  2. Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ Trường: Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.  

   

  Mỹ Ngọc 

  Bài viết khác
  » Chương trình tài năng  (2318 lượt xem - 29.12.2021)
  » Chân dung nhà lãnh đạo tương lai  (595 lượt xem - 04.09.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...