Ngành Marketing: Sáng tạo để lãnh đạo 

Ngành Marketing: Sáng tạo để lãnh đạo 

Lượt xem: 497

  Marketing là ngành luôn đòi hỏi sự sáng tạo, đổi mới từng ngày. Không chỉ trong các chiến dịch quảng cáo, tư duy sáng tạo còn là điều tiên quyết để khắc họa nên chân dung của những nhà lãnh đạo đối với ngành nghề này. 

   

   

  Phá vỡ khuôn mẫu, sáng tạo để dẫn đầu 

   

  Lĩnh vực Marketing đòi hỏi sự sáng tạo, tiên phong, phát triển không giới hạn. Những chiến dịch thành công, tên tuổi của công ty vụt sáng đôi khi chỉ bằng một nét chấm phá độc đáo trong kế hoạch hoặc một lối suy nghĩ, một chiến dịch đột phá. 

   

  Với mong muốn kiến tạo nên những tài năng lãnh đạo cho tương lai, năm 2023, trường Đại học Gia Định (GDU) mở chương trình tài năng cho ngành Marketing. 

   

  Với 120 tín chỉ, đào tạo trong 03 năm (8 học kỳ), chương trình tài năng ngành Marketing mang đến cho sinh viên những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về marketing căn bản, nghiên cứu thị trường, tiếp thị kỹ thuật số, quản trị vận hành, khởi sự doanh nghiệp,… 

   

  Cụ thể, đối với môn tiếp thị kỹ thuật số, sinh viên sẽ được hướng dẫn sử dụng các công cụ marketing trực tuyến như: website 2.0, các kênh quảng cáo trực tuyến, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO, PR trực tuyến… 

   

  Ngoài ra, các kiến thức liên quan đến lĩnh vực vận hành doanh nghiệp cũng như các kỹ năng về thiết kế sản phẩm, dự báo nhu cầu thị trường, hoạch định công suất sản xuất, định vị doanh nghiệp,… cũng sẽ được lồng ghép giảng dạy trong môn quản trị vận hành. 

   

  Theo học chương trình tài năng ngành Marketing tại GDU, sinh viên được lĩnh hội kiến thức về khai phóng, tư duy phản biện, đổi mới sáng tạo cũng như các kỹ năng mềm. Những kiến thức này không chỉ giúp sinh viên ra trường thích nghi nhanh với môi trường làm việc mà hơn hết, nó tạo nên nền tảng đầu tiên, tạo đà để sinh ra những nhà lãnh đạo thành công.  

   

  Học nghệ thuật lãnh đạo từ chính lãnh đạo 

   

  Phải thừa nhận rằng, tầm vóc nhà lãnh đạo được xây dựng nên không chỉ bằng kiến thức, kinh nghiệm mà còn từ tư duy quản trị, “đôi mắt” của người nhìn xa trông rộng. Đó là nghệ thuật của những người đứng đầu. 

   

  Ở GDU, bên cạnh các giảng viên của trường với chuyên môn cao, sinh viên chương trình tài năng sẽ được học với các giảng viên doanh nhân. Họ là những nhà lãnh đạo, là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing. Không chỉ là kiến thức, kinh nghiệm, thứ sinh viên học được từ những “người thầy” đặc biệt này chính là tư duy, tầm nhìn, phong thái, chiến lược của một nhà quản lý. 

   

  Với chương trình tài năng, với phương châm “Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo”, Đại học Gia Định theo đuổi sứ mệnh ươm mầm những tài năng, giúp sinh viên xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp của riêng mình ngay từ khi còn ngồi ở giảng đường đại học.  

   

  Nếu bạn là một người trẻ yêu thích sáng tạo trên từng con chữ, hình ảnh, từng chiến dịch ấn tượng và mong muốn một môi trường học tập “vip” để vươn tới thành công thì chương trình tài năng ngành Marketing sinh ra là dành cho bạn. 

   

  Để theo học chương trình tài năng ngành Marketing, thí sinh có thể:  

   

  • Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông Trường Đại học Gia Định (185 – 187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP HCM).   

   

   

  Mỹ Ngọc 

  Bài viết khác
  » Chương trình tài năng  (2318 lượt xem - 29.12.2021)
  » Chân dung nhà lãnh đạo tương lai  (595 lượt xem - 04.09.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...