GDU công bố mở 03 ngành học mới năm 2022 

GDU công bố mở 03 ngành học mới năm 2022 

Lượt xem: 771

  Năm 2022, bên cạnh 14 ngành học, trường Đại học Gia Định (GDU) mở thêm 03 ngành học mới: Quan hệ công chúng, Thương mại điện tử, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.  

   

  Đây là những ngành học nhận được sự quan tâm từ đông đảo thí sinh đồng thời là những ngành được dự báo sẽ “khát” nguồn nhân lực trong thời gian tới. 

   

   

  Ngay bây giờ, thí sinh 2K4 có thể chọn 03 ngành học này trên hệ thống của Bộ Giáo dục & Đào tạo: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/Account/Login và chọn mã trường GDU ở nguyện vọng cao nhất để tăng cơ hội trở thành tân sinh viên Đại học Gia Định. 

   

  Để chuẩn bị cho sự “lộ diện” của 03 ngành học này, Đại học Gia định đã có khoảng thời gian dài nghiên cứu, xây dựng khung chương trình đào tạo cũng như chọn lọc những giảng viên ưu tú, uy tín. Những giảng viên ở GDU không chỉ là nhà giáo trên giảng đường mà còn nhà lãnh đạo trong các công ty, doanh nghiệp. Điều này đảm bảo rằng, những gì mà sinh viên Gia Định nhận được không chỉ là kiến thức mà còn là những kinh nghiệm có được từ thực tiễn làm việc của chính người giảng viên. 

   

  Bên cạnh đó, năm nay Đại học Gia Định còn mở chương trình tài năng cho 05 ngành học có nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao bao gồm: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Ngôn ngữ Anh. 

   

  Đại học Gia Định có mức học phí rẻ từ 7.5 – 12.5 triệu/học kỳ với 17 ngành học chương trình đại trà và 25 triệu/học kỳ với 5 ngành chương trình tài năng. Đặc biệt, mức học phí này không tăng trong suốt quá trình học. 

   

  Hơn nữa, chương trình học tại GDU được thiết kế tinh giản chỉ còn 3 năm với 8 học kỳ.  

   

  Để đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể: 

   

  1. Xét tuyển trực tuyến tại: https://xettuyen.giadinh.edu.vn/dang-ky-ho-so-xet-tuyen-theo-dot.html

   

  2. Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ trường: Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông Trường Đại học Gia Định, địa chỉ: 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. 

   

  Bài viết khác
  » Chương trình tài năng  (2210 lượt xem - 29.12.2021)
  » Chân dung nhà lãnh đạo tương lai  (553 lượt xem - 04.09.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...