Chương trình tài năng: Đào tạo sinh viên có tâm và tầm 

Chương trình tài năng: Đào tạo sinh viên có tâm và tầm 

Lượt xem: 506

  Trong bối cảnh yêu cầu nhân sự ngày càng khắt khe, ngoài những kinh nghiệm và kiến thức về chuyên môn, thì cái tâm - sự tận tâm, nhiệt huyết, trách nhiệm trong công việc là điều mà nhà tuyển dụng quan tâm.  

   

  NCS ThS.LS Trần Duy Thức - Giám đốc công ty TNHH đầu tư và tư vấn Đông Du chia sẻ: “Doanh nghiệp tuyển dụng một nhân sự cần có đạo đức, và đặc biệt là phải có tâm trong công việc. Cái tâm sẽ giúp tạo thành cái tầm. Chương trình tài năng của Đại học Gia Định (GDU) có mục tiêu tạo ra những sinh viên, những nhà lãnh đạo có tâm và tầm. Đó là điều được đánh giá rất cao từ các nhà tuyển dụng”. 

   

   

  Đào tạo sinh viên có tâm và tầm  

   

  Mọi phẩm chất và đức tính trong mỗi người không phải tự nhiên mà có, có thể xuất phát từ nền tảng gia đình hoặc được hình thành trong môi trường giáo dục. Trường Đại học Gia Định không chỉ tập trung đào tạo về kiến thức chuyên môn, mà còn chú trọng về phát triển con người một cách toàn diện qua việc rèn luyện kỹ năng và phẩm chất đạo đức, đáp ứng được nhu cầu thị trường lao động chất lượng cao. 

   

  ThS LS Trịnh Hữu Chung (Phó Hiệu trưởng nhà trường) cho biết: “Nắm bắt được nhu cầu doanh nghiệp, năm 2022 trường Đại học Gia Định mở thêm chương trình tài năng với phương châm ‘Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo’. Chương trình nhằm ươm mầm những nhà lãnh đạo có kiến thức, có đạo đức, có tâm và có tầm, hướng đến việc phát triển và cung cấp một nguồn nhân sự chất lượng cao cho thị trường lao động trong và ngoài nước, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của xã hội”  

   

  “Chúng tôi không quan tâm kinh nghiệm thực tế bên ngoài của các ứng viên được bao năm. Quan điểm của nhu cầu thị trường lao động mới, chúng tôi nhìn nhận là bạn làm việc có tâm hay không, một người có cái tâm sẽ dẫn đến cái tầm. Từ đó, các bạn sẽ lên làm lãnh đạo rất nhanh”, ông Thức chia sẻ thêm. 

   

  Chương trình tài năng: 3 ngành học, 25 triệu/học kỳ 

   

  GDU mở chương trình tài năng với 3 ngành học gồm: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Marketing. Đây là những ngành “hot” luôn khan hiếm về nguồn nhân sự, đặc biệt là nguồn nhân sự chất lượng cao. 

   

  Sinh viên chương trình tài năng được học chương trình đào tạo 4.0 với các trang thiết bị hiện đại, được học tăng cường tiếng Anh, được thực tập, trải nghiệm công việc thực tế ngay từ sớm.  

   

  Với phương châm “Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo”, sinh viên chương trình tài năng tại GDU có cơ hội được học với các giảng viên doanh nhân – là những giám đốc, những nhà lãnh đạo của các công ty, doanh nghiệp uy tín hiện nay.  

   

  Thông tin về chương trình tài năng GDU tại: CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TÀI NĂNG (giadinh.edu.vn)  

   

  Chương trình tài năng có mức học phí 25 triệu đồng/học kỳ và cam kết không tăng trong suốt thời gian đào tạo 3 năm (8 học kỳ). Ngoài ra, nhằm đồng hành, hỗ trợ các bạn tân sinh viên, trường Đại học Gia Định còn dành 25 suất học bổng 100% học phí học kỳ 1 cho tân sinh viên xuất sắc đăng ký chương trình tài năng.     

   

  Chương trình cam kết đảm bảo đầu ra đối với sinh viên theo học chương trình tài năng tại trường Đại học Gia Định. “Chúng tôi sẵn sàng kết hợp chặt chẽ với nhà trường để đem lực lượng nhân sự của Việt Nam trong tương lai thoả khát vọng lan tỏa khắp khu vực Đông Nam Á”, ông Trần Duy Thức - Giám đốc công ty TNHH đầu tư và tư vấn Đông Du chia sẻ. 

  Vân An

  Bài viết khác
  » Chương trình tài năng  (2219 lượt xem - 29.12.2021)
  » Chân dung nhà lãnh đạo tương lai  (561 lượt xem - 04.09.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...